Bạn đã biết gì về bệnh Rối loạn lipid máu – xem ngay

Bạn đã biết gì về bệnh Rối loạn lipid máu – Click xem ngay

Rối loạn lipid máu không phải là một bệnh mà là một hội chứng, hội chứng này có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm như nhồi máu cơ tim, đột quỵ,… và không chia ra thành các cấp độ 1, 2, 3 như gan nhiễm mỡ. Để hiểu rõ hơn về hội chứng rối loạn Lipid máu, hãy đọc hết bài viết này bạn nhé!

 Dịch tễ về rối loạn lipid máu

Hiện nay, khi chất lượng cuộc sống ngày càng phát triển thì tỉ lệ người mắc hội chứng rối loạn lipid máu cũng ngày càng  tăng cao một cách đáng kể, kéo theo đó là sự tăng đột biến của tỷ lệ bệnh nhân mắc các bệnh tim mạch, tỷ lệ bệnh nhân đột quỵ, suy thận, gan nhiễm mỡ…

Cụ thể, theo thống kê của tổ chức y tế thế giới (WHO), 1/3 người bệnh thiếu máu cục bộ (1 bệnh lý tim mạch) là do cholesterol tăng cao. Tình trạng tăng cholesterol máu ước tính gây ra 2,6 triệu ca tử vong/năm (chiếm 4,5% tổng số người mắc hội chứng rối loạn lipid máu) và 29,7 triệu người phải hiệu chỉnh số năm sống theo mức độ bệnh tật (DALYS). 

Khái niệm và phân loại rối loạn lipid máu

Rối loạn lipid máu là tình trạng xảy ra khi có một hoặc nhiều các rối loạn sau đây:

- Tăng cholesterol cao hơn 5,2 mmol/L (200mg/dL),

- Tăng triglyceride (TG) trong máu cao hơn 1,7 mmol/L (150mg/dL),

- Tăng LDL-C > 2.58 mmol/L (100mg/dL) – một lipoprotein xấu,

- Giảm HDL-C < 1.03 mmol/L (40mg/dL) - một lipoprotein tốt có tính bảo vệ thành mạch,

Rối loạn lipid máu không phân ra thành rối loạn cấp độ 1, cấp độ 2 hay cấp độ 3, giống gan nhiễm mỡ. Thay vào đó, mức độ nguy hiểm và khả năng điều trị khỏi bệnh được quyết định bởi các cấp độ của chỉ số lipid máu.

Ví dụ tổng cholesterol toàn phần dao động từ 200-239 mg/dL thì khả năng chữa khỏi sẽ cao hơn tổng cholesterol toàn phần cao hơn 240mg/dL.


Nguyên nhân dẫn đến rối loạn lipid máu

Rối loạn lipid máu là một hội chứng, tiến triển từ từ và kéo dài, có tính chất mạn tính, nguyên nhân gây bệnh do nhiều yếu tố khác nhau gây ra, tuy nhiên có thể xác định dựa trên nguyên nhân nguyên phát và thứ phát

- Nguyên nhân nguyên phát: thường gặp ở trẻ em, do một hoặc nhiều đột biết gen làm tăng tổng hợp quá mức hoặc giảm thải Triglycerid hay cholesterol, hoặc tổng hợp không đủ hay đào thải quá mức HDL dẫn đến rối loạn lipid máu.

- Nguyên nhân thứ phát: thường gặp ở người trưởng thành do dung nạp quá nhiều thức ăn giàu chất béo bão hòa, cholesterol và mỡ động vật. Những nguyên nhân thứ phát khác gồm các bệnh lý nguy cơ như đái tháo đường, bệnh thận mạn tính, suy giáp trạng, xơ gan mật nguyên phát, dùng các thuốc như thiazid, chẹn β giao cảm, estrogen, progestin và glucocorticoid, uống nhiều rượu bia

Ngoài ra, cần lưu ý đến nguyên nhân gây tăng TG và gây giảm HDL-C vì khi hai trường hợp này xảy ra có thể dẫn đến xơ vữa động mạch là nguyên nhân gây nhồi máu cơ tim và đột quỵ

-  Nguyên nhân gây tăng Triglyceride máu

+ Thiếu hụt gen lipase tiêu huỷ lipoprotein hoặc apolipoprotein C-II.

+ Tăng TG có tính chất gia đình.

+ Béo phì.

+ Uống quá nhiều rượu.

+ Đái tháo đường.

+ Dùng thuốc chẹn bêta giao cảm kéo dài.

-  Nguyên nhân gây giảm HDL-C

+ Hút thuốc lá.

+ Béo phì.

+ Lười vận động thể lực.

+ Tăng TG máu.

+ Dùng thuốc chẹn bê ta giao cảm kéo dài.

+ Rối loạn gen chuyển hoá HDL. 

Biến chứng của rối loạn lipid máu

Hậu quả trực tiếp của rối loạn chuyển hóa lipid máu là biến chứng mạch máu gây xơ vữa động mạch dẫn đến nhiều bệnh nguy hiểm. Ngoài ra, rối loạn mỡ máu còn liên quan đến các rối loạn chuyển hóa khác.

 

Rối loạn lipid máu

Bệnh tim mạch

Tăng cholesterol trong máu là nguyên nhân chủ yếu của quá trình xơ vữa và dần làm hẹp các động mạch cung cấp máu cho tim. Đặc biệt, khi cả cholesterol và triglyceride cùng gia tăng thì nguy cơ này cao hơn gấp nhiều lần và thúc đẩy nhanh hơn quá trình xơ vữa động mạch, dẫn đến hậu quả nghiêm trọng gây thiếu máu cơ tim, nguy hiểm hơn là nhồi máu cơ tim. Có đến 90% trường hợp nhồi máu cơ tim là do biến chứng của mảng xơ vữa.

Các dấu hiệu cảnh báo biến cố tim mạch

+ Đau thắt ngực hoặc cảm giác khó chịu vùng ngực: Cảm giác như bị đè nặng, bóp nghẹt, đầy tức hoặc đau... kéo dài từ vài phút đến vài chục phút. Cơn đau thường xuất hiện khi gắng sức và giảm khi nghỉ.

+ Cảm giác khó chịu ở những vị trí khác: có thể đau hoặc tức lan ra 1 hay 2 bên cánh tay, hướng ra sau lưng, lên cổ, hàm, thậm chí ở vùng dạ dày.

+ Khó thở: có thể kèm hoặc không kèm với tức ngực.

+ Các dấu hiệu khác: vã mồ hôi, buồn nôn hay đau đầu...

+ Một số trường hợp đau không điển hình hoặc không đau: có thể gặp như mệt lả, khó thở, buồn nôn, nôn, đau lan ra sau lưng hay lên hàm...

Có đến 90% trường hợp nhồi máu cơ tim là do biến chứng của mảng xơ vữa.


Tăng huyết áp

Tăng mỡ máu gây nên các mảng xơ vữa, khiến lòng mạch hẹp lại, thành mạch kém đàn hồi làm tăng sức đề kháng lên lòng mạch máu. Để cung cấp đầy đủ nhu cầu máu, cơ thể có những đáp ứng như tăng nhịp tim, tăng sức co bóp cơ tim, tăng hấp thu giữ nước trong cơ thể... dẫn đến tăng huyết áp.

Bên cạnh đó, tăng mỡ máu còn làm tăng độ nhớt của máu. Đây cũng là một yếu tố góp phần làm tăng huyết áp. Bản thân tăng huyết áp lại làm tổn thương nội mô mạch máu, các LDL dư thừa trong máu bị oxy hóa dễ dàng xâm nhập và làm nặng hơn tình trạng xơ vữa. Tăng huyết áp dễ dẫn đến các bệnh lý tim mạch nguy hiểm, suy thận, tổn thương động mạch mắt gây mù lòa, tai biến mạch máu não...

Đột quỵ

Rối loạn chuyển hóa lipid máu, đặc biệt ở người tăng cholesterol, khiến cho tinh thể cholesterol dễ lắng đọng trong thành mạch, hình thành mảng xơ vữa. Các mảng xơ vữa di chuyển từ nơi khác đến hoặc hình thành ngay tại mạch máu não sẽ làm hẹp lòng mạch, dẫn đến giảm lưu lượng tuần hoàn và gây thiếu máu não. Ở giai đoạn nặng hơn, dòng máu lên não có thể bị tắc nghẽn hoàn toàn và gây ra đột quỵ não (nhồi máu não).

Gan nhiễm mỡ

Gan nhiễm mỡ là khi có sự tích luỹ của chất béo trong gan vượt quá 5% trọng lượng của gan. Gan nhiễm mỡ thường không có triệu chứng rõ ràng, mặc dù nó trực tiếp gây suy giảm chức năng gan và làm xơ gan. Người bệnh có thể chỉ cảm thấy mệt mỏi và khó chịu ở vùng thượng vị và hạ sườn phải. Tình trạng gan nhiễm mỡ nặng có thể có biểu hiện vàng da, đau bụng, buồn nôn, ói mửa và gan to.

Sỏi mật

Khi lượng cholesterol trong cơ thể gia tăng, nồng độ của chúng trong mật cao, nồng độ muối mật thấp, cùng với sự ứ đọng dịch mật, cholesterol sẽ bị kết tủa trong dịch mật hình thành sỏi mật. Sỏi mật có thể làm viêm túi mật, nguy cơ tắc ống dẫn mật, gây đau bụng, buồn nôn, sốt, vàng da...

Tiểu đường

Rối loạn chuyển hóa lipid máu làm tăng các chất béo tự do trong máu, làm chết hoặc rối loạn chức năng tế bào tụy, gây tăng đường huyết. Rối loạn mỡ máu kéo theo rối loạn chuyển hóa đường; đồng thời bệnh tiểu đường lâu dần cũng sẽ gây ra rối loạn mỡ máu. Vì vậy, hai bệnh này có liên quan với nhau rất chặt chẽ, hầu hết bệnh nhân tiểu đường có rối loạn mỡ máu. Phần lớn các tổn thương mạch máu trong bệnh tiểu đường đều là hậu quả của việc rối loạn mỡ máu.

Béo phì

Bệnh béo phì làm tăng nồng độ triglyceride và LDL-cholesterol, làm giảm nồng độ HDL-cholesterol trong máu.

Khoảng 90% bệnh nhân béo phì, béo bụng gặp rối loạn chuyển hóa lipid máu. Đây chính là một trong những yếu tố quan trọng hình thành và phát triển bệnh xơ vữa động mạch. Do đó, việc phát hiện sớm rối loạn mỡ máu ở bệnh nhân béo phì có thể giúp điều trị và dự phòng sớm những hậu quả do béo phì gây ra.

Điều trị rối loạn lipid máu

Trong điều trị rối loạn lipid máu, bệnh nhân cần phối hợp điều trị dùng thuốc và điều trị không dùng thuốc

Phương pháp điều trị không dùng thuốc:

Chế độ ăn uống hợp lý:

+ Hạn chế cung cấp các chất béo qua chế độ ăn, đặc biệt là mỡ động vật, nên thay thế bằng dầu thực vật nhưng cũng ăn lượng vừa phải

+ Tránh xa các đồ nướng, chiên, xào,…

+ Hạn chế rượu bia và các chất kích thích

+ Nên ăn nhiều rau củ, quả và rau xanh, uống nhiều nước mỗi ngày

+ Lượng tinh bột và lipid đưa vào cơ thể mỗi ngày cũng cần kiểm soát trong giới hạn cho phép

+ Kết hợp luyện tập thể dục thích hợp

-  Chế độ sinh hoạt hợp lý:

+ Ngủ đủ 8 tiếng mỗi ngày

+ Sinh hoạt hợp lý với một chế độ tập thể dục phù hợp với sức khỏe

+ Trong chế độ sinh hoạt hàng ngày hạn chế tiếp xúc dị nguyên gây bệnh.

Phương pháp điều trị bằng thuốc:

Với mỗi trường hợp rối loạn lipid máu khác nhau mà cần kê đơn thuốc phù hợp, các loại thuốc được kê đơn chủ yếu trong điều trị rối loạn lipid máu gồm:

- Các loại resins gắn acid mật: Các thuốc này không hấp thu qua ruột, nó gắn với acid mật làm giảm hấp thu lipid

- Nicotinic acid (Niacin): là một loại Vitamin tan trong nước, ức chế gan sản xuất ra các Lipoprotein

- Thuốc ức chế men HMG-CoA Reductase (nhóm Statin): Các thuốc này ức chế hoạt hoá men HGM-CoA-reductase làm giảm tổng hợp Cholesterol trong tế bào gan và tăng hoạt hoá thụ thể LDL do đó làm giảm LDL-C trong máu

- Các dẫn xuất fibrat (acid fibric) bao gồm : Các thuốc này làm giảm VLDL và do đó làm giảm TG khoảng 20-50%, làm tăng HDL-C khoảng 10-15%


 Giải pháp mới trong hỗ trợ điều trị rối loạn lipid máu (mỡ máu)

Đối với rối loạn lipid máu, mục tiêu là đưa các chỉ số lipid máu về ngưỡng cho phép, vì vậy ngoài việc tăng thải trừ, tăng tổng hợp, giảm hấp thu các lipoprotein tốt, còn cần làm tăng HDL- C, một lipoprotein tốt của cơ thể, làm giảm nguy cơ bệnh tim mạch, đột quỵ,…

Hướng đến các mục tiêu điều trị trên, hiện nay các nhà khoa học đã nghiên cứu và bào chế thành công một sản phẩm bảo vệ sức khỏe có tên là Lipidcleanz. Với các thành phần từ thiên nhiên bao gồm: cao lá sen, cao hoàng bá, chiết xuất tỏi, Acid Alpha Lipoic, vitamin B5 và Curcuma phospholipid giúp hỗ trợ điều trị rối loạn lipid máu một cách toàn diện. Lipidcleanz đã tác động lên tất cả mục tiêu điều trị rối loạn lipid máu:

- Sự kết hợp giữa cao tỏi và vitamin B5 có tác dụng ức chế enzym HMG-CoA reductase nên giúp ức chế quá trình sinh tổng hợp cholesterol ở gan. Curcumin và Berberin trong cao hoàng bá giúp làm giảm cholesterol và lipid máu qua đó có tác dụng phòng ngừa xơ vữa động mạch.

- Thành phần Acid Alpha Lipoic (ALA) vừa giúp làm giảm lipoprotein xấu (LDL) và tăng lipoprotein tốt trong máu thông qua cơ chế: tăng hoạt hóa thụ thể LDL ở gan, từ đó giúp tăng chuyển LDL- C về gan, vì vậy làm giảm LDL – C ở máu. Đồng thời, tại gan LDL – C được chuyển thành LDL và Cholesterol.  Như vậy LDL sẽ tồn tại dưới dạng dự trữ ở gan thay vì ở trong máu, còn Cholesterol được dùng để tăng tổng hợp HDL-C có lợi cho thành mạch và góp phần tăng cường sức khỏe cho cơ thể. Ngoài ra, ALA làm tăng hoạt hóa, tăng nhạy cảm của thụ thể LDL ở tế bào, giúp tế bào tăng tiêu thụ Cholesterol để tăng tạo năng lượng, giúp cơ thể duy trì các hoạt động bình thường.

- Cao lá sen giúp tăng chuyển hóa lipid thông qua hoạt hóa enzym lipase và alpha - amylase có tác dụng giảm cân ở những người thừa cân béo phì

Cao lá sen có tác dụng chống oxy hóa và tăng cường hệ thống miễn dịch giúp nâng cao thể trạng do đó giúp người dùng không mệt mỏi, tăng cường sức khỏe và tinh thần. 


 

Lipidcleanz giúp hỗ trợ điều trị rối loạn lipid máu an toàn, hiệu quả

Vì vậy, mỗi người bị rối loạn lipid máu hãy thực hiện một chế độ dinh dưỡng khoa học, thực hiện một thói quen sinh hoạt hợp lý đồng thời cũng đừng quên sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Lipidcleanz mỗi ngày để giảm triệu chứng, cải thiện rối loạn lipid máu, phòng ngừa tái phát.

* Lipidcleanz được khách hàng bị rối loạn mỡ máu (lipid máu) trên toàn quốc sử dụng có kết quả tốt trong đó có anh Hòa:

Anh chia sẻ:Trước đây, hồi đi học cân nặng của tôi ở mức thấp không muốn nói là cò hương, nhưng từ khi lấy vợ, tôi tăng gần 20kg. Ngoài ra, tính chất công việc thường xuyên phải đi tiếp khách, ăn nhậu nhiều, khiến căn nặng của tôi vẫn tăng dần đều.

Năm 39 tuổi, tôi đi khám sức khỏe định kỳ, kết quả xét nghiệm máu của tôi có hàm lượng cholesterol cao và kết luận là rối loạn lipid máu hay còn gọi là mỡ máu. Bác sĩ dặn tôi cần giảm mỡ máu ngay bằng các chế độ ăn uống và tập luyện thể dục. Tôi cũng thấy hơi lo lắng, tuy nhiên do tính chất công việc tôi cũng dần quên đi lời dặn của chuyên gia “ai mà chẳng bị có sao đâu”.

Một năm sau đó, tôi có đi khám vì thấy chóng mặt, mệt mỏi và thở gấp đo các chỉ số mỡ máu ở mức báo động đặc biệt là triglyceride rất cao, xơ vữa động mạch và có dấu hiệu gan nhiễm mỡ. Đây là hệ quả của việc mỡ máu kéo dài, cơ thể nạp quá nhiều năng lượng, chưa kể tôi cũng không chịu vận động để giải phóng bớt lượng mỡ dư.

Sau lần đó tôi thực sự lo sợ. Tôi cố gắng ăn kiêng, uống thuốc và uống một số loại nước lá. Thời gian đầu, tôi thấy cơ thể nhẹ nhõm hơn trước, không còn cảm giác mệt mỏi hay những cơn đau ngực nên mừng rỡ, nghĩ rằng bệnh đã thuyên giảm. Thấy bệnh không có gì ảnh hưởng tới cuộc sống, tôi chủ quan cho rằng mình đã chữa khỏi mỡ máu. Vậy là từ ngày ấy, tôi quay lại với nếp sống cũ vì thấy chẳng có gì nguy hại. Ở độ tuổi tôi, mỡ máu, mỡ gan là chuyện quá thường tình.

 Dạo gần đây tôi thấy hoa mắt, chóng mặt, ù tai, choáng váng thường xuyên và có những cơn đau tức ngực, tôi cũng định đi khám, chưa kịp đi thì bất ngờ xảy ra cơn đột quỵ. May mắn được cấp cứu kịp thời nên tôi đã được thần chết bỏ quên nhưng bị di chứng của đột quỵ là nói ngọng, chân đi khập khiễng, một bên người yếu hẳn.

 Sau khi ra viện, tôi uống thuốc tích cực theo đơn đã kê, kết hợp với sử dụng Lipidcleanz, ngày 6 viên chia 2 lần, sau 12 hộp, hiện nay mỡ máu của tôi đã trở về chỉ số an toàn, người không còn mệt mỏi, không đau đầu, choáng váng như trước đây, triệu chứng đột quỵ để lại như nói ngọng cải thiện nhanh, chân không còn đi khập khiễng, sức khỏe phục hồi nhanh chóng. Rất may mắn cho tôi đã biết đến sản phẩm Lipidcleanz.


Hãy nghe 2 lời khuyên của chuyên gia Trần Quang Đạt về cách kiểm soát hiệu quả mỡ máu cao:

Quý độc giả có thắc mắc về rối loạn chuyển hóa lipid máu là gì và sản phẩm Lipidcleanz, vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn miễn cước cuộc gọi 18006304 hoặc hotline 0917 214 851 / 0975 284 017 (gọi điện, Zalo, Viber) để được tư vấn tận tình và chi tiết nhất.

Minh Ngọc


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

 • avatar
  Hoài thương Gửi lúc 10:41 - 12/04/19
  Nồng độ lipid toàn phần ổn định trong máu là bao nhiêu ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Không biết bạn hay người nhà bị rối loạn lipid máu? Chỉ số là là bao nhiêu? Lipid toàn phần hay choleserol toàn phần là dưới 5.2 mmol/l hoặc 200 mg/dl là nằm trong ngưỡng cho phép giúp chuyển đến mô để tạo năng lượng, tế bào và hoocmon. Nếu lipid trong máu tăng sẽ dẫn đến xơ vữa lòng động mạch khiến việc lưu thông máu đến các cơ quan trong cơ thể kém và gây ra nhiều biến chứng khác nhau. Nếu bị rối loạn lipid bạn tham khảo uống Lipidcleanz giúp ức chế sản sinh mỡ tại gan, tăng khả năng tiêu thụ đến các mô từ đó giúp chỉ số cholesterol và triglyceride dần đi về mức ổn định mà cơ thể không bị mệt mỏi, tiêu hao lượng mỡ dư thừa trong cơ thể giúp giảm cân, ngăn ngừa biến chứng: xơ vữa động mạch, gan nhiễm mỡ, cao huyết áp. Để được tư vấn cụ thể bạn liên lạc tổng đài miễn cước 18006304. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Van dan Gửi lúc 14:38 - 27/05/18
  TÔi 27 tuổi chỉ số mỡ máu như sau Cholesterol 12,5 Triglyceride 5,5 LDL- cho 7,0 Tôi đang điều trị thuốc statin 20mg liệu có thể khỏi hẳn khôngt thưa bác sĩ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Chỉ số của bạn khá cao và đang điều trị thuốc tây y thì sẽ giảm chỉ số rất nhanh nhưng ngưng thuốc thì chỉ số sẽ lại lên cao mà còn gây nhiều tác dụng phụ cho cơ thể làm mệt mỏi, hại gan, hại thận và yến sinh lý. Bạn nên sử dụng sản phẩm Lipidcleanz chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược nên rất an toàn, không gây tác dụng phụ. Sản phẩm giúp ức chế sản sinh lipid tại gan, tăng khả năng tiêu thụ lipid đến các mô từ đó giúp giảm chỉ số cholesterol và triglycerid về mức ổn định mà không gây mệt mỏi. Giảm nguy cơ xơ vữa động mạch, kiểm soát cân nặng . Ngăn ngừa các biến chứng: gan nhiễm mỡ, tăng huyết áp, đái tháo đường... Uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên trước ăn 30p hoặc sau ăn 1h. Đợt dùng 3 tháng. Ngoài ra, bạn kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý, thể dục hàng ngày thì sẽ ngăn ngừa tái phát. Bạn có thể liên hệ hotline 18006304 ( miễn cước ) để được tư vấn trực tiếp và đặt hàng. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Huy Gửi lúc 06:38 - 20/04/18
  Tôi kiểm tra cholesterol 6,4. LDL 4,32. HDL 1,0. Triglyceride 14,15. Tôi co dùng dc thuoc nay ko? Điều trị thẻ nao la hợp ly. Mong tư vấn. Cam on ban.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh Huy! Các chỉ số mỡ máu của anh đều cao đặc biệt là chỉ số triglyceride ở mức rất cao, nguy cơ cao gây ra các bệnh tim mạch, đột quỵ, và dẫn đến các bệnh chuyển hóa khác. Anh nên sử dụng thuốc hay các sản phẩm hỗ trợ giúp đưa mỡ máu về mức thấp hơn phòng ngừa bệnh. Giai đoạn đầu anh nên kết hợp sử dụng thuốc tây và sản phẩm Lipidcleanz sau đó khi mỡ máu giảm bớt anh sử dụng 1 sản phẩm Lipidcleanz này để về ổn định tránh những tác dụng phụ khi sử dụng thuốc lâu dài. Ngoài ra trong chế độ ăn uống anh cần hạn chế dầu mỡ, nội tạng động vật, đồ chiên sào, bia rượu, nên ăn nhiều rau củ trái cây, uống đủ nước và tập thể dục thường xuyên. Chúc anh sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn Hương Gửi lúc 19:19 - 19/04/18
  Tôi có triệu chứng hay chóng mặt và tức ngực, đau đầu . Hôm nay tôi đi kiểm tra máu mỡ lên 2,67 thì đã cao lắm chưa. Mong chuyên gia cho tôi cách điều trị và chế độ dinh dưỡng hàng ngày. Xin cảm ơn.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị! Mỡ máu 2,67 chắc là chỉ số triglyceride, chỉ số cho phép là dưới 1,88 như vậy là cao hơn mức bình thường. Với chỉ số mỡ máu như vậy thì bình thường chưa gây tức ngực, chóng mặt, chị đã có triệu chứng như vậy thì càng cần đưa mỡ máu về mức an toàn tránh những biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng đến tim mạch và nguy cơ đột quỵ. Chị tham khảo sử dụng sớm sản phẩm Lipidcleanz chiết xuất từ thảo dược có tác dụng ức chế và tăng tiêu thụ lipid trong máu giúp đưa mỡ máu về mức an toàn và không có tác dụng phụ. Ngoài ra chế độ ăn uống của người mỡ máu là nên hạn chế dầu mỡ, nội tạng động vật, đồ ăn chiên xào, nên ăn nhiều rau củ trái cây, uống đủ nước và tập thể dục thường xuyên. Cảm ơn và chúc chị sức khỏe!
 • avatar
  nguyen xuan du Gửi lúc 14:08 - 19/03/18
  Tôi các chỉ số đều cao tôi sử dụng sản phẩm này được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh! Trường hợp của anh bị rối loạn lipid máu hỗn hợp, lượng mỡ xấu nhiều dễ dẫn tới lấp các lòng mạch máu, gây xơ vữa động mạch dẫn tới nhiều biến chứng nguy hiểm như bệnh tim mạch huyết áp, tiểu đường, đột quỵ,... Anh hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình 1 liệu pháp giảm mỡ máu nhanh, an toàn, không tác dụng phụ, và ổn định lâu dài như sản phẩm Lipidcleanz này. Để được tư vấn cụ thể anh có thể liên lạc số hotline. Thân ái!
 • avatar
  Hữu Gửi lúc 13:57 - 05/03/18
  Tôi sử dụng thấy thích lắm, cho tôi thêm liệu trình nữa
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Vầng! Cảm ơn anh, bên em sẽ gửi tiếp hàng cho anh nhé.
 • avatar
  Doluong Gửi lúc 14:37 - 29/01/18
  Toi can tu van de su dung sp
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Mình đã liên lạc. Cảm ơn và chúc gia đình bạn sức khỏe!
 • avatar
  Nguyen thi hao Gửi lúc 13:35 - 26/01/18
  Toi bi mo mau cao. Chi so cholesterol 6.24. LDL....4.47. Dang dung thuoc tay. Can tu van su nguy hiem ve chi so...
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị! Mỡ máu cao liên quan đến nhiều bệnh như gan nhiễm mỡ, các bệnh tim mạch, đột quỵ, huyết áp hay các bệnh về rối loạn chuyển hóa như: tiểu đường, gút,...Vì vậy nên điều trị sớm. Chị có thể tham khảo sử dụng sản phẩm Lipidcleanz chiết xuất từ thảo dược để giảm mỡ máu an toàn hiệu quả. Với chỉ số của chị nên dùng từ 2-3 tháng với liều 6 viên/ ngày các chỉ số sẽ về mức an toàn. Cảm ơn và chúc sức khỏe!
 • avatar
  Huỳnh Trung Gửi lúc 19:32 - 23/01/18
  Tôi muốn được tư vần , máu nhiễm mỡ và gan nhiễm mỡ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh! Anh chú ý nghe máy để được tư vấn cụ thể. Cảm ơn anh!
 • avatar
  Ngoc canh Gửi lúc 11:29 - 26/12/17
  Toi muon mua
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh! Em sẽ liên hệ với anh để đặt hàng và giao hàng tận nhà. Cảm ơn và chúc anh sức khỏe!
 • avatar
  Tử Du Gửi lúc 11:00 - 30/11/17
  Mình vừa đi xét nghiệm máu. Cholestrol khoảng 8, nhưng triglycerid chỉ có 1.3, bác sĩ có kê đơn cho mình uống. Vậy mình có sử dụng đồng thời sản phẩm này với thuốc mình đang uống đc ko? Hay phải đợi hết đợt điều trị mình mới sử dụng
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cholesterol của bạn là 8,0 như vậy là ở mức rất cao, bác sĩ kê đơn thuốc uống để tránh biến chứng nguy hiểm. Trong thời gian sử dụng thuốc bạn vẫn có thể kết hợp sử dụng sản phẩm Lipidcleanz này để nhanh đưa các chỉ số về mức an toàn với liều 4 viên 1 ngày. Sau một đợt sử dụng thuốc bạn có thể chuyển sang sử dụng dòng thảo dược này vì tính an toàn và không tác dụng phụ. Sản phẩm cũng có tác dụng giảm nhanh mỡ máu vì tất cả các thành phần đều có tác dụng giảm mỡ và tác động trên cơ chế 2 chiều. Cảm ơn và chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Minh thu Gửi lúc 17:36 - 02/11/17
  Bố tôi bị máu nhiễm mỡ, suy thận và gút. Cho tôi hỏi bố tôi có uống được không ? Và phải uống bao nhiêu hộp lipidcleanz ? Giá của 1 hộp là bao nhiêu ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bố bạn đồng thời mắc các bệnh, trong đó các nghiên cứu cho thấy mỡ máu là một trong những yếu tố nguy cơ vô cùng quan trọng đối với quá trình tiến triển của bệnh thận, gây các nguy cơ về bệnh tim mạch. Và suy thận cũng dẫn đến tình trạng máu nhiễm mỡ. Vì vậy cần điều trị đồng thời các bệnh. Bác bị suy thận nên việc điều trị mỡ máu bằng thuốc tây lại càng không tốt cho thận, bác nên sử dụng sản phẩm chiết xuất từ thảo dược điều trị mỡ máu. Việc sử dụng sản phẩm bao lâu phụ thuộc vào mức độ bệnh, thông thường uống sản phẩm sau 1 tháng là bắt đầu có kết quả. Giá 220 nghìn 1 hộp, lấy 10 hộp giá 210 nghìn/hôp
 • avatar
  Thanh Hạ Gửi lúc 13:19 - 25/10/17
  Tôi bị rối loạn mỡ máu, tôi uống Lipidcleanz liều thế nào?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cách sử dụng Lipidcleanz: Hỗ trợ điều trị các trường hợp rối loạn lipid máu 3 viên/lần x 2 lần/ngày; Nâng cao sức khỏe, giúp kiểm soát và duy trì mức lipid máu ở mức bình thường:1-2 viên/lần x 2 lần/ngày. Nên uống trước bữa ăn 30 phút và dùng 1 đợt liên tục từ 2-4 tháng để có kết quả tốt nhất. Chúc bạn sức khỏe !
 • avatar
  Hữu Lộc Gửi lúc 13:03 - 25/10/17
  tôi bị rối loạn mỡ máu 2 năm nay, uống thuốc giảm mỡ thì chỉ số về mức an toàn nhưng không uống thì khoảng 2 tháng sau lại bị tăng trở lại. Tôi nghe nói thuốc này có nhiều tác dụng phụ, giờ tôi dùng sản phẩm lipidclean này được ko?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh! Các loại thuốc giảm mỡ nhóm statin có tác dụng ức chế trực tiếp men HMG-CoA nên làm giảm sự sản sinh cholesterol tại gan. Vì vậy khi ngưng thuốc thì men này lại hoạt động không bị ngăn cản do đó sự sản sinh cholesterol vẫn đễn ra bình thường Thông thường khi đang ở giai đoạn cấp khi các chỉ số quá cao người bệnh cần được sử dụng thuốc điều trị chính nhằm mục đích nhanh chóng đưa các chỉ số về mức bình thường. Mặc dù có tác dụng nhanh nhưng những loại thuốc này lại thường gây ra nhiều tác dụng phụ khi dùng kéo dài(Ví dụ: Statin gây đau cơ, rối loạn tiêu hóa và suy giảm trí nhớ ở một số người và hiếm hơn có thể gây tổn thương gan; Nicotinic acid (Niacin) gây mẩn ngứa, buồn nôn và nôn, đầy bụng, chóng mặt, mất ngủ, tăng nhãn áp, hạ huyết áp, tăng men gan,...) Anh hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm thảo dược như Lipidcleanz trong phòng và điều trị bệnh vì sản phẩm này cũng đáp ứng được toàn diện các mục tiêu điều trị của tình trạng rối loạn lipid máu (mỡ máu). Hơn nữa, Lipidcleanz có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược nên không có tương tác với các thuốc điều trị cũng như không gây ra tác dụng phụ khi dùng kéo dài. Lipidcleanz cho tác dụng chậm hơn nhưng bền vững hơn các thuốc tây y. Chúc anh sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn Thu Gửi lúc 12:45 - 25/10/17
  Sản phẩm Lipidcleanz dùng cho những đối tượng nào? Mẹ tôi vừa bị tiểu đường vừa bị mỡ máu uống sản phẩm này được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn: Lipidcleanz dùng được cho những đối tượng sau: - Dùng cho những người có rối loạn lipid máu: tăng cholesterol toàn phần, tăng LDL – C, tăng VLDL – C, tăng triglycerid hoặc giảm HDL-C. - Dùng cho những người có nguy cơ mắc bệnh tim mạch như xơ vữa động mạch, nhồi máu cơ tim, đột quỵ, tăng huyết áp, đái tháo đường,… - Dùng cho những người béo phì, ít vận động, có vòng bụng to, những người thường xuyên uống nhiều bia rượu. - Dùng cho những người có nguy cơ rối loạn lipid máu như những người mắc các bệnh lý chuyển hóa khác: đái tháo đường, bệnh thận mạn tính, suy giáp trạng, xơ gan mật nguyên phát... Đặc biệt những người chưa mắc rối loạn lipid máu nhưng có nguy cơ cao như những đối tượng béo phì, thừa cân, ít vận động, đái tháo đường, uống nhiều bia rượu,… cũng nên sử dụng Lipidcleanz để dự phòng rối loạn lipid máu mà không cần lo lắng vì Lipidcleanz hoàn toàn không có tác dụng phụ, rất an toàn, thậm chí còn chống oxy hóa, nâng cao thể trạng. Mẹ bạn vừa bị tiểu đường vừa mỡ máu thì nguy cơ biến chứng rất cao nên cần vừa phải hạ đường huyết vừa cần hạ mỡ máu vì vậy hoàn toàn có thể sử dụng được sản phẩm Lipidcleanz bạn nhé! Chúc gia đình bạn sức khỏe!
 • avatar
  Hà Anh Gửi lúc 12:38 - 25/10/17
  Tôi muốn mua 10 hộp có giao tận nhà không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Tôi đã nhận được thông tin bạn gửi, bạn chú ý điện thoại đề nhận hàng tại nhà bạn nhé!
 • avatar
  Văn Minh Gửi lúc 11:49 - 25/10/17
  Chào bác sĩ! Cách đây hơn 2 tháng tôi đi xét nghiệm máu có chỉ số Cholesteron 6,7; Triglicerid 3,1 kết luận bị rối loạn mỡ máu. Tôi uống thuốc tây hay bị tác dụng phụ nên tôi đã mua sản phẩm Lipid này về uống. Tôi mới đi kiểm tra hôm trước thì không bị rối loạn mỡ máu nữa. Sản phẩm này thực sự không có tác dụng phụ gì chứ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Rất vui vì bạn sử dụng sản phẩm Lipidcleanz có tác dụng tốt, và không gây phản ứng với cơ thể như sử dụng các sản phẩm tây y. Dùng Lipidcleanz lâu dài không có tác dụng phụ vì Lipidcleanz có các thành phần 100% thiên nhiên(Cao lá sen, hoàng bá, chiết xuất tỏi, cucurma phospholipid, vitamin B5, ALA), không gây ra bất kì tác dụng bất lợi nào cho cơ thể. Lipidcleanz giúp làm giảm mỡ máu một cách rõ rệt ngoài ra còn tạo năng lượng, giúp cơ thể duy trì các hoạt động bình thường. Bạn hoàn toàn có thể dùng kéo dài với mức liều duy trì ổn định hoặc dùng thành từng đợt 2-4 tháng rồi nghỉ 1 tháng để đảm bảo nồng độ lipid máu luôn ở mức ổn định mà không cần lo lắng về tác dụng phụ (Vì rối loạn mỡ máu là một hội chứng mạn tính, khi gặp 1 số điều kiện thuận lợi như stress, tăng cân, chế độ ăn quá giàu lipid thì bệnh có thể có tái phát) Để phòng tránh căn bệnh này bạn cũng cần lưu ý đến chế độ ăn uống, tích cực tập luyện thể dục, chơi các môn thể thao phù hợp, giảm cân nếu thừa cân, tránh stress.
 • avatar
  Minh Hà Gửi lúc 11:33 - 25/10/17
  Mỡ máu cao và rối loạn lipid máu có phải là một bệnh không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Mỡ máu cao và rối loạn lipid máu không phải là một bệnh, tuy nhiên dân gian thường ngầm hiểu chúng là một. Trên thực tế: Mỡ máu cao thường để chỉ tình trạng cholesterol máu tăng cao vượt ngưỡng cho phép trong khi rối loạn lipid máu bao gồm không chỉ tình trạng cholesterol máu tăng cao mà còn bao gồm cả tình trạng tăng các lipoprotein “xấu khác” như Triglycerid (TG), LDL- Cholesterol (LDLC), VLDL-Cholesterol (VLDLC) hoặc giảm liprotein “tốt” HDL – Cholesterol (HDLC) giúp bảo vệ thành mạch trong máu. Chính vì vậy, trong điều trị bệnh mỡ máu cao cũng đã được bao gồm trong điều trị tình trạng rối loạn lipid máu. Với tình trạng mỡ máu cao (tăng cholesterol máu), bệnh nhân thường được ưu tiên sử dụng nhóm thuốc statin là nhóm thuốc ức chế tổng hợp cholesterol ở gan. Với tình trạng rối loạn lipid máu, ngoài việc sử dụng nhóm thuốc statin thì bệnh nhân còn có thể được chỉ định các nhóm thuốc giúp làm hạ Triglycerid máu là nhóm thuốc fibrat (nhóm thuốc này có tác dụng làm tăng hoạt tính lipoprotein lipase thủy phân TG thành VLDL). Tất cả những loại thuốc này thường ngăn chặn quá trình tạo lipid trong cơ thể, từ đó dẫn đến tình trạng thiếu năng lượng để duy trì các hoạt động bình thường, vì vậy khi sử dụng thuốc, bệnh nhân thường cảm thấy mệt mỏi, uể oải rất khó chịu. Hiện nay, ngoài việc sử dụng một số loại thuốc điều trị bác sĩ kê, xu hướng sử dụng các sản phẩm thảo dược giúp hỗ trợ điều trị rối loạn lipid máu nói chung và mỡ máu cao nói riêng đang được tin tưởng áp dụng bởi không chỉ giúp ổn định nồng độ lipid máu, kiểm soát tình trạng rối loạn lipid máu (giảm cholesterol máu, giảm các lipoprotein “xấu” khác như LDL-C, TG, tăng HDL-C) mà còn giúp duy trì năng lượng cho cơ thể vẫn đảm bảo các hoạt động bình thường. Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Lipidcleanz là một công thức toàn diện cho bệnh nhân mắc hội chứng rối loạn lipid máu do có các thành phần như lá sen, tỏi, hoàng bá, Curcumin, vitamin B5, ALA đều giúp làm giảm nồng độ cholesterol và lipoprotein xấu và tăng lipoprotein tốt một cách rõ rệt. Đặc biệt, Lipidcleanz còn có tác dụng làm tăng hoạt hóa, tăng nhạy cảm của thụ thể LDL ở tế bào, giúp tế bào tăng tiêu thụ cholesterol để tăng tạo năng lượng, giúp cơ thể duy trì các hoạt động bình thường. Những người mỡ máu cao hay có nguy cơ mắc phải nên dùng liều dùng 6 viên/ ngày, chia 2 lần. Sau khi lipid máu ổn định, dùng 2-4 viên/ ngày, chia 2 lần. Nên uống theo đợt từ 2-4 tháng để đạt hiệu quả tốt nhất. Để được tư vấn trực tiếp bạn liên hệ tới số 18006304 miễn cước. Chúc bạn sức khỏe!
QUẢNG CÁO