Cholesterol toàn phần là gì? Mời bạn xem thông tin chi tiết trong bài viết sau!

Cholesterol toàn phần là gì? Dưới đây là thông tin chi tiết!

Cholesterol toàn phần là một trong những chỉ số xác định tình trạng máu nhiễm mỡ. Nếu chỉ số này quá cao hoặc quá thấp đều có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người mắc. Vậy, chỉ số này là gì, bao gồm những thành phần nào? Làm thế nào để cải thiện bệnh hiệu quả? Hãy tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Cholesterol là gì?

Cholesterol là một chất tự nhiên được tạo ra bởi cơ thể. Hầu hết cholesterol trong máu của chúng ta 75% là do gan sản xuất, 25% còn lại đến từ các loại thực phẩm có trong bữa ăn hàng ngày. Mức cholesterol trong máu tăng cao không tốt cho sức khỏe, nhưng mức cholesterol phù hợp thực sự đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì màng tế bào và tổng hợp hormone.

Tình trạng cholesterol trong máu cao thường không có biểu hiện cụ thể mà chỉ được phát hiện qua thăm khám hoặc khi đã ở giai đoạn nặng và gây nên biến chứng nguy hiểm. Quá nhiều cholesterol có thể tích tụ trong các động mạch, gây xơ vữa động mạch, làm hạn chế lưu lượng máu qua các động mạch và có thể dẫn đến những vấn đề y tế nghiêm trọng như đau tim hoặc đột quỵ.

 Cholesterol được tổng hợp chủ yếu bởi gan

Cholesterol được tổng hợp chủ yếu bởi gan

Hiệp hội Tim mạch Hoa Kỳ khuyến cáo, tất cả người trưởng thành trên 20 tuổi nên kiểm tra mức cholesterol sau mỗi 4 - 6 năm. Sàng lọc cholesterol nhằm đo 3 chỉ số:

- Cholesterol lipoprotein mật độ cao (HDL) (cholesterol "tốt")

- Cholesterol lipoprotein mật độ thấp (LDL) (cholesterol "xấu")

- Triglyceride.

>> Xem thêm: Các chỉ số xét nghiệm máu nhiễm mỡ

Cholesterol toàn phần là gì?

Nhiều người thắc mắc, cholesterol total là gì bởi đi xét nghiệm máu thường có chỉ số này. Xét nghiệm cholesterol sẽ đo tổng lượng cholesterol trong máu và tổng lượng cholesterol của bạn được tạo thành từ sự kết hợp của LDL, HDL và triglyceride. Tổng số cholesterol ≤ 200 mg/dL được coi là tối ưu. Mức trên > 200 mg/dL được coi là cao, điều đó có nghĩa là bạn tiềm ẩn nguy cơ mắc bệnh tim cao hơn.

Tổng lượng cholesterol (chỉ số cholesterol toàn phần) được tính bằng công thức: LDL + HDL + triglyceride x 0,2

Cholesterol LDL (Cholesterol “xấu”)

Cholesterol lipoprotein mật độ thấp (LDL) thường được gọi là cholesterol "xấu", có xu hướng lắng đọng trên thành của các động mạch. Những tế bào bạch cầu kết hợp với cholesterol LDL tạo thành mảng bám làm hẹp động mạch, hạn chế lưu lượng máu đến các cơ quan đích như não, tim, chân,… Mức cholesterol LDL tối ưu cho hầu hết mọi người là ≤ 100 mg/dL. Nếu bị bệnh tim, bạn có thể cần phấn đấu để đạt mức LDL từ ≤ 70 mg/dL.

 LDL-cholesterol có thể tích tụ và gây xơ vữa động mạch

LDL-cholesterol có thể tích tụ và gây xơ vữa động mạch

Cholesterol HDL (Cholesterol “tốt”)

Không phải tất cả cholesterol là xấu. Cholesterol lipoprotein mật độ cao (HDL) được coi là cholesterol "tốt" vì nó có tác dụng đào thải lượng LDL dư thừa ra khỏi máu. HDL càng cao thì càng tốt. Mức HDL > 60 mg/dL có thể giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim. Ngược lại, mức HDL < 40 mg/dL sẽ làm tăng nguy cơ mắc bệnh tim mạch.

Triglyceride

Triglyceride là một loại chất béo được tìm thấy trong máu. Mức triglyceride bình thường ≤ 150 mg/dL, nếu cao hơn 150 mg/dL có thể làm tăng nguy cơ mắc bệnh tim và hội chứng chuyển hóa. Đây cũng là một yếu tố nguy cơ của bệnh tim, tiểu đường và đột quỵ.

Các yếu tố nguy cơ gây triglyceride tăng cao, bao gồm: Béo phì, bệnh tiểu đường, hút thuốc, uống quá nhiều rượu và lười vận động.

>> Xem thêm: Máu nhiễm mỡ gây ra 4 loại ung thư nào?

Các mức cholesterol khuyến nghị là gì?

Mức cholesterol lành mạnh không thay đổi nhiều đối với người trưởng thành. Sự thay đổi mức khuyến nghị có xu hướng thay đổi do các điều kiện sức khỏe cũng như những vấn đề y tế khác:

Nồng độ cholesterol cho người lớn

Tổng mức cholesterol < 200 mg/dL được coi là tốt ở người trưởng thành. Chỉ số từ 200 - 239 mg/dL được coi là cao biên giới và > 240 mg/dL được coi là cao.

Nồng độ cholesterol LDL nên < 100 mg/dL. Mức 100 - 129 mg/dL được chấp nhận đối với những người không có vấn đề về sức khỏe nhưng có thể là mối quan tâm nhiều hơn đối với những người mắc bệnh tim hoặc các yếu tố nguy cơ mắc bệnh tim. Chỉ số từ 130 - 159 mg/dL là biên giới cao và 160 - 189 mg/dL là cao. Chỉ số > 190 mg/dL được coi là rất cao.

 Bảng chỉ số mỡ máu

Bảng chỉ số mỡ máu

Mức HDL nên được duy trì càng cao càng tốt. HDL < 40 mg/dL được coi là yếu tố nguy cơ chính gây bệnh tim, từ 41 - 59 mg/dL được coi là đường biên giới thấp. Mức HDL tối ưu là ≥ 60 mg/dL.

Nồng độ cholesterol cho trẻ em

Một phạm vi chấp nhận được của cholesterol toàn phần ở một đứa trẻ là < 170 mg/dL. Biên giới cao cho trẻ em dao động từ 170 - 199 mg/dL. Cholesterol > 200 mg/dL ở trẻ là quá cao.

Mức cholesterol LDL của trẻ cũng nên thấp hơn mức của người lớn. Phạm vi tối ưu của cholesterol LDL cho trẻ là < 110 mg/dL. Đường biên giới cao là từ 110 - 129 mg/dL trong khi mức cao là > 130 mg/dL.

>> Xem thêm: Bị rối loạn lipid máu có được uống sữa không?

Điều gì gây ra cholesterol cao?

Có nhiều nguyên nhân gây cholesterol cao. Chúng bao gồm:

- Di truyền: Ăn thực phẩm giàu cholesterol và chất béo bão hòa không phải là nguyên nhân duy nhất khiến mức cholesterol cao ở một số người. Đối với nhiều người, di truyền là yếu tố chính. Một tình trạng di truyền là tăng cholesterol máu gia đình có thể gây ra mức cholesterol trong máu cao.

- Các yếu tố nguy cơ cholesterol cao bao gồm:

+ Chế độ ăn nhiều chất béo chuyển hóa, chất béo bão hòa và cholesterol

+ Thừa cân hoặc béo phì

+ Lối sống ít vận động

 Béo phì, lười vận động làm tăng nguy cơ bị cholesterol cao

Béo phì, lười vận động làm tăng nguy cơ bị cholesterol cao

Các yếu tố rủi ro khác mà bạn không thể kiểm soát bao gồm tuổi tác (rủi ro tăng khi chúng ta già), giới tính (nguy cơ phụ nữ bị cholesterol cao hậu mãn kinh) và tiền sử gia đình.

>> Xem thêm: Bị máu nhiễm mỡ nên kiêng gì?

Giảm cholesterol cao bằng cách nào?

Cholesterol cao có thể gây hại cho sức khỏe, khiến người mắc gặp nhiều biến chứng nguy hiểm. Do đó, giảm cholesterol là cách hiệu quả để bảo vệ sức khỏe. Bạn nên:

- Ăn nhiều chất xơ: Chế độ ăn giàu chất xơ có thể làm giảm cholesterol LDL. Chế độ ăn này cũng giúp giảm cân - bởi thừa cân là một yếu tố nguy cơ gây ra cholesterol cao. Thực phẩm giàu chất xơ bao gồm: Trái cây, rau, ngũ cốc, các loại đậu.

- Hiệp hội Tim mạch Hoa Kỳ khuyến nghị rằng, chỉ cần 25% - 35% lượng calo hàng ngày của bạn đến từ các chất béo có trong cá, các loại hạt và dầu thực vật. Đối với những người khỏe mạnh, chất béo bão hòa nên chiếm không quá 7% tổng lượng calo của bạn. Với chế độ ăn 2.000 calo mỗi ngày, đó là khoảng 140 calo (hoặc 16 gram) chất béo bão hòa. Nếu bạn cần giảm cholesterol LDL, hãy hạn chế chất béo bão hòa ở mức 5% - 6% lượng calo hoặc khoảng 11 - 13 gram chất béo bão hòa trong chế độ ăn 2.000 calo. Giảm chất béo chuyển hóa xuống dưới 1% tổng lượng calo hàng ngày. Điều này có nghĩa là: Bạn cần tránh thực phẩm chiên và đồ ăn vặt.

- Chọn loại protein thông minh: Các loại protein lành mạnh, bao gồm cá hồi và đậu phụ. Để giảm cholesterol, hãy hạn chế thịt đỏ và ăn nhiều cá, thịt gia cầm nạc. Nên tránh các loại thịt chế biến như xúc xích hoặc thịt nguội, ngay cả những loại được dán nhãn "giảm chất béo" cũng nên lưu ý vì nhiều loại vẫn có nhiều chất béo bão hòa và calo. Ngoài ra, nên bổ sung các loại cá có dầu như cá hồi bởi chúng có nhiều axit béo omega-3, giúp giảm mức chất béo trung tính và cải thiện mức cholesterol HDL.

 Cá hồi tốt cho người bị cholesterol cao

Cá hồi tốt cho người bị cholesterol cao

- Thực hiện chế độ ăn kiêng low-carb: Chế độ ăn ít carbohydrate có thể giúp cải thiện mức cholesterol HDL. Viện Y tế Quốc gia Hoa Kỳ đã tiến hành một nghiên cứu cho thấy, những người ăn kiêng ít béo và ít carb đều giảm cân trong thời gian nghiên cứu hai năm, ngoài ra, đối tượng ăn kiêng low-carb cũng cải thiện mức cholesterol HDL.

- Giảm cân: Giảm cân có thể giúp giảm cholesterol. Thừa cân hoặc béo phì có xu hướng làm tăng mức cholesterol LDL. Giảm cân có thể giúp giảm mức cholesterol LDL và chất béo trung tính, đồng thời tăng mức cholesterol HDL.

- Bỏ thuốc lá: Hút thuốc không chỉ có hại cho phổi mà nó cũng làm giảm cholesterol HDL và tăng nguy cơ mắc bệnh tim cũng như đột quỵ. Khi bạn bỏ hút thuốc, mức HDL sẽ tăng lên.

- Tập thể dục: Tập thể dục có thể làm tăng cholesterol HDL lên đến 6% và giảm 10% cholesterol LDL. Chỉ cần 40 phút tập thể dục như đi bộ, bơi lội hoặc đạp xe mỗi ngày và 3 – 4 lần/tuần có thể tác động đến mức cholesterol trong máu.

- Sử dụng thuốc giảm cholesterol: Đôi khi, một chế độ ăn uống lành mạnh và tập thể dục thường xuyên không đủ để đạt được mức cholesterol lành mạnh. Đây thường là trường hợp khi cholesterol cao được gây ra bởi các yếu tố di truyền và trong những tình huống này, thuốc có thể hữu ích. Statin thường là lựa chọn đầu tiên vì chúng làm giảm nguy cơ đau tim và đột quỵ. Các loại thuốc khác có thể được kê đơn bao gồm các chất ức chế hấp thu cholesterol có chọn lọc, thuốc cô lập axit mật và các liệu pháp hạ lipid như fibrate, niacin và omega-3.

Bên cạnh việc thay đổi lối sống sinh hoạt, chế độ ăn uống, các chuyên gia khuyên bạn nên kết hợp sử dụng sản phẩm thảo dược thiên nhiên để hỗ trợ điều trị cholesterol cao mà không gây tác dụng phụ. Tiêu biểu trong dòng sản phẩm thảo dược cho người bị rối loạn lipid máu là thực phẩm bảo vệ sức khỏe Lipidcleanz.

 Lipidcleanz giúp hỗ trợ điều trị cholesterol cao

Lipidcleanz giúp hỗ trợ điều trị cholesterol cao

Lipidcleanz có thành phần chính là cao lá sen, kết hợp với chiết xuất tỏi, cao hoàng bá, vitamin B5,… giúp hỗ trợ điều trị, giảm cholesterol toàn phần, LDL-cholesterol, triglyceride và tăng HDL-cholesterol. Ngoài ra, sản phẩm còn có tác dụng hỗ trợ điều trị gan nhiễm mỡ, giúp giảm cân và tăng cường sức khỏe toàn trạng của cơ thể. Người dùng nên sử dụng sản phẩm theo từng đợt từ 3 – 6 tháng để có hiệu quả tốt nhất.

Bài viết đã giúp bạn hiểu rõ hơn về cholesterol toàn phần và cách điều trị hiệu quả. Hãy thực hiện lối sống lành mạnh và áp dụng chế độ ăn uống khoa học, kết hợp sử dụng sản phẩm Lipidcleanz để máu nhiễm mỡ sớm được đẩy lùi, bạn nhé!

>> Xem thêm: Người bị máu nhiễm mỡ uống lá gì tốt?


Kinh nghiệm vượt qua bệnh mỡ máu

Ông Nguyễn Hữu Hải (54 tuổi, TP Vinh, Nghệ An) bị máu nhiễm mỡ, gan nhiễm mỡ nhưng chỉ sau 3 tháng sử dụng Lipidcleanz, chỉ số gan nhiễm mỡ đã trở về mức an toàn, cholesterol toàn phần đã giảm từ mức 7mmol/L xuống mức bình thường dưới 5.2mmol/L. Mời bạn xem thêm chia sẻ của ông Hải TẠI ĐÂY.

Ông Trần Đình Tam (Từ Liêm, Hà Nội) bị máu nhiễm mỡ 6 năm rất khổ sở. Nhờ uống Lipidcleanz, tình trạng máu nhiễm mỡ của ông đã có hiệu quả rất tích cực.

Cùng xem chia sẻ của ông Tam về quá trình cải thiện máu nhiễm mỡ TẠI ĐÂY.

>> Xem thêm: Kinh nghiệm điều trị bệnh mỡ máu hiệu quả của nhiều người

* Tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa của người dùng

Ý kiến của chuyên gia

PGS.TS Nguyễn Văn Quýnh tư vấn: “Nếu đã bị rối loạn lipid máu, người mắc cần chú ý không ăn dư thừa calo, không ăn nhiều mỡ động vật, không uống bia rượu, hút thuốc lá”. Xem thêm tư vấn của PGS.TS Nguyễn Văn Quýnh trong video sau:

>> Xem thêm: Lời khuyên của chuyên gia trong việc điều trị rối loạn lipid máu ở người trẻ

Quý độc giả có thắc mắc về cholesterol toàn phần và sản phẩm Lipidcleanz, vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn miễn cước cuộc gọi 18006304 hoặc hotline 0917 214 851 / 0975 284 017 (gọi điện, Zalo, Viber) để được tư vấn tận tình và chi tiết nhất.

Phương Nga

* Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

 • avatar
  Nguyễn Thị Vân Gửi lúc 13:28 - 25/06/19
  Uống thuốc hạ mỡ máu tây y, bố tôi rất mệt mỏi, không biết bố tôi chuyển sang dùng Lipidzcleanz được không ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết chỉ số mỡ máu của bố bạn hiện tại thế nào? Thuốc tây điều trị bệnh mỡ máu cao cho bệnh nhân: chỉ ức chế quá trình tổng hợp mỡ máu tại gan tạm thời, dừng thuốc là có thể bị tái phát ngay. Đặc biệt thuốc tây có nhiều tác dụng phụ, trong khi phải sử dụng quá nhiều thuốc tây 1 lúc làm chức năng gan bị ảnh hưởng, bệnh càng có nguy cơ nặng hơn. Sử dụng thuốc tây trong thời gian dài sẽ làm lượng mỡ trong cơ thể bị thiếu hụt, khiến cơ thể không đủ năng lượng để duy trì hoạt động hàng ngày. Khiếng cho cơ thể rất mệt mỏi. Bố bản sử dụng luôn sản sản phẩm LIPIDCLEANZ sẽ rất tốt, với cơ chế tác dụng 2 chiều. Sản phẩm giúp ức chế sản sinh mỡ tại gan, tăng khả năng tiêu thụ đến các mô từ đó giúp chỉ số cholesterol và triglyceride dần đi về mức ổn định mà cơ thể không bị mệt mỏi, tiêu hao lượng mỡ dư thừa trong cơ thể giúp giảm cân và kiểm soát cân nặng. Ngăn ngừa biến chứng: xơ vữa, gan nhiễm mỡ, cao huyết áp. Bố bạn uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h. Đợt dùng 3 tháng. Bạn có thể liên hệ hotline 18006304 miễn cước hoặc Zalo/Viber 0917214851/0975284017 để được tư vấn trực tiếp và đặt hàng. Chúc bạn và gia đình sức khỏe. Thân ái.
 • avatar
  Quân Gửi lúc 09:04 - 25/06/19
  Mẹ tôi chỉ số mỡ máu khá cao, hiện nay còn đang bị cả tiểu đường. Không biết có nguy hiểm không ạ ? Bố mình dùng Lipidcleanz này được không ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết mẹ bạn đã điều trị bằng thuốc gì chưa? Mẹ bạn bị mỡ máu cao, tiểu đường thì nên sớm điều trị để lân có thể gây biến chứng: xơ vữa, tăng huyết áp, tai biến, đột quỵ... Mẹ bạn đã sử dụng LIPIDCLEANZ thấy hiệu quả rất tốt rồi thì bạn yên tâm cho mẹ bạn sử dụng. Sản phẩm chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược nên rất an toàn, không gây tác dụng phụ cho cơ thể. Sản phẩm sẽ kiểm soát chỉ số nhanh và ngăn ngừa các biến chứng cho cơ thể bạn nhé. Sản phẩm giúp ức chế sản sinh mỡ tại gan, tăng khả năng tiêu thụ đến các mô từ đó giúp chỉ số cholesterol và triglyceride dần đi về mức ổn định mà cơ thể không bị mệt mỏi, tiêu hao lượng mỡ dư thừa trong cơ thể giúp giảm cân và kiểm soát cân nặng. Ngăn ngừa biến chứng: xơ vữa, gan nhiễm mỡ, cao huyết áp. Mẹ bạn uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h. Đợt dùng 3 tháng. Ngoài ra, mẹ bạn nên kết hợp chế độ ăn uống hợp lý là hạn chế thực phẩm chức nhiều dầu mỡ, chất béo, đồ chiên rán, thực phẩm chứa nhiều chất đạm. Kiêng ăn nội tạng động vật, hạn chế các chất kích thích như rượu bia. Bạn có thể liên hệ hotline 18006304 miễn cước hoặc Zalo/Viber 0917214851/0975284017 để được tư vấn trực tiếp và đặt hàng. Chúc bạn và gia đình sức khỏe. Thân ái.
 • avatar
  Hòa Gửi lúc 10:05 - 24/06/19
  Toi 35 tuổi, cao 1.72, nang 83kg.toi xet nghiêm máu TRiglycerit cao 7.3.hoi tôi phải dung bao nhiêu liệu trình.trong bao lâu.va gi la bao nhieu?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Không biết bạn đang có biểu hiện triệu chứng gì không? Theo chiều cao và cân nặng của bạn như vậy là bạn cũng đang bị thừa cân rồi. Bạn có đang uống thuốc gì không? Mỡ máu cao sẽ dễ gây biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe và chỉ số của bạn như vậy là cao, bạn nên uống thuốc hay sản phẩm hỗ trợ như Lipidcleanz càng sớm càng tốt. Lipidcleanz giúp ức chế sản sinh lipid tại gan và tăng chuyển hóa mỡ trong máu đến các mô nên giảm mỡ máu nhanh, an toàn, không mệt mỏi. Bạn nên uống theo liệu trình 3-4 tháng, liều 6 viên 1 ngày chia 2 lần. Gía 1 hộp Lipidcleanz là 230 nghìn 1 hộp, mua từ 10 hộp giá còn 210 nghìn 1 hộp. Để được tư vấn cụ thể hoặc đặt hàng bạn liên lạc tổng đài miễn cước 18006304. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Hạnh Gửi lúc 14:30 - 21/06/19
  Mẹ em bị máu nhiễm mỡ. Nên em muốn mua sản phẩm
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Mẹ bạn bị mỡ máu các chỉ số có cao không? Và hiện có biểu hiện triệu chứng gì không như đau đầu, hoa mắt, chóng mặt hay tê bì chân tay,…? Mẹ bạn sử dụng thảo dược thiên nhiên có tác dụng điều hòa cholesterol, kiểm soát mỡ máu như Lipidcleanz là rất tốt. Sản phẩm vừa ức chế sản xuất lipid tại gan, vừa tăng tiêu thụ ở các mô, từ đó giúp giảm chỉ số cholesterol và triglycerid dần đi về mức ổn định. Mẹ bạn uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h. Đợt dùng 1-3 tháng. Kết hợp với chế độ ăn uống: cung cấp ít năng lượng nhưng có đầy đủ các vitamin và khoáng chất; hạn chế ăn mỡ động vật, thịt đỏ, nên ăn nhiều cá và thịt trắng; sử dụng dầu thực vật để chiên xào; ăn nhiều rau và trái cây. Thường xuyên vận động thể lực ít nhất là 30 phút/ngày. Để được tư vấn cụ thể và đặt hàng, bạn liên lạc tổng đài 18006304(miễn cước). Chúc gia đình bạn sức khỏe!
 • avatar
  Trần Trung Dũng Gửi lúc 13:20 - 21/06/19
  Tôi năm nay mới 34 tuổi thôi. Bị mỡ máu 2 năm nay. Dùng cũng nhiều loại thuốc tây y mà không hết. Không biết dùng thêm Lipidcleanz này được không ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết hiện tại chỉ số của bạn thế nào? Bạn uống thuốc tây y thì chỉ ức chế quá trình tổng hợp mỡ máu tại gan tạm thời, dừng thuốc là có thể bị tái phát ngay. Đặc biệt thuốc tây có nhiều tác dụng phụ, trong khi phải sử dụng quá nhiều thuốc tây 1 lúc làm chức năng gan bị ảnh hưởng, bệnh càng có nguy cơ nặng hơn. Sử dụng thuốc tây trong thời gian dài sẽ làm lượng mỡ trong cơ thể bị thiếu hụt, khiến cơ thể không đủ năng lượng để duy trì hoạt động hàng ngày. Hơn nữa, quá trình ức chế tổng hợp lipid cũng là thiếu hụt lipid tại mô, trong khi mô là nguồn nguyên liệu chính tái tạo màng tế bào. Sản phẩm LIPIDCLEANZ chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược nên rất an toàn, không gây tác dụng phụ. Bạn sử dụng luôn sễ rất tốt. Sản phẩm giúp ức chế sản sinh mỡ tại gan, tăng khả năng tiêu thụ đến các mô từ đó giúp chỉ số cholesterol và triglyceride dần đi về mức ổn định mà cơ thể không bị mệt mỏi, tiêu hao lượng mỡ dư thừa trong cơ thể giúp giảm cân và kiểm soát cân nặng. Ngăn ngừa biến chứng: xơ vữa, gan nhiễm mỡ, cao huyết áp. Bạn uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h. Đợt dùng 3 tháng. Bạn có thể liên hệ hotline 18006304 miễn cước để được tư vấn trực tiếp và đặt hàng. Chúc bạn sức khỏe. Thân ái.
 • avatar
  Phan Thị Minh Gửi lúc 10:30 - 21/06/19
  Kết quả xét nghiệm Ure của tôi là 4.4, định lượng cholesterol toàn phần là 6.9, Gama GT : 46. Vậy những chỉ số này vượt quá mức bình thường thì có đáng lo ngại k?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn đi thăm khám lâu chưa? Bạn có thừa cân không? Trong 3 chỉ số bạn hỏi thì chỉ số cholesterol toàn phần là cao hơn mức cho phép 5.2 mmol/l. Chỉ số GGT mức bình thường vào khoảng dưới 60 UI/L (nam 11-50 UI/L, nữ 07-32 UI/L). Với chỉ số này bạn nên hạn chế bia rượu, hạn chế thực phẩm chứa nhiều dầu mỡ, chất béo, đồ chiên rán, thực phẩm chứa nhiều chất đạm, hạn chế ăn nội tạng động vật, các chất kích thích như rượu bia. Nên ăn nhiều trái cây, rau xanh và tập thể dục thường xuyên để có kết quả tốt nhất. Ngoài ra bạn tham khảo sử dụng sản phẩm Lipidcleanz chiết xuất từ nhiều thảo dược như lá sen, cao tỏi, cao hoàng bá, tinh nghệ,… giúp ức chế sản sinh mỡ tại gan, tăng khả năng tiêu thụ đến các mô từ đó giúp chỉ số cholesterol và triglyceride dần đi về mức ổn định mà cơ thể không bị mệt mỏi, tiêu hao lượng mỡ dư thừa trong cơ thể, ngăn ngừa biến chứng: xơ vữa động mạch, gan nhiễm mỡ, cao huyết áp. Bạn uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h. Đợt dùng 2 tháng. Để được tư vấn cụ thể bạn liên lạc tổng đài miễn cước 18006304. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Lâm Văn Minh Gửi lúc 14:29 - 20/06/19
  Cho mình hỏi không biết Lipidcleanz có giá là bao nhiêu ạ ? Không biết mỗi ngày uống bao nhiêu viên thì đạt kết quả cao nhất ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết bạn hay người nhà đang có bệnh lý thế nào? Một hộp LIPIDCLEANZ có giá bán lẻ 230.000đ/ hộp. Mua từ 5 hộp được miễn phí giao hàng tận nhà. Mua từ 10 hộp được giá ưu đãi 220.000đ/ hộp. Mua từ 15 hộp được giá ưu đãi thấp nhất 210.000đ/ hộp. Đối với trường hợp bệnh lý mỡ máu cao, gan nhiễm mỡ sẽ uống liều sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h. Đợt dùng 2-3 tháng. Bạn có thể để lại số điện thoại hoặc liên hệ hotline 18006304 (miễn cước) để được tư vấn trực tiếp và đặt hàng. Chúc bạn sức khỏe. Thân ái.
QUẢNG CÁO