3 hậu quả khủng khiếp của GAN NHIỄM MỠ nhưng nhiều người bỏ qua

3 hậu quả khủng khiếp của GAN NHIỄM MỠ nhưng nhiều người bỏ qua

Gan nhiễm mỡ là tình trạng chất béo trong gan vượt quá 5% trọng lượng gan. Tác hại của gan nhiễm mỡ ở giai đoạn đầu thường không thấy rõ. Nhưng nếu không được kiểm soát tốt, gan nhiễm mỡ gây nhiều hậu quả nghiêm trọng, trong đó có viêm gan, xơ gan, ung thư gan và cuối cùng là dẫn tới tử vong nhanh chóng.

Gan nhiễm mỡ là gì?

Gan là cơ quan lớn thứ hai trong cơ thể. Chức năng của nó là xử lý mọi thứ chúng ta ăn hoặc uống và lọc bất kỳ chất độc hại nào từ máu. Quá trình này bị gián đoạn nếu có quá nhiều chất béo trong gan, gọi là gan nhiễm mỡ. Gan nhiễm mỡ hoặc nhiễm mỡ gan là một thuật ngữ mô tả sự tích tụ chất béo trong gan, xảy ra khi chất béo chiếm hơn 5% - 10% trọng lượng gan so với bình thường là chiếm 3% - 5%.

 

Sự khác nhau giữa lá gan nhiễm mỡ và lá gan khỏe mạnh

Gan nhiễm mỡ là một tình trạng phổ biến, ảnh hưởng đến khoảng 10% - 20% người Mỹ (đã loại trừ nguyên nhân do xơ gan hoặc viêm gan). Hầu hết các trường hợp gan nhiễm mỡ được phát hiện ở những người trong độ tuổi từ 40 đến 60 tuổi.

Triệu chứng của bệnh gan nhiễm mỡ?

Gan nhiễm mỡ thường không có triệu chứng liên quan. Bạn có thể cảm thấy mệt mỏi hoặc khó chịu ở bụng một cách mơ hồ, không rõ ràng. Khi bạn bị bệnh, gan của bạn có thể bị to hơn một chút và được phát hiện khi khám sức khỏe.

Tuy nhiên, chất béo dư thừa trong gan có thể gây viêm. Nếu gan bị viêm, bạn có thể có các triệu chứng như:

- Chán ăn

- Giảm cân

- Đau bụng

- Thể chất yếu

- Mệt mỏi

- Nhầm lẫn, mất tập trung

Nếu gan nhiễm mỡ tiến triển thành xơ gan và suy gan, các triệu chứng có thể bao gồm:

- Bụng to, đầy dịch

- Vàng da và vàng mắt

- Nhầm lẫn, mất tập trung

- Chảy máu dễ dàng hơn

Nguyên nhân của bệnh gan nhiễm mỡ

Nguyên nhân phổ biến nhất của gan nhiễm mỡ là nghiện rượu và uống nhiều rượu. Trong nhiều trường hợp, các chuyên gia không biết đâu là nguyên nhân thực sự gây ra gan nhiễm mỡ ở những người không uống nhiều rượu.

Nhìn chung, chúng ta có thể hiểu đơn giản, gan nhiễm mỡ phát triển khi cơ thể tạo ra quá nhiều chất béo hoặc không thể chuyển hóa chất béo đủ nhanh. Các chất béo dư thừa được lưu trữ trong các tế bào gan và tạo thành bệnh gan nhiễm mỡ. Một chế độ ăn nhiều chất béo, nhiều đường có thể không trực tiếp dẫn đến nhưng lại làm tăng nguy cơ bị gan nhiễm mỡ.

Bên cạnh chứng nghiện rượu, các nguyên nhân phổ biến khác của gan nhiễm mỡ bao gồm:

- Béo phì

- Mỡ máu cao

- Bệnh tiểu đường

- Do di truyền

- Giảm cân đột ngột

- Tác dụng phụ của một số loại thuốc như thuốc chống kết tập tiểu cầu, thuốc chống viêm,..

3 hậu quả khủng khiếp của gan nhiễm mỡ

Gan nhiễm mỡ ở giai đoạn đầu gần như không gây ảnh hưởng nhiều đến các cơ quan trong cơ thể. Tuy vậy, nếu không được khắc phục sớm, tác hại của bệnh gan nhiễm mỡ vô cùng nghiêm trọng, có thể phá hủy các tế bào gan, dẫn đến viêm gan, xơ gan, thậm chí ung thư gan, tăng nguy cơ tử vong.

1. Viêm gan nhiễm mỡ – nhanh chóng hủy hoại lá gan của bạn

Viêm gan nhiễm mỡ là một trong những hậu quả cần được cảnh bảo sớm của bệnh gan nhiễm mỡ. Vì khi các tế bào gan bị mỡ bao phủ ngày càng nhiều, các hoạt động của gan sẽ bị giảm. Trong đó, vai trò chống độc của gan cũng sẽ bị hạn chế, tạo điều kiện thuận lợi cho các độc tố, virus, vi khuẩn, kí sinh trùng từ ruột và bên ngoài (không khí ô nhiễm, thực phẩm bẩn) xâm nhập và hủy hoại gan.

 

Con đường phá hủy lá gan do gan nhiễm mỡ

Gan chịu tác động cùng lúc bởi hai yếu tố nguy hại, khiến các tế bào Kupffer (một loại đại thực bào nằm ở xoang gan, chuyên ăn các virus, vi khuẩn, kí sinh trùng, hồng cầu già chết… tạo phản ứng miễn dịch) bị kích hoạt quá mức để phản ứng với tình trạng này, từ đó phóng thích ra chất interleukin, làm tổn thương các tế bào gan, kích ứng các tế bào viêm gây bệnh viêm gan. Viêm gan nhiễm mỡ làm gia tăng gánh nặng lên gan, khiến gan nhanh chóng suy kiệt, từ đó ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, làm tăng tỉ lệ tử vong. Do đó, bệnh gan nhiễm mỡ rất cần được tầm soát sớm để ngăn ngừa diễn tiến nguy hại này.

2. Xơ gan – tỷ lệ tử vong có thể lên đến 85% trong vòng 5 năm

Trong hầu hết các trường hợp, gan nhiễm mỡ ở giai đoạn đầu không gây nguy hại cho sức khỏe, nên người mắc thường bỏ qua, xem nhẹ tác hại gan nhiễm mỡ. Thế nhưng, gan nhiễm mỡ có thể chuyển sang xơ gan nếu tỷ lễ mỡ trong gan quá cao (vượt quá 30% trọng lượng gan). Nếu bệnh không được kiểm soát, người bị bệnh vẫn tiếp tục dùng bia, rượu và không giảm cân để tránh tình trạng béo phì, ăn quá nhiều chất béo, ngọt, mặn thì tốc độ tàn phá lá gan càng trở nên khủng khiếp.

Dưới góc nhìn của khoa học, biến chứng xơ gan do gan nhiễm mỡ ghi nhận có sự hoạt động quá mức ở các tế bào Kupffer, khiến tăng sản sinh TGF-β, làm kích hoạt tế bào Stellate tạo ra những sợi xơ. Khi các chất xơ tạo ra ngày càng nhiều, sẽ gây tổn thương, hoại tử các tế bào gan, biến đổi hoàn toàn cấu trúc của gan, hình thành các mô sẹo, nốt bất thường, khiến cho gan chai cứng, không còn khả năng phục hồi dẫn đến bệnh lý xơ gan. Khi gan bị xơ, có thể gây xuất huyết tiêu hóa, phù chân, trướng bụng, hôn mê gan... xuất hiện thường xuyên và tỷ lệ tử vong có thể lên đến 85% trong vòng 5 năm nếu không được điều trị tích cực và đúng cách.

3. Ung thư gan – thời gian sống trung bình khoảng 6 tháng

Tác hại lớn nhất của bệnh gan nhiễm mỡ là ung thư gan. Hầu hết nguyên nhân là do người mắc không coi trọng bệnh tình của mình, dẫn đến gan nhiễm mỡ từ nhẹ chuyển thành vừa đến nặng và mạn tính, nếu như triệu chứng viêm gan xuất hiện, tế bào gan bị hoại tử, men gan sẽ giải phóng ra từ tế bào gan, men gan tăng cao, nếu như lúc này tăng cường kiểm soát thì có 52-79% người bị bệnh ổn định hoặc chuyển ngược thành xơ hóa gan, 26-37% người mắc phát triển thành gan xơ hóa có tính tiến triển, 9-20% người mắc tiến triển thành xơ gan tính tiềm ẩn.

 

Một người bị ung thư gan giai đoạn cuối

Ung thư gan hình thành dựa trên sự phát triển của bệnh lý xơ gan do thoái hóa mỡ. Theo tiến trình phát triển mãn tính của bệnh, gan bị xơ nếu không được kiểm soát tốt, tế bào Kupffer vẫn tiếp tục bị kích hoạt quá mức sẽ phóng tiết ra nhiều chất gây viêm. Đây là những chất làm tăng tình trạng chết tự nhiên của tế bào gan. Tế bào gan chết hàng loạt dễ dẫn đến nguy cơ đột biến tự phát, là nguyên nhân của ung thư gan.

Tuổi thọ của người bị ung thư gan phụ thuộc vào nhiều yếu tố (thể lực, mức độ bệnh, phương pháp điều trị…). Nếu bệnh được phát hiện sớm, kích thước các khối u trong gan còn nhỏ, bệnh được khống chế kịp thời, thời gian sống có thể kéo dài thêm khoảng 5 năm. Ngược lại, nếu chẩn đoán muộn, ung thư gan đã bước vào giai đoạn cuối, xuất hiện các triệu chứng vàng da, vàng mắt, trướng bụng, khối u gan to xâm lấn các phân thùy… chỉ có thể điều trị giảm đau để kéo dài sự sống thêm 3-6 tháng.

Bệnh gan nhiễm mỡ âm thầm tiến triển, có thể gây nhiều tác hại nghiêm trọng đe dọa tính mạng. Tuy nhiên, người mắc hoàn toàn có thể đảo ngược được tình hình, ngăn ngừa các biến chứng nguy hiểm trên bằng việc duy trì chế độ ăn uống hợp lý, tránh xa bia, rượu, thuốc lá, luyện tập thể dục thể thao.

Chuyên gia khuyến cáo, khi mắc gan nhiễm mỡ, người bị bệnh nhất định phải coi trọng bệnh tình của mình và điều trị đúng hướng. Đồng thời cũng nên hình thành thói quen sinh hoạt tốt, có quy luật, vận động với lượng phù hợp để hỗ trợ cho việc hồi phục.

Các giải pháp điều trị gan nhiễm mỡ 

Điều trị gan nhiễm mỡ hiệu quả bằng cách triệt tiêu các nguyên nhân gây bệnh. Bệnh do nguyên nhân nào thì phải loại bỏ nguyên nhân đó. Một số biện pháp điều trị và cải thiện bệnh gan nhiễm mỡ như sau:

- Tuyệt đối không sử dụng rượu: Rượu là nguyên nhân quan trọng nhất dẫn đến tình trạng gan nhiễm mỡ do cồn. Chính vì thế, bạn cần tuyệt đối tránh sử dụng rượu. Ngoài ra, rượu thường làm giảm hiệu quả điều trị bệnh của các thuốc, nên hãy kiêng rượu tuyệt đối.

- Giảm cân: Nguy cơ bị bệnh gan nhiễm mỡ ở người thừa cân, béo phì cao gấp nhiều lần người có trọng lượng bình thường. Do đó, hãy giảm cân khoa học, tránh các cách giảm cân cấp tốc bởi nó khiến bệnh gan nhiễm mỡ càng trầm trọng hơn.

- Sử dụng thuốc theo đúng chỉ dẫn, không dùng quá liều, tự ý dùng thuốc bởi nó sẽ làm tình trạng bệnh trầm trọng hơn. Thông thường, người mắc bệnh gan nhiễm mỡ ở giai đoạn đầu chưa được chỉ định dùng thuốc mà chỉ thăm khám theo dõi định kỳ.

- Cải thiện các yếu tố nguy cơ dẫn đến bệnh đó là tình trạng mỡ máu cao, bao gồm cholesterol và chất béo trung tính (tryglyceride) cao. Đây là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến tình trạng gan nhiễm mỡ. Điều trị sớm mỡ máu cao sẽ cải thiện bệnh gan nhiễm mỡ rất hiệu quả.

Giải pháp cải thiện gan nhiễm mỡ, mỡ máu cao và giảm cân an toàn, hiệu quả

Gan nhiễm mỡ sẽ trở nên nghiêm trọng hơn nếu người bị mỡ máu cao và thừa cân, béo phì. Hiện nay, trên thị trường chưa có nhiều phương pháp giúp điều trị hiệu quả cả 2 tình trạng này, thuốc giúp giảm cân thì không điều trị được mỡ máu cao, thuốc chữa mỡ máu cao lại không có tác dụng giảm cân. Ngoài ra, các thuốc làm giảm mỡ máu còn có nhiều tác dụng phụ nghiêm trọng cho cơ thể khiến người mắc lúc nào cũng trong tình trạng lờ đờ, mệt mỏi, uể oải, thiếu sức sống.

Đứng trước vấn đề này, các nhà khoa học đã tìm tòi, sử dụng những vị thuốc dân gian từ lá sen và tổng hợp ra một sản phẩm vừa giúp giảm cân cho người béo phì, vừa giúp hạ lipid máu, từ đó giảm dần lượng mỡ tích tụ ở gan, hỗ trợ điều trị tình trạng gan nhiễm mỡ mà không gây tác dụng phụ. Bài thuốc này bao gồm những vị thuốc quý như cao lá sen (thành phần chủ đạo), chiết xuất tỏi, cao hoàng bá, kết hợp với vitamin B5, acid alpha lipoic, để bào chế thành công dạng viên tiện sử dụng có tên thực phẩm bảo vệ sức khỏe Lipidcleanz.

- Lipidcleanz giúp loại bỏ mỡ tích tụ ở gan từ đó, giúp cải thiện tình trạng gan nhiễm mỡ hiệu quả.

- Lipidcleanz giúp cơ thể tăng cường sử dụng mỡ trong tế bào, mô cho các hoạt động, giúp giảm cân cho người bị béo phì, thừa cân, mà không gây mệt mỏi, uể oải.

- Lipidcleanz giúp tăng cường vận chuyển lipid từ máu vào tế bào, mô để phục vụ cho hoạt động, giúp giảm mỡ trong máu, từ đó giảm dần mỡ ở gan mà không gây tác dụng phụ.


Như vậy, người bị gan nhiễm mỡ sử dụng Lipidcleanz sẽ giúp cải thiện bệnh hiệu quả. Sản phẩm cũng giúp giảm mỡ máu cao và giảm cân một cách an toàn và hiệu quả, không tác dụng phụ.

 

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Lipidcleanz

Lipidcleanz giúp giảm cholesterol toàn phần, cholesterol xấu (LDL-C), VLDL-C, giảm chỉ số triglycerid máu, giúp tăng cholesterol tốt, giảm nguy cơ xơ vữa động mạch. Ngoài ra, Lipidcleanz còn giúp tạo năng lượng, tăng cường sức khỏe ở những người bị rối loạn lipid máu và hỗ trợ giảm cân hiệu quả ở những người thừa cân, béo phì.

Sản phẩm có thành phần thảo dược nên an toàn, không tác dụng phụ và không tương tác với các thuốc dùng kèm. Vì thế, người bị gan nhiễm mỡ, mỡ máu cao yên tâm khi sử dụng sản phẩm trong thời gian dài.

Mời quý độc giả xem thêm cơ chế tác động của Lipidcleanz trong hình ảnh dưới đây:

Lipidcleanz có thành phần bao gồm: Cao lá sen, chiết xuất tỏi, cao hoàng bá,  ALA, vitamin B5, Curcuma phospholipid vừa có tác dụng hạ mỡ máu vừa giúp giảm cân và hỗ trợ điều trị gan nhiễm mỡ hiệu quả.

Thành phần chính cao lá sen trong sản phẩm Lipidcleanz giúp hạ mỡ máu, tăng cường sức đề kháng của cơ thể và giảm cảm giác mệt mỏi, tăng cường sức khỏe toàn trạng cho người dùng.

 

Bạn nên sử dụng Lipidcleanz liên tục đều đặn từ 2 – 4 tháng để đạt hiệu quả tốt nhất với liều dùng như sau:

- Với người gan nhiễm mỡ, béo phì, người bị mỡ máu cao: 3 viên/lần, ngày uống 2 lần.

- Với người nâng cao sức khỏe, kiểm soát và duy trì mức mỡ máu ở ngưỡng bình thường, ngăn ngừa gan nhiễm mỡ thì uống 1 – 2 viên/lần, ngày uống 2 lần.

- Nên sử dụng liệu trình 2 - 4 tháng để có kết quả tốt nhất. Đa số người dùng có hiệu quả giảm mỡ gan, giảm cân, giảm mỡ máu sau 1 tháng sử dụng Lipidcleanz. 

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN LIPIDCLEANZ ĐỂ NGĂN NGỪA GAN NHIỄM MỠ, MỠ MÁU CAO VÀ GIẢM CÂN?

1. Sản phẩm có thành phần thiên nhiên, không tác dụng phụ, có thể sử dụng lâu dài.

2. Là sản phẩm kết hợp của tinh hoa y học truyền thống với sự tiến bộ của công nghệ bào chế hiện đại, mang đến sản phẩm vừa tiện lợi, vừa hiệu quả, vừa an toàn cho người dùng.

3. Hiệu quả nhanh chóng, kéo dài: Lipidcleanz có tác dụng kéo dài nhiều năm.

4. Hàng nghìn người sử dụng sản phẩm này sau 1- 2 tháng đã giảm cân nặng, giảm mỡ trong gan, hạ mỡ máu rất tốt, cơ thể khỏe mạnh, tinh thần minh mẫn, nhanh nhẹn hơn rất nhiều.

5. Nhiều chuyên gia y tế đầu ngành khuyến khích người mắc gan nhiễm mỡ, rối loạn mỡ máu áp dụng.

6. Tiết kiệm chi phí cho người dùng.

 

Gan nhiễm mỡ là tình trạng nguy hiểm của sức khỏe cần được điều trị sớm để tránh các biến chứng nghiêm trọng. Đừng quên duy trì một lối sống lành mạnh và sử dụng đều đặn sản phẩm thiên nhiên Lipidcleanz hàng ngày để giảm cân và kiểm soát tốt mỡ gan, mỡ máu trong cơ thể của bạn nhé.

Quý độc giả có thắc mắc về bệnh, vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn miễn cước cuộc gọi 18006304 hoặc hotline 0917 214 851 / 0975 284 017 (gọi điện, Zalo, Viber) để được tư vấn tận tình và chi tiết nhất.

Nguyễn Hà

 

THÔNG TIN HỮU ÍCH DÀNH RIÊNG CHO BẠN

Chia sẻ kinh nghiệm vượt qua mỡ máu cao

Ông Trần Đình Tam (Từ Liêm, Hà Nội) bị mỡ máu cao 6 năm rất khổ sở. Nhờ uống Lipidcleanz, tình trạng mỡ máu của ông được cải thiện rất hiệu quả, chặn đứng nguy cơ gan nhiễm mỡ.

Ông kể mình đã uống đủ các loại thuốc cả thuốc theo kê đơn của và cả các thuốc ngoại nhập do con trai ở nước ngoài gửi về cho bố mà chẳng ăn thua gì. Mới đầu có giảm nhưng càng về sau thì như là bị nhờn thuốc, uống không có tác dụng gì. Ngoài việc điều trị bằng tây y, ông được hướng dẫn ăn uống, ăn kiêng đủ thứ, tập thể dục thường xuyên và áp dụng rất nhiều cách để chữa mỡ máu như làm giấm tỏi, uống nước bí ngô, nước chanh tỏi,... nhưng tình trạng bệnh không thuyên giảm.

Tình cờ, ông đọc báo biết về sản phẩm Lipidcleanz hỗ trợ điều trị mỡ máu từ thảo dược với thành phần chính là cao lá sen và mua thử 5 hộp về uống. Uống hết 2 hộp thì thấy người khỏe mạnh hơn, nhanh nhẹn hơn. Uống hết 5 hộp đó, ông Tam lại mua tiếp về dùng, thấy các triệu chứng đau đầu, chóng mặt, dễ vã mồ hôi, người nặng nề, chân tay tê bì trước đây của ông hết hẳn.

Cùng xem chia sẻ của ông Tam TẠI ĐÂY.

Anh Nguyễn Hữu Hòa (Thanh Trì, Hà Nội) đã cải thiện tình trạng mỡ máu cao, không lo bị gan nhiễm mỡ.

Trước đây, hồi đi học cân nặng của anh Hòa ở mức thấp. Nhưng từ khi lấy vợ, anh tăng gần 20kg. Ngoài ra, tính chất công việc thường xuyên phải đi tiếp khách, ăn nhậu nhiều khiến cân nặng của anh tăng vọt. Trong 1 lần công ty cho đi khám sức khỏe định kỳ, kết quả xét nghiệm máu của anh Hòa có hàm lượng cholesterol cao và kết luận là bị rối loạn lipid máu. Sau đó, anh chủ quan và không điều trị kịp thời.

Một năm sau đó, anh thấy chóng mặt, mệt mỏi và thở gấp nên đi khám. Kết quả xét nghiệm máu cho thấy các chỉ số mỡ máu ở mức báo động, đặc biệt là triglycerid rất cao, xơ vữa động mạch và có dấu hiệu gan nhiễm mỡ. Sau đó, anh Hòa gặp một cơn đột quỵ nhẹ dẫn đến hoa mắt, chóng mặt, chân khập khiễng và phải vào viện điều trị. Sau khi ra viện, anh  uống thuốc tích cực theo đơn, kết hợp với sản phẩm bảo vệ sức khỏe Lipidcleanz, ngày 6 viên chia 2 lần, sau 2 tháng là 12 hộp. Hiện nay, mỡ máu của anh đã trở về chỉ số an toàn, người không còn mệt mỏi, không đau đầu, choáng váng như trước đây, triệu chứng đột quỵ để lại như nói ngọng cải thiện nhanh, chân không còn đi khập khiễng, sức khỏe phục hồi nhanh chóng.

Mời quý độc giả xem chia sẻ của anh Hòa TẠI ĐÂY.

CHUYÊN GIA NÓI GÌ VỀ SẢN PHẨM LIPIDCLEANZ?

Chuyên gia Nguyễn Văn Quýnh phân tích thành phần và tác dụng của Lipidcleanz trong hỗ trợ điều trị rối loạn lipid máu dưới đây:

Chuyên gia Trần Quang Đạt phân tích 2 ưu điểm nổi bật của lá sen trong hỗ trợ điều trị rối loạn lipid máu, gan nhiễm mỡ dưới đây:

Chuyên gia Nguyễn Hồng Hải tư vấn: Bị máu nhiễm mỡ dùng Lipidcleanz lâu dài được không? 

GIẢI THƯỞNG CỦA LIPDCLEANZ

Năm 2018, Lipidcleanz vinh dự nhận giải thưởng Top 100 - sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho Gia đình và Trẻ em do Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội phối hợp với báo Lao động và Xã hội, tạp chí Gia đình và Trẻ em bình chọn.

 Cup giải thưởng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho Gia đình, Trẻ em của Lipidcleanz năm 2018

Giải thưởng của Lipidcleanz năm 2018

Quý độc giả có thắc mắc về bệnh, vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn miễn cước cuộc gọi 18006304 hoặc hotline 0917 214 851 / 0975 284 017 (gọi điện, Zalo, Viber) để được tư vấn tận tình và chi tiết nhất.

 *Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

 • avatar
  Hoàng đình huấn Gửi lúc 00:36 - 06/01/20
  Mua ở đâu vậy
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh. Không biết anh hay người nhà mắc bệnh lý về thận? Hiện chúng tôi hiện có chính sách giao hàng tận nhà cho khách hàng trên mọi miền tổ quốc, để người bệnh có thể yên tâm hàng chính hãng, lô date mới nhất, bảo quản tốt đến tận tay khách hàng. Bạn có thể chuyển khỏan trước sau đó chúng tôi sẽ gửi Lipidcleanz cho bạn hoặc khi nào bạn nhận được Lipidcleanz thì bạn trả tiền cho bưu tá giao hàng. Không biết bạn ở đâu? Để được tư vấn trực tiếp và đặt mua sản phẩm bạn liên hệ tới số 18006304 miễn phí. Chúc anh nhiều sức khỏe.
 • avatar
  kim thoa Gửi lúc 07:40 - 03/12/19
  nếu hay sao k bán rộng rãi ở các nhà thuốc.. cho mọi người dùng. ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị! Không biết chị hay người nhà có vấn đề gì về sức khỏe? Sản phẩm Lipidcleanz có bán tại các hiệu thuốc, đã được đăng ký cấp phép theo quy định của Cục thực phẩm chức năng thuộc Bộ Y tế. Chị có thể tim mua sản phẩm tại các hiệu thuốc hoặc đặt mua trực tiếp tại đây sẽ được Lipidcleanz từ kho tổng lô date mới nhất gửi về tận nhà. Để được tư vấn cụ thể chị liên lạc tổng đài miễn cước 18006304. Chúc chị sức khỏe!
 • avatar
  tuan sakho Gửi lúc 11:36 - 21/10/19
  Tôi chưa đi xét nghiệm mỡ máu nhưng hay rượu bia vậy tôi dùng sản phẩm này luôn được ko
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết bạn có chiều cao, cân nặng là bao nhiêu? Người uống bia rượu thường xuyên rất hay gặp phải bệnh lý thừa cân béo phì, gan nhiễm mỡ, máu nhiễm mỡ do nguyên nhân sử dụng rượu bia lâu ngày gây tổn thương các cơ qua trong cơ thể gây rối loạn chuyển hóa chu trình lipid máu. Đây là bệnh lý âm thầm có thể gây ra các bệnh lý không mong muốn, nhẹ thì gây hoa mắt, chóng mặt, đau đầu, nặng thì xơ vữa thành mạch, đột quỵ, suy tim. Bạn nên tham khảo sử dụng sớm LIPIDCLEANZ, LIPIDCLEANZ có chiết xuất từ cao lá sen, hoàng bá, cao tỏi, tinh chất nghệ có tác dụng ức chế mỡ sản xuất tại gan, tăng tiêu thụ cholesterol tại gan, từ đó các chỉ số hay lượng mỡ dư thừa sẽ được trở về mức ổn định. Khuyên bạn nên sử dụng: 1 hộp là 30 viên liều tấn công trong 1 tháng đầu là 6 viên chia 2 lần trong 3-6 tháng. Bên cạnh đó bạn nên có chế độ sinh hoạt hợp lý như kiêng rượu bia, chất kích thích, cafe,... ăn nhiều rau củ quả, kiêng dầu mỡ và nội tạng động vật. Hạn chế ăn đêm, ăn nhạt. Chỉ cần thường xuyên đi khám bệnh, ăn uống điều độ và kết hợp với Lipidcleanz kịp thời thì bạn sẽ nhanh xóa bỏ căn bệnh này ra khỏi cơ thể. Để được tư vấn cụ thể bạn liên hệ trực tiếp tới số 18006304 miễn cước. Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe.
 • avatar
  Thúy Gửi lúc 11:47 - 21/08/19
  Tôi uống thuốc tây giảm mỡ máu được 2 năm nay, chỉ số giờ cũng vẫn hơi cao hơn ngưỡng cho phép, lại hay mệt mỏi, tôi đổi sang uống sản phẩm này có được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết chỉ số mỡ máu của bạn hiện tại là bao nhiêu? Thuốc tây điều trị bệnh mỡ máu cao cho bệnh nhân: chỉ ức chế quá trình tổng hợp mỡ máu tại gan tạm thời, dừng thuốc là có thể bị tái phát ngay. Đặc biệt thuốc tây có nhiều tác dụng phụ, trong khi phải sử dụng quá nhiều thuốc tây 1 lúc làm chức năng gan bị ảnh hưởng, bệnh càng có nguy cơ nặng hơn. Sử dụng thuốc tây trong thời gian dài sẽ làm lượng mỡ trong cơ thể bị thiếu hụt, khiến cơ thể không đủ năng lượng để duy trì hoạt động hàng ngày. Hơn nữa, quá trình ức chế tổng hợp lipid cũng là thiếu hụt lipid tại mô, trong khi mô là nguồn nguyên liệu chính tái tạo màng tế bào. Bạn sử dụng được 2 năm thuốc tây mà chỉ số vẫn cao hơn mức bình thường, lại hay mệt do tác dụng phụ của thuốc tây gây ra. Bạn nên sử dụng sớm sản phẩm LIPIDCLEANZ sẽ kiểm soát chỉ số nhanh và ngăn ngừa các biến chứng cho cơ thể bạn nhé. Sản phẩm giúp ức chế sản sinh mỡ tại gan, tăng khả năng tiêu thụ đến các mô từ đó giúp chỉ số cholesterol và triglyceride dần đi về mức ổn định mà cơ thể không bị mệt mỏi, tiêu hao lượng mỡ dư thừa trong cơ thể giúp giảm cân và kiểm soát cân nặng. Ngăn ngừa biến chứng: xơ vữa, gan nhiễm mỡ, cao huyết áp. Bạn uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h. Đợt dùng 3 tháng. Ngoài ra, bạn nên kết hợp chế độ ăn uống hợp lý là hạn chế thực phẩm chức nhiều dầu mỡ, chất béo, đồ chiên rán, thực phẩm chứa nhiều chất đạm. Kiêng ăn nội tạng động vật, hạn chế các chất kích thích như rượu bia. Tập thể dục điều độ hàng ngày. Bạn có thể liên hệ hotline 18006304 miễn cước hoặc Zalo/Viber 0917214851/0975284017 để được tư vấn trực tiếp và đặt hàng. Chúc bạn sức khỏe. Thân ái.
 • avatar
  Huỳnh Minh Phụng Gửi lúc 15:21 - 19/08/19
  Tôi muốn đặt mua sản phẩm, 10 hộp, tôi ở Phường 7, Quận 3 HCM thì khi nào nhận được? Trong ngày mai có giao cho tôi được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết bạn hay người nhà mắc bệnh lý về mỡ máu cao, gan nhiễm mỡ? Hiện chúng tôi hiện có chính sách giao hàng tận nhà cho khách hàng trên mọi miền tổ quốc, để người bệnh có thể yên tâm hàng chính hãng, lô date mới nhất, bảo quản tốt đến tận tay khách hàng. Ở phường 7, quận 3, tp HCM bạn sẽ nhận được vào giờ hành chính vào ngày mai bạn nhé. Để được tư vấn trực tiếp và đặt mua sản phẩm bạn liên hệ tới số 18006304 miễn cước. Chúc bạn nhiều sức khỏe.
 • avatar
  Thanh Tiệp Gửi lúc 13:16 - 16/08/19
  Tôi mỡ máu cao và gan nhiễm mỡ nhẹ nên uống liệu trình khoảng bao lâu?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Không biết chỉ số mỡ máu của bạn là bao nhiêu? Bạn bị gan nhiễm mỡ độ mấy? Mỡ máu, mỡ gan là rối loạn chuyển hóa trong cơ thể. Lượng thực phẩm ăn vào nhiều chất béo, cơ thể không hấp thụ và chuyển hóa được hết dẫn đến mỡ xấu tích đọng ở trong lòng động mạch và ở gan gây nhiều biến chứng khác nhau như xơ vữa động mạch, tăng huyết áp, xơ gan, u gan,... Bạn có mỡ máu, mỡ gan nên tham khảo uống Lipidcleanz chiết xuất từ nhiều thảo dược như lá sen, cao tỏi, cao hoàng bá, tinh nghệ,… giúp ức chế sản sinh mỡ tại gan, tăng khả năng tiêu thụ đến các mô từ đó giúp chỉ số cholesterol và triglyceride dần đi về mức ổn định mà cơ thể không bị mệt mỏi, tiêu hao lượng mỡ dư thừa trong cơ thể giúp giảm cân, ngăn ngừa biến chứng: xơ vữa động mạch, gan nhiễm mỡ, cao huyết áp. Bạn uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h. Đợt dùng 3 tháng. Để được tư vấn cụ thể bạn liên lạc tổng đài miễn cước 18006304. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Mạnh Quốc Thắng Gửi lúc 11:26 - 14/08/19
  Tôi mới đi khám cholesterol là 7.5, LDL là 4.3 xin tư vấn để dùng sản phẩm này
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn có thừa cân không? Bạn có bệnh lý gì khác không? Mức cho phép chỉ số cholesterol là 5.2 mmol/l, LDL - Cholesterol là 3.4 mmol/l, chỉ số của bạn như vậy là cao hơn mức cho phép, cần kiểm soát để tránh biến chứng gây các bệnh tim mạch, huyết áp cao, gan nhiễm mỡ, động mạch ngoại biên. Bạn tham khảo uống Lipidcleanz chiết xuất từ nhiều thảo dược như lá sen, cao tỏi, cao hoàng bá, tinh nghệ,… giúp ức chế sản sinh mỡ tại gan, tăng khả năng tiêu thụ đến các mô từ đó giúp chỉ số cholesterol và triglyceride dần đi về mức ổn định mà cơ thể không bị mệt mỏi, tiêu hao lượng mỡ dư thừa trong cơ thể, ngăn ngừa biến chứng: xơ vữa động mạch, gan nhiễm mỡ, cao huyết áp. Bạn uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h. Đợt dùng 3 tháng. Để được tư vấn cụ thể bạn liên lạc tổng đài miễn cước 18006304. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Hoàng Tuấn Gửi lúc 14:37 - 12/08/19
  Tôi uống sản phẩm được hơn 1 tháng, kết hợp kiểm soát ăn uống và thể dục thường xuyên thì cân nặng giảm 3 kg, chỉ số mỡ máu giảm, bình thường tôi là người thừa cân. Cho tôi hỏi giảm cân nhanh như vậy có vấn đề gì không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng LIPIDCLEANZ. Chúc mừng bạn khi sử dụng LIPIDCLEANZ đã cho kết quả rất tốt. Chỉ số đã thuyên giảm rõ rệt, cân nặng được kiểm soát giảm dần. Bạn yên tâm khi bạn sử dụng LIPIDCLEANZ chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược nên rất an toàn, không gây tác dụng phụ cho cơ thể. Do bạn thừa cân, mỡ máu cao nên khi uống LIPIDCLEANZ và thể dục ăn uống chế độ nên cân nặng được giảm bạn nhé. Cơ thể bạn vẫn sẽ bình thường không bị mệt mỏi. Khi cân nặng giảm ở ngưỡng bình thường thì sẽ duy trì ổn định cân nặng và ổn định chỉ số mỡ máu bạn nhé. Bạn có thể yên tâm sử dụng theo liệu trình 3 tháng để bệnh lý được ổn định nhé. Bạn có thể liên hệ hotline 18006304 miễn cước để được tư vấn. Chúc bạn sức khỏe. Thân ái.
 • avatar
  Lưu Trần Hà Thiên Gửi lúc 14:12 - 09/08/19
  Sản phẩm này sử dụng có an toàn không? Tôi 30 tuổi, mỡ máu cao, uống thuốc tây sợ tác dụng phụ nên đã kiểm soát ăn uống và tập luyện nhưng chỉ số vẫn chưa giảm nhiều? Tôi uống sản phẩm này được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết chỉ số mỡ máu của bạn hiện tại là bao nhiêu? Sản phẩm LIPIDCLEANZ chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược nên rất an toàn, không gây tác dụng phụ gì cho cơ thể. Bạn có thể yên tâm. Khi bạn ăn uống điều độ, tập thể dục hàng ngày sẽ góp phần kiểm soát để chỉ số không tăng quá cao. Còn để chỉ số về ngưỡng an toàn ổn định thì bạn nên sử dụng sớm sản phẩm LIPIDCLEANZ sẽ kiểm soát chỉ số nhanh và ngăn ngừa các biến chứng cho cơ thể bạn nhé. Sản phẩm giúp ức chế sản sinh mỡ tại gan, tăng khả năng tiêu thụ đến các mô từ đó giúp chỉ số cholesterol và triglyceride dần đi về mức ổn định mà cơ thể không bị mệt mỏi, tiêu hao lượng mỡ dư thừa trong cơ thể giúp giảm cân và kiểm soát cân nặng. Ngăn ngừa biến chứng: xơ vữa, gan nhiễm mỡ, cao huyết áp. Bạn uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h. Đợt dùng 3 tháng. Bạn có thể liên hệ hotline 18006304 miễn cước hoặc Zalo/Viber 0917214851/0975284017 để được tư vấn trực tiếp và đặt hàng. Chúc bạn sức khỏe. Thân ái.
 • avatar
  Quốc Hoàng Gửi lúc 14:48 - 07/08/19
  Tôi thường xuyên stress, làm việc đêm nhiều, ít thể dục thẻ thao. Đó có phải là nguyên nhân gây ra bị mỡ máu cao không bác sỹ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn Không biết bạn bị mỡ máu cao lâu chưa? Chỉ số mỡ máu của bạn là bao nhiêu? Chế độ sinh hoạt không hợp lý là một trng những nguyên nhân gây rối loạn chuyển hóa lipid trong máu thường gọi chung là bệnh mỡ máu cao. Bệnh lý mỡ máu gây ra những biểu hiện như mệt mỏi, suy nhược, tê bì chân tay. Lương mỡ máu tăng cao thường bác sĩ cho bệnh nhân sử dụng thuốc để hạ lương mỡ dư thừa. Tuy nhiên rất nhiều bệnh nhân không thể sử duốc tây y do nguyên nhân gặp phải tác dụng phụ không mong muốn của thuốc. Hiện nay có nhiều sản phẩm thảo dược đông y có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh lý mỡ máu cao, gan nhiễm mỡ tiêu biểu như sản phẩm Lipidcleanz. LIPIDCLEANZ có chiết xuất từ cao lá sen, hoàng bá, cao tỏi có tác dụng ức chế mỡ sản xuất tại gan, tăng tiêu thụ cholesterol tại gan, tăng tái hấp thu acid mật, gan sẽ sử dụng cholesterol từ gan để tạo acid mật mới, từ đó nồng độ cholesterol sẽ giảm. 1 hộp là 30 viên liều tấn công trong 1 tháng đầu là 6 viên chia 2 lần trong 3-6 tháng. Bên cạnh đó bạn nên có chế độ sinh hoạt hợp lý như kiêng rượu bia, chất kích thích, cafe,... ăn nhiều rau củ quả, kiêng dầu mỡ và nội tạng động vật. Hạn chế ăn đêm, ăn nhạt. Chỉ cần thường xuyên đi khám bệnh, ăn uống điều độ và kết hợp điều trị kịp thời bạn sẽ nhanh xóa bỏ căn bệnh này ra khỏi cơ thể. Để được tư vấn cụ thể bạn liên hệ trực tiếp tới số 18006304 miễn cước. Chúc bạn sức khỏe.
 • avatar
  Huế Gửi lúc 13:32 - 05/08/19
  bố tôi năm nay 62 tuổi đi khám chuẩn đoán rối loạn mỡ máu. xin bác sĩ tư vấn cho cách điều trị ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết bố bạn có đang uống thuốc gì không? Bạn nên tham khảo sử dụng sớm LIPIDCLEANZ cho bố bạn, Lipidcleanz có chiết xuất từ cao lá sen, hoàng bá, cao tỏi có tác dụng ức chế mỡ sản xuất tại gan, tăng tiêu thụ cholesterol tại gan, tăng tái hấp thu acid mật, gan sẽ sử dụng cholesterol từ gan để tạo acid mật mới, từ đó nồng độ mỡ máu sẽ giảm. Và hỗ trợ điều chỉnh lượng mỡ dư thừa giúp điều chỉnh cân nặng cho bố bạn. 1 hộp là 30 viên liều tấn công trong 1 tháng đầu là 6 viên chia 2 lần trong 3-6 tháng. Bên cạnh đó bố bạn nên có chế độ sinh hoạt hợp lý như kiêng rượu bia, chất kích thích, cafe,... ăn nhiều rau củ quả, kiêng dầu mỡ và nội tạng động vật. Hạn chế ăn đêm, ăn nhạt. Bạn vui lòng liên hệ hotline 18006304 (miễn cước) để được tư vấn trực tiếp. Chúc sức khỏe.
 • avatar
  Trần Hải Lăng Gửi lúc 13:19 - 02/08/19
  Tôi đặt mua 10 hộp, tôi ở Đông Hà, Quảng Trị thì khi nào nhận được? Vì tôi sắp có việc phải đi công tác dài ngày
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết bạn hay người nhà mắc bệnh lý về mỡ máu cao, gan nhiễm mỡ? Hiện chúng tôi hiện có chính sách giao hàng tận nhà cho khách hàng trên mọi miền tổ quốc, để người bệnh có thể yên tâm hàng chính hãng, lô date mới nhất, bảo quản tốt đến tận tay khách hàng. Ở Đông Hà, Quảng Trị bạn sẽ nhận được khoảng 3 ngày bạn nhé. Để được tư vấn trực tiếp và đặt mua sản phẩm bạn liên hệ tới số 18006304 miễn cước. Chúc bạn nhiều sức khỏe.
 • avatar
  Văn Toán Gửi lúc 14:49 - 31/07/19
  Tôi 57 tuổi, đi khám có mỡ máu cao triglyce là 3.3 và gan nhiễm mỡ độ 1. Bác sĩ kê thuốc uống 1 tháng. Gio tôi uống hết thuốc rồi muốn uống sản phẩm này luôn có được không? Uống thế nào ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết sau 1 tháng sử dụng thuốc tây y thì chỉ số mỡ máu của bạn có giảm không? Thuốc tây điều trị bệnh mỡ máu cao cho bệnh nhân: chỉ ức chế quá trình tổng hợp mỡ máu tại gan tạm thời, dừng thuốc là có thể bị tái phát ngay. Đặc biệt thuốc tây có nhiều tác dụng phụ, trong khi phải sử dụng quá nhiều thuốc tây 1 lúc làm chức năng gan bị ảnh hưởng, bệnh càng có nguy cơ nặng hơn. Sử dụng thuốc tây trong thời gian dài sẽ làm lượng mỡ trong cơ thể bị thiếu hụt, khiến cơ thể không đủ năng lượng để duy trì hoạt động hàng ngày. Hơn nữa, quá trình ức chế tổng hợp lipid cũng là thiếu hụt lipid tại mô, trong khi mô là nguồn nguyên liệu chính tái tạo màng tế bào. Vì vậy, bạn uống hết thuốc tây y rồi thì có thể sử dụng sớm sản phẩm LIPIDCLEANZ sẽ kiểm soát chỉ số nhanh và ngăn ngừa các biến chứng cho cơ thể bạn nhé. Sản phẩm giúp ức chế sản sinh mỡ tại gan, tăng khả năng tiêu thụ đến các mô từ đó giúp chỉ số cholesterol và triglyceride dần đi về mức ổn định mà cơ thể không bị mệt mỏi, tiêu hao lượng mỡ dư thừa trong cơ thể giúp giảm cân và kiểm soát cân nặng. Ngăn ngừa biến chứng: xơ vữa, gan nhiễm mỡ, cao huyết áp. Bạn uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h. Đợt dùng 3 tháng. Ngoài ra, bạn nên kết hợp chế độ ăn uống hợp lý là hạn chế thực phẩm chức nhiều dầu mỡ, chất béo, đồ chiên rán, thực phẩm chứa nhiều chất đạm. Kiêng ăn nội tạng động vật, hạn chế các chất kích thích như rượu bia. Tập thể dục điều độ hàng ngày. Bạn có thể liên hệ hotline 18006304 miễn cước hoặc Zalo/Viber 0917214851/0975284017 để được tư vấn trực tiếp và đặt hàng. Chúc bạn sức khỏe. Thân ái.
 • avatar
  Quốc Phong Gửi lúc 14:20 - 22/07/19
  Sản phẩm này có tác dụng phụ không? Tôi uống thuốc tây giảm mỡ máu rất hay bị mệt. Xin tư vấn về sản phẩm để sử dụng
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết chỉ số mỡ máu của bạn hiện tại thế nào? Sản phẩm LIPIDCLEANZ được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên: Cao lá sen, cao hoàng bá, chiết xuất tỏi, tinh chất nghệ.... nên rất an toàn, không gây tác dụng phụ gì cho cơ thể. Bạn nên sử dụng sớm sản phẩm LIPIDCLEANZ sẽ kiểm soát chỉ số nhanh và ngăn ngừa các biến chứng cho cơ thể bạn nhé. Sản phẩm giúp ức chế sản sinh mỡ tại gan, tăng khả năng tiêu thụ đến các mô từ đó giúp chỉ số cholesterol và triglyceride dần đi về mức ổn định mà cơ thể không bị mệt mỏi, tiêu hao lượng mỡ dư thừa trong cơ thể giúp giảm cân và kiểm soát cân nặng. Ngăn ngừa biến chứng: xơ vữa, gan nhiễm mỡ, cao huyết áp. Bạn uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h. Đợt dùng 3 tháng. Ngoài ra, bạn nên kết hợp chế độ ăn uống hợp lý là hạn chế thực phẩm chức nhiều dầu mỡ, chất béo, đồ chiên rán, thực phẩm chứa nhiều chất đạm. Kiêng ăn nội tạng động vật, hạn chế các chất kích thích như rượu bia. Tập thể dục điều độ hang ngày. Bạn có thể liên hệ hotline 18006304 miễn cước hoặc Zalo/Viber 0917214851/0975284017 để được tư vấn trực tiếp và đặt hàng. Chúc bạn sức khỏe. Thân ái.
 • avatar
  Tuấn Cường Gửi lúc 14:37 - 19/07/19
  Cháu ăn kiêng để giúp giảm cân, nhưng đi khám thì vẫn bị mỡ máu, liệu ăn kiêng có phải là nguyên nhân không bác sĩ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Một thực tế là nhiều người không ăn mỡ, trứng, người ăn chay trường lâu năm hoặc người gầy… vẫn bị rối loạn mỡ máu. Điều tưởng như vô lý này là do cholesterol có 2 nguồn gốc: từ thức ăn hàng ngày trong thịt, mỡ, trứng... chỉ chiếm 20% nhu cầu cholesterol trong cơ thể; còn lại, 80% lượng cholesterol là do gan tự tổng hợp từ đường, đạm. Khi cơ thể suy yếu, receptor tế bào giảm hoạt động gây hạn chế hấp thụ cholesterol. Vì thế, dù không ăn mỡ, nhiều người vẫn gặp phải rối loạn mỡ máu. Chỉ số mỡ máu của bạn tăng cao như vậy không biết bị lâu chưa? Bạn có bệnh lý gì kèm theo hay không? Bạn nên tham khảo sử dụng sớm LIPIDCLEANZ có chiết xuất từ cao lá sen, hoàng bá, cao tỏi có tác dụng ức chế mỡ sản xuất tại gan, tăng tiêu thụ cholesterol tại gan, tăng tái hấp thu acid mật, gan sẽ sử dụng cholesterol từ gan để tạo acid mật mới, từ đó nồng độ cholesterol sẽ giảm. 1 hộp là 30 viên liều tấn công trong 1 tháng đầu là 6 viên chia 2 lần trong 3-6 tháng. Bên cạnh đó bạn nên có chế độ sinh hoạt hợp lý như kiêng rượu bia, chất kích thích, cafe,... ăn nhiều rau củ quả, kiêng dầu mỡ và nội tạng động vật. Hạn chế ăn đêm, nên ăn nhạt. Để được tư vấn cụ thể bạn liên hệ tới số 18006304 miễn cước. Chúc bạn sức khỏe.
 • avatar
  Hương Trà Gửi lúc 14:26 - 17/07/19
  Mẹ tôi có mỡ máu cao, gan nhiễm mỡ, nhưng vì có nhiều bệnh tiểu đường, cao huyết áp nên chưa uống thuốc gì cả. Tôi thấy sản phẩm này từ thảo dược vậy mẹ tôi có uống được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Mẹ bạn hiện có biểu hiện triệu chứng gì không? Chỉ số mỡ máu cao sẽ có nguy cơ gây biến chứng các bệnh về tim mạch, tăng huyết áp, nguy cơ đột quỵ. Gan nhiễm mỡ nặng gây xơ gan, u gan, suy giảm chức năng gan. Mẹ bạn tham khảo sử dụng sớm Lipidcleanz chiết xuất từ nhiều thảo dược như lá sen, cao tỏi, cao hoàng bá, tinh nghệ,… giúp ức chế sản sinh mỡ tại gan, tăng khả năng tiêu thụ đến các mô từ đó giúp chỉ số cholesterol và triglyceride dần đi về mức ổn định mà cơ thể không bị mệt mỏi, tiêu hao lượng mỡ dư thừa trong cơ thể, ngăn ngừa biến chứng: xơ vữa động mạch, gan nhiễm mỡ, cao huyết áp. Mẹ bạn uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h. Đợt dùng 2-4 tháng. Để được tư vấn cụ thể bạn liên lạc tổng đài miễn cước 18006304. Chúc gia đình bạn sức khỏe!
 • avatar
  Trần Hà Giang Gửi lúc 13:57 - 12/07/19
  Tôi bị mỡ máu cao, hien gio toi dang uống Lypanthy moi ngay 1viên vào buổi tối, nhưng tôi lo uống nhiều gây tác dụng phụ, giờ tôi uống sản phẩm này luôn được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Không biết chỉ số mỡ máu của bạn là bao nhiêu? Trường hợp của bạn hoàn toàn có thể kết hợp sử dụng thuốc tây với sản phẩm Lipidcleanz để nhanh đưa chỉ số về mức cho phép, phòng ngừa nhiều bệnh và ổn định chỉ số. Đây là sản phẩm với nhiều thảo dược vừa ức chế vừa tăng tiêu thụ nên giảm mỡ máu an toàn, không tác phụ, giai đoạn đầu bạn kết hợp với thuốc tây sau đó chỉ uống Lipidcleanz. Bạn nên sử dụng liều 6 viên 1 ngày chia 2 lần, uống sau ăn 1 giờ. Để được tư vấn cụ thể bạn liên hệ tổng đài miễn cước 18006304. Cảm ơn và chúc sức khỏe!
 • avatar
  Quyết Gửi lúc 15:30 - 10/07/19
  Sản phẩm này sản xuất ở đâu? Người mỡ máu cao cholesterol 7.6 thì nên uống trong bao lâu?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết bạn bị mỡ máu cao bao nhiêu lâu rồi? Sản phẩm LIPIDCLEANZ được sản xuất bởi Công ty tư vấn y Dược quốc tế IMC ở Hà Nội sản xuất. Với trường hợp chỉ số mỡ máu của bạn thì nên điều trị luôn bằng sản phẩm LIPIDCLEANZ theo liệu trình 3 tháng bạn nhé. Sản phẩm LIPIDCLEANZ sẽ kiểm soát chỉ số nhanh và ngăn ngừa các biến chứng cho cơ thể bạn nhé, phòng ngừa bệnh lý luôn. Sản phẩm giúp ức chế sản sinh mỡ tại gan, tăng khả năng tiêu thụ đến các mô từ đó giúp chỉ số cholesterol và triglyceride dần đi về mức ổn định mà cơ thể không bị mệt mỏi, tiêu hao lượng mỡ dư thừa trong cơ thể giúp giảm cân và kiểm soát cân nặng. Ngăn ngừa biến chứng: xơ vữa, gan nhiễm mỡ, cao huyết áp. Bạn uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h. Bạn có thể liên hệ hotline 18006304 miễn cước hoặc Zalo/Viber 0917214851/0975284017 để được tư vấn trực tiếp và đặt hàng. Chúc bạn sức khỏe. Thân ái.
 • avatar
  Mạc Tuấn Hùng Gửi lúc 14:29 - 08/07/19
  bố tôi đi khám sức khỏe định kỳ lần nào cũng có mỡ máu cao nhưng bố tôi không uống thuốc. Gần đây tôi tìm hiểu thấy mỡ máu cao cũng gây nhiều biến chứng nguy hiểm nhất là ở người có tuổi. Tôi muốn mua sản phẩm này cho bố tôi sử dụng sớm
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Không biết chỉ số mỡ máu của bố bạn là bao nhiêu? Bố bạn có mỡ máu nhiều năm sẽ không tốt cho sức khỏe, dễ gây mệt mỏi, gan nhiễm mỡ, các bệnh tim mạch, huyết áp,... Bạn tham khảo cho bố sử dụng dòng thảo dược Lipidcleanz giúp ức chế sản xuất lipid tại gan và tăng chuyển hóa ở mô giúp giảm lượng mỡ xấu, tăng mỡ tốt, đưa mỡ máu về mức an toàn, phòng ngừa nhiều bệnh và không có tác dụng. Bố bạn uống với liều 6 viên 1 ngày chia 2 lần theo liệu trình 2-4 tháng để có kết quả tốt nhất. Nên kết hợp chế độ ăn uống hợp lý là hạn chế thực phẩm chứa nhiều dầu mỡ, chất béo, đồ chiên rán, thực phẩm chứa nhiều chất đạm, hạn chế ăn nội tạng động vật, các chất kích thích như rượu bia. Nên ăn nhiều trái cây, rau xanh và tập thể dục thường xuyên để có kết quả tốt nhất. Để được tư vấn cụ thể bạn liên lạc tổng đài miễn cước 18006304. Chúc sức khỏe!
 • avatar
  Luân Gửi lúc 15:07 - 03/07/19
  Tôi đang bị mỡ máu cao. Người rất mệt mỏi. Năm nay tôi 56 tuổi rồi. Tôi dùng Lipidcleanz 3 tháng rồi cải thiện rất tốt. Không còn bị mệt mỏi nữa
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Chúc mừng bạn sử dụng Lipidcleanz có kết quả tốt, cải thiện bệnh và không mệt. Không biết hiện tại chỉ số mỡ máu của bạn đã về ngưỡng cho phép chưa? Bạn hoàn toàn có thể sử dụng tiếp sản phẩm Lipidcleanz để đưa chỉ số về ngưỡng cho phép, gữi ổn định chỉ số và phòng ngừa tái phát. Bên cạnh đó bạn vẫn nên duy trì chế độ ăn uống hợp lý: hạn chế thực phẩm chứa nhiều dầu mỡ, chất béo, đồ chiên rán, thực phẩm chứa nhiều chất đạm, kiêng ăn nội tạng động vật, kiêng ăn nội tạng động vật, hạn chế các chất kích thích, tập thể dục điều độ hàng ngày. Bạn có thể liên hệ hotline 18006304 miễn cước để được đặt hàng và tư vấn thêm bạn nhé. Cảm ơn bạn. Chúc bạn sức khỏe.
 • avatar
  Trần Hữu Thiện Gửi lúc 14:05 - 01/07/19
  Tôi uống sản phẩm này được 1 tháng, mới đi kiểm tra chỉ số mỡ máu có giảm nhưng không được nhiều, có thể do tôi chưa kiểm soát tốt ăn uống. Chuyên gia tư vấn lại cho tôi về chế độ ăn uống để đợt này tôi thực hiện. Tôi đặt mua thêm 10 hộp nữa.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Dược sỹ đã liên hệ và gửi LIPIDCLEANZ về cho bạn rồi. Bạn cố gắng uống đều liều sáng 3 viên tối 3 viên sau ăn 1h bạn nhé. Chỉ số của bạn cũng giảm nhưng chưa về ngưỡng ổn đinh do ăn uống bạn chưa kiểm soát tốt. Bạn cố gắng là hạn chế thực phẩm chức nhiều dầu mỡ, chất béo, đồ chiên rán, thực phẩm chứa nhiều chất đạm. Kiêng ăn nội tạng động vật, hạn chế các chất kích thích như rượu bia. Tập thể dục hàng ngày. Bạn có thể liên hệ hotline 18006304 miễn cước để được tư vấn trực tiếp thêm bạn nhé. Chúc bạn sức khỏe. Thân ái.
 • avatar
  Kiên Gửi lúc 09:24 - 27/06/19
  Tôi 57 tuổi, vừa qua đi khám sức khỏe xét nghiệm máu thấy cholesterol tăng cao, siêu âm gan có gan nhiễm mỡ. Tôi đi khám theo bảo hiểm chưa được kê thuốc, tôi uống sản phẩm này đươc không
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết hiện tại bạn hiện tại có triệu chứng gì bất thường không ạ? Bạn bị mỡ máu cao, gan nhiễm mỡ nên sử dụng sớm sản phẩm LIPIDCLEANZ sẽ rất an toàn, hiệu quả. Sẽ kiểm soát chỉ số nhanh và ngăn ngừa các biến chứng cho cơ thể bạn nhé. Sản phẩm giúp ức chế sản sinh mỡ tại gan, tăng khả năng tiêu thụ đến các mô từ đó giúp chỉ số cholesterol và triglyceride dần đi về mức ổn định mà cơ thể không bị mệt mỏi, tiêu hao lượng mỡ dư thừa trong cơ thể giúp giảm cân và kiểm soát cân nặng. Ngăn ngừa biến chứng: xơ vữa, gan nhiễm mỡ, cao huyết áp. Bạn uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h. Đợt dùng 3 tháng. Ngoài ra, bạn nên kết hợp chế độ ăn uống hợp lý là hạn chế thực phẩm chức nhiều dầu mỡ, chất béo, đồ chiên rán, thực phẩm chứa nhiều chất đạm. Kiêng ăn nội tạng động vật, hạn chế các chất kích thích như rượu bia. Bạn có thể liên hệ hotline 18006304 miễn cước hoặc Zalo/Viber 0917214851/0975284017 để được tư vấn trực tiếp và đặt hàng. Chúc bạn sức khỏe. Thân ái.
 • avatar
  Đàm Văn Hậu Gửi lúc 13:23 - 17/06/19
  Xin chào chuyên gia! Kết quả xét nghiệm Ure của tôi là 4.4, định lượng cholesterol toàn phần là 6.7, Gama GT : 45. Vậy những chỉ số này vượt quá mức bình thường thì có đáng lo ngại k?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn đi thăm khám lâu chưa? Bạn là nam hay nữ? Có hay uống bia rượu không? Bạn có thừa cân không? Trong 3 chỉ số bạn hỏi thì chỉ số cholesterol toàn phần là cao hơn mức cho phép 5.2 mmol/l. Chỉ số GGT mức bình thường vào khoảng dưới 60 UI/L (nam 11-50 UI/L, nữ 07-32 UI/L). Với chỉ số này bạn nên hạn chế bia rượu, hạn chế thực phẩm chứa nhiều dầu mỡ, chất béo, đồ chiên rán, thực phẩm chứa nhiều chất đạm, hạn chế ăn nội tạng động vật, các chất kích thích như rượu bia. Nên ăn nhiều trái cây, rau xanh và tập thể dục thường xuyên để có kết quả tốt nhất. Ngoài ra bạn tham khảo sử dụng sản phẩm Lipidcleanz chiết xuất từ nhiều thảo dược như lá sen, cao tỏi, cao hoàng bá, tinh nghệ,… giúp ức chế sản sinh mỡ tại gan, tăng khả năng tiêu thụ đến các mô từ đó giúp chỉ số cholesterol và triglyceride dần đi về mức ổn định mà cơ thể không bị mệt mỏi, tiêu hao lượng mỡ dư thừa trong cơ thể giúp giảm cân, ngăn ngừa biến chứng: xơ vữa động mạch, gan nhiễm mỡ, cao huyết áp. Bạn uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h. Đợt dùng 2 tháng. Để được tư vấn cụ thể bạn liên lạc tổng đài miễn cước 18006304. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Hải Nam Gửi lúc 11:25 - 14/06/19
  Em năm nay 25 tuổi, có đi xét nghiệm máu thì được biết là bị mỡ máu cao. Xin hỏi bác sĩ là uống sản phẩm này được không và ăn kiên như thế nào để trở về bình thường?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết chỉ số hiện tại của bạn thế nào? Cân nặng và chiều cao của bạn thế nào? Bạn có thể sử dụng sớm sản phẩm LIPIDCLEANZ để ngăn ngừa biến chứng xơ vữa, tăng huyết áp, gan nhiễm mỡ. Sản phẩm giúp ức chế sản sinh mỡ tại gan, tăng khả năng tiêu thụ đến các mô từ đó giúp chỉ số cholesterol và triglyceride dần đi về mức ổn định mà cơ thể không bị mệt mỏi, tiêu hao lượng mỡ dư thừa trong cơ thể giúp giảm cân và kiểm soát cân nặng. Ngăn ngừa biến chứng: xơ vữa, gan nhiễm mỡ, cao huyết áp. Bạn uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h. Đợt dùng 3 tháng. Ngoài ra, bạn nên kết hợp chế độ ăn uống hợp lý là hạn chế thực phẩm chức nhiều dầu mỡ, chất béo, đồ chiên rán, thực phẩm chứa nhiều chất đạm. Kiêng ăn nội tạng động vật, hạn chế các chất kích thích như rượu bia. Tập thể dục hàng ngày. Bạn có thể liên hệ hotline 18006304 miễn cước để được tư vấn trực tiếp và đặt hàng. Chúc bạn sức khỏe. Thân ái.
 • avatar
  Nguyễn Bảo Vân Gửi lúc 10:56 - 12/06/19
  Tôi đã mua và uống được 2 hộp Lipidcleanz rồi, giờ tôi muốn đặt mua tại đây để được thuốc lô mới. Tôi đặt mua 10 hộp, liên lạc lại cho tôi nhé
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Không biết chỉ số mỡ máu của bạn như thế nào? Bạn có thừa cân, bị gan nhiễm mỡ hay có bệnh lý gì khác không? Sản phẩm chiết xuất từ nhiều thảo dược như lá sen, cao tỏi, cao hoàng bá, tinh nghệ,… giúp ức chế sản sinh mỡ tại gan, tăng khả năng tiêu thụ đến các mô từ đó giúp chỉ số cholesterol và triglyceride dần đi về mức ổn định mà cơ thể không bị mệt mỏi, tiêu hao lượng mỡ dư thừa trong cơ thể giúp kiểm soát cân nặng, ngăn ngừa biến chứng: xơ vữa động mạch, gan nhiễm mỡ, cao huyết áp. Bạn mới uống được 2 hộp, bên mình sẽ gửi cho bạn Lipidcleanz từ kho tổng để uống đủ liệu trình, đưa chỉ số về mức cho phép và gữi ổn định. Để được tư vấn cụ thể và đặt mua trực tiếp bạn liên lạc tổng đài miễn cước 18006304. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Lương Thị Quế Gửi lúc 11:23 - 10/06/19
  Sản phẩm này có tác dụng phụ gì không, có mệt mỏi không? Tôi đang uống thuốc tiểu đường hàng ngày có uống cùng được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết bạn bị mỡ máu cao, gan nhiễm mỡ hay thừa cân béo phì? Nguyên nhân gây ra bệnh máu nhiễm mỡ, gan nhiễm mỡ, thừa cân béo phì hay bệnh lý tiểu đường là do rối loạn chuyển hóa lipid trong cơ thể. Bệnh lý do rối loạn chuyển hóa mỡ máu gây ra những biểu hiện như mệt mỏi, suy nhược, tê bì chân tay. Đặc biệt khi các chỉ số tăng cao quá mức sẽ dẫn tới nguy cơ xơ vữa thành mạch, suy tim,... Bạn sử dụng sớm LIPIDCLEANZ là rất tốt, có chiết xuất từ cao lá sen, hoàng bá, cao tỏi, tinh chất nghệ có tác dụng ức chế mỡ sản xuất tại gan, tăng tiểu thụ mỡ tới các mô giúp ổn định chu trình chuyển hóa mỡ trong cơ teher tạo thành năng lượng bảo vệ sức khỏe. Bên cạnh đó còn giúp tăng cường chức năng gan và hoàn toàn không gây hại cho dạ dày, cao lá sen còn có tác dụng giúp hỗ trợ ổn định insulin cho cơ thể. 1 hộp là 30 viên liều tấn công trong 1 tháng đầu là 6 viên chia 2 lần trong 3-6 tháng. Bên cạnh đó bạn nên có chế độ sinh hoạt hợp lý như kiêng rượu bia, chất kích thích, cafe,... ăn nhiều rau củ quả, kiêng dầu mỡ và nội tạng động vật. Hạn chế ăn đêm, ăn mặn. Chỉ cần thường xuyên đi khám bệnh, ăn uống điều độ và kết hợp điều trị kịp thời bạn sẽ nhanh xóa bỏ căn bệnh này ra khỏi cơ thể. Để được tư vấn cụ thể bạn liên hệ trực tiếp tới số 18006304 miễn cước. Chúc bạn sức khỏe.
 • avatar
  Nguyễn Như Kiều Gửi lúc 11:48 - 07/06/19
  Cả nhà tôi bị mỡ máu cao, tôi muốn đặt mua sản phẩm này dùng thử. Uống bao lâu thì có thể đi kiểm tra lại chỉ số
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Không biết mức độ mỡ máu của bạn hay người nhà bạn như thế nào? Mỡ máu cao là bệnh do rối loạn chuyển hóa, lượng thực phẩm đưa vào cơ thể giàu chất béo, cơ thể không chuyển hóa được dẫn đến tích đọng mỡ xấu ở máu, gan và mô. Mỡ máu cao làm việc lưu thông máu đến các cơ quan trong cơ thể kém dẫn đến nguy cơ cao về bệnh tim mạch, huyết áp, đột quỵ,... Bạn tham khảo sử dụng sản phẩm Lipidcleanz chiết xuất từ nhiều thảo dược như lá sen, cao tỏi, cao hoàng bá, tinh nghệ,… giúp ức chế sản sinh mỡ tại gan, tăng khả năng tiêu thụ đến các mô từ đó giúp chỉ số cholesterol và triglyceride dần đi về mức ổn định mà cơ thể không bị mệt mỏi, tiêu hao lượng mỡ dư thừa trong cơ thể giúp giảm cân, ngăn ngừa biến chứng: xơ vữa động mạch, gan nhiễm mỡ, cao huyết áp. Bạn uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h. Đợt dùng 3 tháng. Để kiểm tra lại chỉ số bạn nên uống ít nhất 1 tháng nhé. Để được tư vấn cụ thể và đặt mua bạn liên lạc tổng đài miễn cước 18006304. Chúc gia đình bạn sức khỏe!
 • avatar
  Tuyết Mai Gửi lúc 13:20 - 05/06/19
  Con tôi 25 tuôi, cháu hơi thừa cân đi khám có mỡ máu và mỡ gan nhẹ. Vì cháu có sở thích ăn nhưng đồ chiên rán, pizza, đồ ăn nhanh, ăn uống thất thường. Vậy con tôi có uống sản phẩm này được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết chiều cao, cân nặng của con bạn là bao nhiêu? Hiện nay người trẻ tuổi thương măc phải bệnh lý thừa cân béo phì, gan nhiễm mỡ, máu nhiễm mỡ rất nhiều tường do nguyên nhân chế độ sinh hoạt không hợp lý. Đây là bệnh lý âm thầm có thể gây ra các bệnh lý không mong muốn, nhẹ thì gây hoa mắt, chóng mặt, đau đầu, nặng thì xơ vữa thành mạch, đột quỵ, suy tim. Bạn nên tham khảo sử dụng sớm LIPIDCLEANZ cho con bạn, LIPIDCLEANZ có chiết xuất từ cao lá sen, hoàng bá, cao tỏi, tinh chất nghệ có tác dụng ức chế mỡ sản xuất tại gan, tăng tiêu thụ lipid tại gan, từ đó các chỉ số hay lượng mỡ dư thừa sẽ được trở về mức ổn định. Khuyên con bạn nên sử dụng: 1 hộp là 30 viên liều tấn công trong 1 tháng đầu là 6 viên chia 2 lần trong 3-6 tháng. Bên cạnh đó con bạn nên có chế độ sinh hoạt hợp lý như kiêng rượu bia, chất kích thích, cafe,... ăn nhiều rau củ quả, kiêng dầu mỡ và nội tạng động vật. Hạn chế ăn đêm, nên ăn nhạt. Chỉ cần thường xuyên đi khám bệnh, ăn uống điều độ và kết hợp điều trị kịp thời thì con bạn sẽ nhanh xóa bỏ căn bệnh này ra khỏi cơ thể. Để được tư vấn cụ thể bạn liên hệ trực tiếp tới số 18006304 miễn cước. Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe.
 • avatar
  đào Gửi lúc 14:28 - 03/06/19
  tôi bị gan nhiễm mỡ độ 2 muốn được chuyên gia tư vấn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết bạn cân nặng và chiều cao thế nào? Bệnh lý gan nhiễm mỡ do rối loạn chuyển hóa lipid trong cơ thể gây ra, để lâu nếu không điều trị thì có thể biến chứng sang mỡ máu cao, xơ gan... Bạn nên có chế độ ăn uống hợp lý: hạn chế thực phẩm chứa nhiều dầu mỡ, chất béo, đồ chiên rán, kiêng ăn nội tạng động vật, hạn chế sử dụng rượu bia, cafe... Sau đó, bạn sử luôn sản phẩm LIPIDCLEANZ với cơ chế tác dụng 2 chiều sẽ giúp ức chế tổng hợp mỡ tại gan, tăng khả năng tiêu thụ đến các mô từ đó giúp chỉ số cholesterol và triglyceride dần đi về mức ổn định mà cơ thể không bị mệt mỏi, giảm tình trạng gan nhiễm mỡ, tiêu hao lượng mỡ dư thừa trong cơ thể giúp giảm cân và kiểm soát cân nặng. Ngăn ngừa biến chứng: xơ vữa, cao huyết áp... Giảm tình trạng mệt mỏi, chóng mặt, đau đầu... . Bạn uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h. Đợt dùng 3 tháng. Bạn có thể liên hệ hotline 18006304 miễn cước để được tư vấn trực tiếp và đặt hàng. Chúc bạn sức khỏe. Thân ái.
 • avatar
  Mạc thị Biển Gửi lúc 11:01 - 03/06/19
  Chỉ số mỡ máu của tôi cholesterol là 7.4, tôi cũng đã chăm chỉ thể dục thường xuyên, ăn kiêng mà chỉ số vẫn không giảm. Chuyên gia cho tôi lời khuyên ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Không biết bạn bao nhiêu tuổi, bạn có bệnh lý gì khác không? Trường hợp chỉ số mỡ máu của bạn là 7.4 là cao hơn mức cho phép 5.2 mmol/L, nên sớm điều trị để tránh biến chứng: mệt mỏi, đau đầu, chóng mặt, xơ vữa động mạch, tăng huyết áp... Mỡ máu cao là bệnh ngoài liên quan đến chế độ ăn uống còn là bệnh do sự chuyển hóa trong cơ thể kém, gan sản xuất ra quá nhiều lipid. Bạn tham khảo uống LIPICLEANZ với liều 6 viên/ ngày/ 2 lần, liệu trình 3 tháng để chỉ số dần đi về mức ổn định. Sản phẩm với chiết xuất từ cao lá sen, chiết xuất tỏi, cao hoàng bá, tinh chất nghệ.... tác dụng theo cơ chế 2 chiều vừa ức chế sản sinh mỡ tại gan vừa tăng khả năng tiêu thụ đến các mô và tế bào, giúp giảm chỉ số Cholesterol dần đi về mức ổn định. Ngăn ngừa biến chứng: xơ vữa động mạch, gan nhiễm mỡ, tăng huyết áp..... Bạn kết hợp chế độ ăn uống hợp lý và thể dục thường xuyên để có kết quả tốt nhất. Bạn có thể liên hệ hotline 18008304 miễn cước để được tư vấn trực tiếp và đặt hàng. Chúc bạn sức khỏe. Thân ái.
 • avatar
  lương thị xuân 1970 Gửi lúc 17:20 - 29/05/19
  tôi đi xét nghiệm có kq như sau: ccholesterol là 6.61; Triglycerid là 3. 55 ; nước tiểu Bạch cầu 25 xin bs cho phác đồ điêu trị
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Không biết bạn bị mỡ máu cao bao nhiêu lâu rồi? Bạn hiện tại có triệu chứng gì bất thường không? Bệnh lý mỡ máu cao là do rối loạn chuyển hóa lipid máu trong cơ thể. Đối với trường hợp mỡ máu cao của bạn thì nên có chế độ ăn uống hợp lý là hạn chế thực phẩm chức nhiều dầu mỡ, chất béo, đồ chiên rán, thực phẩm chứa nhiều chất đạm. Kiêng ăn nội tạng động vật, hạn chế các chất kích thích như rượu bia, cafe, nước chè đặc... Tập thể dục hàng ngày. Bên cạnh đó, tham khảo sử dụng sớm sản phẩm LIPIDCLEANZ để điều trị. Sản phẩm giúp ức chế sản sinh mỡ tại gan, tăng khả năng tiêu thụ đến các mô từ đó giúp chỉ số cholesterol và triglyceride dần đi về mức ổn định mà cơ thể không bị mệt mỏi, tiêu hao lượng mỡ dư thừa trong cơ thể giúp giảm cân và kiểm soát cân nặng. Ngăn ngừa biến chứng: xơ vữa, gan nhiễm mỡ, cao huyết áp. Chị uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h. Đợt dùng 3 tháng. Chị có thể liên hệ hotline 18006304 miễn cước để được tư vấn trực tiếp và đặt hàng. Chúc chị sức khỏe. Thân ái.
 • avatar
  van suoi Gửi lúc 10:27 - 29/05/19
  minh bi gan mhiem mo do uong ruou bia nhiẻu
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Không biết bạn bị gan nhiễm mỡ độ mấy? Bạn có mỡ máu cao, thừa cân không? Chế độ ăn uống không hợp lý, uống bia rượu, ăn thực phẩm giàu chất béo, ăn quá muộn sẽ dẫn tới mỡ xấu không được tiêu thụ hết và tích tụ ở máu, gan gây tình trạng gan nhiễm mỡ. Gan nhiễm mỡ sẽ có nguy cơ dẫn đến u gan, xơ gan. Ngoài thay đổi chế độ ăn uống bạn tham khảo uống sớm Lipidcleanz chiết xuất từ nhiều thảo dược như lá sen, cao tỏi, cao hoàng bá, tinh nghệ,… giúp ức chế sản sinh mỡ tại gan, tăng khả năng tiêu thụ đến các mô từ đó giúp chỉ số cholesterol và triglyceride dần đi về mức ổn định mà cơ thể không bị mệt mỏi, tiêu hao lượng mỡ dư thừa trong cơ thể giúp giảm cân, ngăn ngừa biến chứng: xơ vữa động mạch, gan nhiễm mỡ, cao huyết áp. Bạn uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h. Đợt dùng 3 tháng. Để được tư vấn cụ thể bạn liên lạc tổng đài miễn cước 18006304. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Tiến Gửi lúc 11:05 - 27/05/19
  Tôi ít đi khám bệnh nên cũng không biết là có bệnh không, nhưng tôi bị thừa cân. Nam cao 1.68 m nhưng nặng 78 kg, tôi đoán là có mỡ máu mỡ gan vì chúng liên quan đến nhau. Tôi uống sản phẩm này được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết năm nay bạn bao nhiêu tuổi? Nguyên nhân gây ra thừa cân béo phì và gan nhiễm mỡ là do rối loạn chuyển hóa lipid trong cơ thể. Bệnh lý mỡ máu gây ra những biểu hiện như trướng bụng, ngứa, men gan tăng cao, ảnh hưởng rối loạn chuyển hóa trong cơ thể. Hiện nay có nhiều sản phẩm thảo dược đông y có tác dụng hỗ trợ điều trị thừa cân, béo phì, gan nhiễm mỡ tiêu biểu như sản phẩm Lipidcleanz. LIPIDCLEANZ có chiết xuất từ cao lá sen, hoàng bá, cao tỏi có tác dụng ức chế sản xuất mỡ tại gan, tăng tiêu thụ mỡ đến các mô giúp ổn định tình trạng rối loạn chuyển hóa mỡ trong máu, mỡ trong gan, mỡ trong mô. 1 hộp là 30 viên liều tấn công trong 1 tháng đầu là 6 viên chia 2 lần trong 3-6 tháng. Bên cạnh đó bạn nên có chế độ sinh hoạt hợp lý như kiêng rượu bia, chất kích thích, cafe,... ăn nhiều rau củ quả, kiêng dầu mỡ và nội tạng động vật. Hạn chế ăn đêm, nên ăn nhạt. Chỉ cần thường xuyên đi khám bệnh, ăn uống điều độ và kết hợp điều trị kịp thời bạn sẽ nhanh xóa bỏ căn bệnh này ra khỏi cơ thể. Để được tư vấn cụ thể bạn liên hệ trực tiếp tới số 18006304 miễn cước. Chúc bạn sức khỏe.
 • avatar
  Đinh Thị Ly Gửi lúc 13:55 - 20/05/19
  Cho tôi hỏi, Tôi có mỡ máu cao, nhưng bị đau dạ dày thì có uống được sản phẩm này không? Cách uống như thế nào?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Không biết chỉ số mỡ máu của bạn là bao nhiêu? Bạn đã từng uống thuốc gì để giảm mỡ máu chưa? Bạn tham khảo uống Lipidcleanz chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược như cao lá sen, chiết xuất tỏi, cao hoàng bá, tinh nghệ,... giúp ức chế sản sinh mỡ tại gan, tăng khả năng tiêu thụ đến các mô từ đó giúp chỉ số cholesterol và triglyceride dần đi về mức ổn định mà cơ thể không bị mệt mỏi, tiêu hao lượng mỡ dư thừa trong cơ thể giúp giảm cân, ngăn ngừa biến chứng: xơ vữa động mạch, gan nhiễm mỡ, cao huyết áp. Sử dụng an toàn nên bạn bị đau dạ dày vẫn uống được bạn nhé. Bạn uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h. Đợt dùng 3 tháng. Để được tư vấn cụ thể bạn liên lạc tổng đài miễn cước 18006304. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Khánh Gửi lúc 10:45 - 17/05/19
  Khánh 47 tuổi, thừa cân, vòng bụng to, rối loạn lipid máu và gan nhiễm mỡ độ 1. Khánh vừa uống 1 đợt thuốc tây nhưng thấy mệt mỏi, ảnh hưởng đến công việc nên muốn tư vấn để sử dụng sản phẩm này
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Không biết bạn có hay uống bia rượu và có kiểm soát ăn uống không? Chế độ ăn uống không kiểm soát, lượng thực phẩm đưa vào quá nhiều chất béo, gan sản xuất ra quá nhiều lipid, cơ thể không chuyển hóa hết dẫn đến tích đọng mỡ tại gan, máu và ở mô. Thuốc tây là thuốc làm ức chế quá trình sản sinh lipid tại gan nên cơ thể thường bị thiếu năng lượng, mệt mỏi trong quá trình sử dụng và gây các tác dụng phụ khác. Bạn tham khảo sử dụng sớm Lipidcleanz chiết xuất từ nhiều thảo dược như lá sen, cao tỏi, cao hoàng bá, tinh nghệ,… giúp ức chế sản sinh mỡ tại gan, tăng khả năng tiêu thụ đến các mô từ đó giúp chỉ số cholesterol và triglyceride dần đi về mức ổn định mà cơ thể không bị mệt mỏi, tiêu hao lượng mỡ dư thừa trong cơ thể giúp giảm cân, ngăn ngừa biến chứng: xơ vữa động mạch, gan nhiễm mỡ, cao huyết áp. Bạn uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h. Đợt dùng 3 tháng. Để được tư vấn cụ thể bạn liên lạc tổng đài miễn cước 18006304. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Hoàng Thanh Đa Gửi lúc 11:51 - 08/05/19
  Mẹ mình mới đi khám gần đây, kết quả là gan nhiễm mỡ độ 1, vậy uống sản phẩm này có hết tình trạng gan nhiễm mỡ không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết hiện tại mẹ bạn có bị bệnh lý gì khác kèm theo không? Gan nhiễm mỡ là một bệnh dư thừa mỡ xảy ra tại lá gan làm ảnh hưởng đến việc thực hiện chức năng của gan, mức độ của bệnh gan nhiễm mỡ sẽ chia thành các mức độ khác nhau phụ thuộc vào mức độ mỡ gan bao nhiêu phần trăm. Gan nhiễm mỡ độ 1 là mức độ gan nhiễm mỡ nhẹ nhất và ở giai đoạn này chức năng của gan giảm đi không đáng kể nên cơ thể người bệnh vẫn không có dấu hiệu gì biểu hiện là bệnh xâm nhập. Vì vậy, mẹ bạn sử dụng sớm sản phẩm LIPIDCLEANZ sẽ giúp ức chế tổng hợp lipid tại gan và tăng cung cấp lipid đến mô để hình thành năng lượng thì tình trạng gan nhiễm mỡ sẽ giảm dần và bệnh lý sẽ ổn định. Ngăn ngừa biến chứng: tăng huyết áp, mệt mỏi, vàng da, chóng mặt đau đầu... Mẹ bạn uống liều sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h. Đợt dùng 2-3 tháng. Để được tư vấn cụ thể bạn liên hệ hotline 18006304 miễn cước. Chúc bạn và gia đình sức khỏe. Thân ái.
 • avatar
  Nguyễn Minh Hải Gửi lúc 11:14 - 28/04/19
  Cho mình hỏi sản phầm này là thực phẩm chức năng hay là thuốc?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm Lipidcleanz. Không biết bạn hay người nhà có bệnh lý mỡ máu cao, gan nhiễm mỡ? Sản phẩm Lipidcleanz thành phần là cao lá sen, tỏi, hoàng bá, tinh nghệ,… nên được đăng ký dưới dạng thực phẩm chức năng có tác dụng ức chế sản xuất mỡ tại gan và tăng tiêu thụ mỡ tại các mô tạo thành năng lượng cho cơ thể giúp hạ lượng mỡ máu trở về mức ổn định. Sản phẩm được sản xuất bởi công ty TNHH Tư vấn Y dược Quốc tế IMC, sản xuất ở khu công nghiệp Quang Minh, Hà Nội. Công ty sản xuất có rất nhiều dòng sản phẩm trên thị trường và sản xuất theo dây truyền hiện đại theo quy chuẩn quốc tế. Sản phẩm đã được đăng ký cấp phép theo quy định của Bộ Y tế, Cục Thực phẩm chức năng, được lưu hành toàn quốc. Bạn có thể kiểm tra tất cả các thông tin của sản phẩm trên mỗi hộp Lipidcleanz. Để được tư vấn cụ thể bạn liên lạc tổng đài miễn cước 18006304. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Hoàng Mai Gửi lúc 09:03 - 24/04/19
  Mình không biết mỡ máu có cao không nhưng thừa cân, vòng bụng lớn uống sản phẩm này để phòng ngừa được không? Nên uống liều như thế nào? Uống bao lâu?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết bạn năm nay bao nhiêu tuổi và bạn có hay uống rượu bia không? Đối với trường hợp bạn chỉ bị vòng bụng hơi lớn thì có thể sử dụng sản phẩm LIPIDCLEANZ để phòng ngừa mỡ máu cao, và kiểm soát cân nặng được bạn nhé. Bạn có thể uống liều 2-4 viên/ ngày/ 2 lần sau ăn 1h. Đợt dùng 3 tháng. Bạn có thể liên hệ hotline 18006304 miễn cước để được tư vấn cụ thể và đặt hàng. Chúc bạn sức khỏe. Thân ái.
 • avatar
  Khánh Gửi lúc 15:57 - 22/04/19
  Mẹ tôi 78 tuổi, có mỡ máu cao, tiểu đường thì có uống được sản phẩm này không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Không biết hiện tại mẹ bạn có uống thuốc gì không? Tiểu đường và mỡ máu cao đi cùng nhau dễ gây biến chứng về tim mạch, huyết áp, đột quỵ, bệnh động mạch ngoại biên,.. Mẹ bạn lại có tuổi rồi. Bạn hoàn toàn có thể tham khảo cho mẹ sử dụng Lipidcleanz. Sản phẩm chiết xuất từ nhiều thảo dược như lá sen, cao tỏi, cao hoàng bá, tinh nghệ,… giúp ức chế sản sinh mỡ tại gan, tăng khả năng tiêu thụ đến các mô từ đó giúp chỉ số cholesterol và triglyceride dần đi về mức ổn định mà cơ thể không bị mệt mỏi, tiêu hao lượng mỡ dư thừa trong cơ thể giúp giảm cân, ngăn ngừa biến chứng: xơ vữa động mạch, gan nhiễm mỡ, cao huyết áp, sử dụng an toàn, lành tính. Mẹ bạn uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h. Đợt dùng 3 tháng. Để được tư vấn cụ thể bạn liên lạc tổng đài miễn cước 18006304. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Quang Bách Gửi lúc 13:00 - 19/04/19
  Chỉ số cholesterol toàn phần của tôi là 7.2 xin hỏi nếu uống sản phẩm này thì uống theo liệu trình như thế nào? Tôi ở xa thì có giao về tận nhà không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết chiều cao và cân nặng của bạn là bao nhiêu? Chỉ số cholesterol bình thường dưới 5,2 mmol/l khi chỉ số cao vượt mức tức bạn đang gặp phải tình trạng máu nhiễm mỡ cao. Nguyên nhân gây ra bệnh máu nhiễm mỡ là do rối loạn chuyển hóa lipid trong cơ thể. Bệnh lý mỡ máu gây ra những biểu hiện như mệt mỏi, suy nhược, tê bì chân tay. Đặc biệt chỉ số cholesterol là một mỡ máu lưu động trong thành mạch, khi lượng cholesterol tăng cao tức là nguy cơ xơ vữa thành mạch, suy tim,... của bạn đang có nguy cơ cao sẽ gặp phải. Bạn sử dụng sớm LIPIDCLEANZ là rất tốt, có chiết xuất từ cao lá sen, hoàng bá, cao tỏi, tinh chất nghệ có tác dụng ức chế mỡ sản xuất tại gan, tăng tiêu thụ cholesterol tại gan, từ đó nồng độ cholesterol sẽ giảm, giúp ổn định mỡ máu. Bên cạnh đó còn giúp tăng cường chức năng gan và hoàn toàn không gây hại cho dạ dày. 1 hộp là 30 viên liều tấn công trong 1 tháng đầu là 6 viên chia 2 lần trong 3-6 tháng. Bên cạnh đó bạn nên có chế độ sinh hoạt hợp lý như kiêng rượu bia, chất kích thích, cafe,... ăn nhiều rau củ quả, kiêng dầu mỡ và nội tạng động vật. Hạn chế ăn đêm, nên ăn nhạt. Chỉ cần thường xuyên đi khám bệnh, ăn uống điều độ và kết hợp điều trị kịp thời bạn sẽ nhanh xóa bỏ căn bệnh này ra khỏi cơ thể. Hiện chúng tôi hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc, khi bạn nhận được Lipidcleanz bạn trả tiền cho bưu tá là được bạn nhé. Để được tư vấn cụ thể bạn liên hệ trực tiếp tới số 18006304 miễn cước. Chúc bạn sức khỏe.
 • avatar
  Tiến Gửi lúc 10:07 - 17/04/19
  Tôi45 tuổi, thừa cân, mỡ máu cao, gan nhiễm mỡ độ 1 thì nên uống lipidclean bao lâu và kiêng cữ thế nào ạ? Mong tư vấn giúp?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết bạn bị mỡ máu cao và gan nhiễm mỡ bao nhiêu lâu rồi? Đã điều trị bằng thuốc gì chưa? Bạn có thể sử dụng sớm sản phẩm LIPIDCLEANZ sẽ rất an toàn và hiệu quả. Sản phẩm giúp ức chế sản sinh mỡ tại gan, tăng khả năng tiêu thụ đến các mô từ đó giúp chỉ số cholesterol và triglyceride dần đi về mức ổn định mà cơ thể không bị mệt mỏi, tiêu hao lượng mỡ dư thừa trong cơ thể giúp giảm cân và kiểm soát cân nặng. Ngăn ngừa biến chứng: xơ vữa, gan nhiễm mỡ, cao huyết áp. Bạn uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h. Đợt dùng 3 tháng. Ngoài ra, bạn nên kết hợp chế độ ăn uống hợp lý là hạn chế thực phẩm chức nhiều dầu mỡ, chất béo, đồ chiên rán, thực phẩm chứa nhiều chất đạm. Kiêng ăn nội tạng động vật, hạn chế các chất kích thích như rượu bia. Tập thể dục hàng ngày. Bạn có thể liên hệ hotline 18006304 miễn cước để được tư vấn trực tiếp và đặt hàng. Chúc bạn sức khỏe. Thân ái.
 • avatar
  Trương Minh Hà Gửi lúc 09:16 - 16/04/19
  Bố tôi bị mỡ máu cao, huyết áp cao, uống thuốc tây thường xuyên, 1 năm trở lại đây bị đau dạ dày. Vậy trường hợp của bố tôi có uống được sản phẩm Lipidclean này không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết chỉ số mỡ máu của bố bạn là bao nhiêu? Mỡ máu cao là 1 nguyên nhân gây tăng huyết áp. Bố bạn đang bị đau dạ dày vẫn hoàn toàn có thể sử dụng được sản phẩm Lipidcleanz. Sản phẩm chiết xuất từ nhiều thảo dược có tác dụng giảm mỡ máu, cơ chế tác dụng là ức chế sản sinh lipid máu tại gan, tăng khả năng tiêu thụ lipid ở các mô nên sẽ giảm nhanh chỉ số cholesterol và triglycerid mà không gây mệt mỏi. Sản phẩm còn giúp ngăn ngừa xơ vỡ động mạch, gan nhiễm mỡ, tăng huyết áp, tiểu đường... Bố bạn nên uống Lipidcleanz liều 6 viên 1 ngày chia 2 lần, uống sau ăn 1 giờ, theo liệu trình 2- 4 tháng. Ngoài ra chế độ ăn uống của người mỡ máu là nên hạn chế dầu mỡ, nội tạng động vật, đồ ăn chiên xào, nên ăn nhiều rau củ trái cây, uống đủ nước và tập thể dục thường xuyên. Bạn có thể liên hệ trực tiếp hotline 18006304 (miễn cước) để được tư vấn trực tiếp. Chúc gia đình bạn sức khỏe!
 • avatar
  Hoàng Gửi lúc 11:13 - 12/04/19
  Mẹ tôi uống 1 tháng đi kiểm tra lại mỡ máu đã giảm rồi, tôi muốn đặt mua thêm gửi về cho tôi sớm nhé
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Rất cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm LIPIDCLEANZ. Chúc mừng gia đình khi mẹ bạn sử dụng sản phẩm đã giảm chỉ số một cách rõ rệt. Bên chúng tôi đã liên hệ và gửi về tiếp 2 tháng cho mẹ bạn sử dụng rồi. Bạn cố gắng báo mẹ bạn uống đều sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h và vẫn ăn uống chế độ hợp lý bạn nhé. Nếu cần tư vấn thêm bạn liên hệ hotline 18006304 miễn cước để được hỗ trợ. Chúc bạn và gia đình sức khỏe. Thân ái.
 • avatar
  Nguyễn Mạnh Hà Gửi lúc 13:52 - 10/04/19
  Tôi uống rượu nhiều do công việc, đi kiểm tra có mỡ máu mỡ gan. Tôi cũng chưa nhiều tuổi nên muốn tham khảo sử dụng sản phẩm này. Tư vấn giúp tôi
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết bạn có chiều cao, cân nặng của bạn là bao nhiêu? Nguyên nhân gây ra bệnh máu nhiễm mỡ và gan nhiễm mỡ là do rối loạn chuyển hóa lipid trong cơ thể. Bệnh lý mỡ máu gây ra những biểu hiện như mệt mỏi, suy nhược, tê bì chân tay. Khuyên bạn nên tham khảo sử dụng sớm LIPIDCLEANZ là rất tốt. LIPIDCLEANZ có chiết xuất từ cao lá sen, hoàng bá, cao tỏi có tác dụng ức chế mỡ sản xuất tại gan, tăng tiêu thụ cholesterol tại gan, tăng tái hấp mỡ dư thừa tạo thành năng lượng đưa tới các mô từ đo sẽ làm hạ LDL-cholesterol, tryglycerid sẽ giảm, làm thông thoáng lòng mạch, giúp ổn định mỡ máu. 1 hộp là 30 viên liều tấn công trong 1 tháng đầu là 6 viên chia 2 lần trong 3-6 tháng. Bên cạnh đó bạn nên có chế độ sinh hoạt hợp lý như kiêng rượu bia, chất kích thích, cafe,... ăn nhiều rau củ quả, kiêng dầu mỡ và nội tạng động vật. Hạn chế ăn đêm, nên ăn nhạt. Chỉ cần thường xuyên đi khám bệnh, ăn uống điều độ và kết hợp điều trị kịp thời bạn sẽ nhanh xóa bỏ căn bệnh này ra khỏi cơ thể. Để được tư vấn cụ thể bạn liên hệ trực tiếp tới số 18006304 miễn cước. Chúc bạn sức khỏe.
 • avatar
  đông hưng Gửi lúc 09:10 - 09/04/19
  tôi bị gan nhiễm mỡ nhẹ từ năm 2016 đến nay. có nhiễm virus viêm gan b thể không hoạt động, bsi yêu cầu không cần uống thuốc.tôi đang cho con bú, vậy có sử dụng sản phẩm này được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết hiện tại con bạn được mấy tháng rồi? Có bú mẹ hoàn toàn không? Sản phẩm LIPIDCLEANZ chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược nên rất an toàn, không gây tác dụng phụ gì cho cơ thể. Tuy nhiên trong thời gian đang cho con bú thì bạn nên để cai sữa bé thì bắt đầu sử dụng bạn nhé, để điều trị được đều và đúng liệu trình thì hiệu quả sẽ tốt nhất bạn nhé. Trước mắt bạn nên có chế độ ăn uống hợp lý và điều độ trước là: hạn chế thực phẩm chức nhiều dầu mỡ, chất béo, đồ chiên rán, thực phẩm chứa nhiều chất đạm. Kiêng ăn nội tạng động vật, hạn chế các chất kích thích như rượu bia. Tập thể dục hàng ngày. Bạn có thể liên hệ hotline 18006304 miễn cước để được tư vấn trực tiếp và đặt hàng. Chúc bạn sức khỏe. Thân ái.
 • avatar
  Hữu Khang Gửi lúc 13:11 - 08/04/19
  Bố tôi bị thận hư và mỡ máu cao, bố đang uống nhiều thuốc khác nhau nhau điều trị thận hư. Sản phẩm này từ thảo dược vậy bố tôi có uống được không, có bớt được tác dụng phụ không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Không biết chỉ số mỡ máu của bố bạn là bao nhiêu? Thận hư không có khả năng gữi protein, dẫn đến mất protein theo đường niệu ngoài ra còn gây mỡ máu cao. Bố bạn đang uống nhiều thuốc điều trị, bạn có thể tham khảo cho bố uống sớm sản phẩm Lipidcleanz để giảm mỡ máu và tránh gây độc hại cho thận. Lipidcleanz chiết xuất từ nhiều thảo dược chiết xuất từ nhiều thảo dược như lá sen, cao tỏi, cao hoàng bá, tinh nghệ,… giúp ức chế sản sinh mỡ tại gan, tăng khả năng tiêu thụ đến các mô từ đó giúp chỉ số cholesterol và triglyceride dần đi về mức ổn định mà cơ thể không bị mệt mỏi, tiêu hao lượng mỡ dư thừa trong cơ thể giúp giảm cân, ngăn ngừa biến chứng: xơ vữa động mạch, gan nhiễm mỡ, cao huyết áp. Bố bạn uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h. Để được tư vấn cụ thể bạn liên lạc tổng đài miễn cước 18006304. Chúc gia đình bạn sức khỏe!
 • avatar
  Lan Gửi lúc 11:44 - 05/04/19
  Tôi bị gan nhiễm mỡ độ 1, xin hỏi nên uống theo liệu trình như thế nào để có kết quả tốt nhất?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Cám ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm LIPIDCLEANZ. Không biết bạn bị gan nhiễm mỡ lâu chưa? Nguyên nhân gây ra bệnh gan nhiễm mỡ là do rối loạn chuyển hóa mỡ máu. Nếu mới bị gan nhiễm mỡ khuyên bạn nên sử dụng sớm Lipidcleanz sẽ giúp ức chế sản sinh mỡ máu tại gan, tăng khả năng tiêu thụ đến các mô từ đó giúp giảm chỉ số cholesterol và triglyceride dần đi về mức ổn định đồng thời giảm men gan, bảo vệ tế bào gan. 1 hộp là 30 viên liều tấn công trong 1 tháng đầu là 6 viên chia 2 lần trong 3-6 tháng. Bên cạnh đó bạn nên có chế độ sinh hoạt hợp lý như kiêng rượu bia, chất kích thích, cafe,... ăn nhiều rau củ quả, kiêng dầu mỡ và nội tạng động vật. Hạn chế ăn đêm, nên ăn nhạt. Chỉ cần thường xuyên đi khám bệnh, ăn uống điều độ và kết hợp điều trị kịp thời bạn sẽ nhanh xóa bỏ căn bệnh này ra khỏi cơ thể. Để được tư vấn cụ thể bạn liên hệ trực tiếp tới số 18006304 miễn cước.
 • avatar
  Tô Khánh Gửi lúc 15:24 - 03/04/19
  Các chỉ số mỡ máu của tôi đều bình thường chỉ có chỉ số trglyceride là cao 3.5. Tôi có cả gan nhiễm mỡ nhẹ nữa. Gio tôi đang thể dục thường xuyên và giảm cân nhưng thấy mệt mỏi. Tôi uống sản phẩm này được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết bạn bị bao nhiêu lâu rồi và đã sử dụng thuốc gì chưa? Đối với bệnh mỡ máu cao, gan nhiễm mỡ là do rối loại chuyển hóa gây ra. Khi để lâu không điều trị sẽ gây xơ vữa hoặc làm cho cơ thể mệt mỏi, chóng mặt, đau đầu.... Bạn ăn uống và thể dục điều độ sẽ góp phần giúp chỉ số không tăng nhanh mà cơ thể bạn vẫn bị những triệu chứng mệt mỏi. Bạn nên sử dụng sớm sản phẩm LIPIDCLEANZ sẽ rất tốt. Sản phẩm giúp ức chế sản sinh mỡ tại gan, tăng khả năng tiêu thụ đến các mô từ đó giúp chỉ số cholesterol và triglyceride dần đi về mức ổn định mà cơ thể không bị mệt mỏi, tiêu hao lượng mỡ dư thừa trong cơ thể giúp giảm cân và kiểm soát cân nặng. Ngăn ngừa biến chứng: xơ vữa, gan nhiễm mỡ, cao huyết áp. Bạn uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h. Đợt dùng 3 tháng. Bạn có thể liên hệ hotline 18006304 miễn cước để được tư vấn trực tiếp và đặt hàng. Chúc bạn sức khỏe. Thân ái.
 • avatar
  Bùi Xuân Việt Gửi lúc 10:41 - 01/04/19
  Tôi siêu âm bs KL gần nhiễm mỡ độ 2để chữa khỏi thì phải dùng sp thời gian bảo lâu và hết bn tiền
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Không biết bạn có mỡ máu cao hay thừa cân, uống bia rượu nhiều hay có bệnh lý gì khác kèm theo không? Gan nhiễm mỡ là tình trạng mỡ tích đọng ở gan nhiều gây suy giảm chức năng gan và có nguy cơ gây xơ gan, ung thư gan. Gan nhiễm mỡ bạn tham khảo uống dòng thảo dược Lipidcleanz giúp ức chế sản sinh lipid tại gan và tăng chuyển hóa, tăng sử dụng mỡ xấu mỡ dư thừa đến các mô nên sẽ giảm được tình trạng gan nhiễm mỡ, ngoài ra còn giúp tăng cường chức năng gan. Bạn nên uống liều 6 viên 1 ngày chia 2 lần, uống theo liệu trình 3 tháng để có kết quả tốt nhất. Liệu trình 3 tháng là 18 hộp, tổng chi phí là 3.780.000 đ. Bên cạnh đó bạn nên có chế độ sinh hoạt hợp lý như kiêng rượu bia, chất kích thích, cafe,... ăn nhiều rau củ quả, kiêng dầu mỡ và nội tạng động vật. Hạn chế ăn đêm, ăn nhạt. Chỉ cần thường xuyên đi khám bệnh, ăn uống điều độ và kết hợp điều trị kịp thời sẽ nhanh xóa bỏ căn bệnh này ra khỏi cơ thể. Để được tư vấn cụ thể bạn liên hệ trực tiếp tới số 18006304 miễn cước. Chúc bạn sức khỏe.
 • avatar
  Bảo Gửi lúc 10:31 - 29/03/19
  Tôi 71 tuổi, đi khám chỉ số mỡ máu thường cao, bác sĩ bảo tôi uống nhiều thuốc tây cũng không tốt, chỉ nên uống theo đợt và dặn tôi về kiểm soát ăn uống. Tôi thấy sản phẩm này từ thảo dược không biết sử dụng có tốt trong trường hợp của tôi không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết chỉ số của bạn có cao hơn mức bình thường nhiều không? Bạn có bệnh lý gì kèm theo không? Độ tuổi của bạn cũng là độ tuổi cao tuổi. Thông thường khi sử dụng thuốc tây y điều trị mỡ máu cao có thể gây nhiều tác dụng phụ cho gan, thận hoặc làm cơ thể mệt mỏi. Trường hợp của bạn ngoài ăn uống hợp lý ra thì bạn nên sử dụng sớm sản phẩm LIPIDCLEANZ sẽ rất tốt. Sản phẩm giúp ức chế sản sinh mỡ tại gan, tăng khả năng tiêu thụ đến các mô từ đó giúp chỉ số cholesterol và triglyceride dần đi về mức ổn định mà cơ thể không bị mệt mỏi, tiêu hao lượng mỡ dư thừa trong cơ thể giúp giảm cân và kiểm soát cân nặng. Ngăn ngừa biến chứng: xơ vữa, gan nhiễm mỡ, cao huyết áp. Bạn uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h. Đợt dùng 3 tháng. Bạn nên kết hợp chế độ ăn uống hợp lý là hạn chế thực phẩm chức nhiều dầu mỡ, chất béo, đồ chiên rán, thực phẩm chứa nhiều chất đạm. Kiêng ăn nội tạng động vật, hạn chế các chất kích thích như rượu bia. Tập thể dục hàng ngày. Bạn có thể liên hệ hotline 18006304 miễn cước để được tư vấn trực tiếp và đặt hàng. Chúc bạn sức khỏe. Thân ái.
 • avatar
  Triệu quốc thiên Gửi lúc 09:57 - 27/03/19
  Má tôi có mỡ máu cao, tôi cũng không rõ mấy chỉ số đó, má cũng đang uống mấy loại thuốc về tuần hoàn máu, thuốc huyết áp vậy má tôi có uống được sản phẩm này không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Má bạn có thừa cân hay bị gan nhiễm mỡ không? Mỡ máu cao gây hẹp lòng động mạch khiến việc lưu thông máu đến các cơ quan trong cơ thể kém, dễ gây mệt mỏi, đau đầu, tăng huyết áp, biến chứng tim mạch, đột quỵ, gan nhiễm mỡ,... Trường hợp của mẹ bạn đang uống thuốc huyết áp, tuần hoàn máu vẫn hoàn toàn có thể uống được Lipidcleanz. Sản phẩm chiết xuất từ thảo dược giúp ức chế sản sinh lipid tại gan và tăng chuyển hóa mỡ đến mô, để tạo nặng lượng tế bào hooc môn nên giảm mỡ máu nhanh an toàn lành tính, không mệt mỏi, tốt cho người bắt đầu có tuổi như má bạn. Để được tư vấn cụ thể bạn liên lạc tổng đài miễn cước 18006304. Chúc sức khỏe!
 • avatar
  Hoàn Gửi lúc 13:30 - 25/03/19
  Tôi 39 tuổi, hay uống bia rượu , tôi cũng thừa cân, muốn uống phòng ngừa được không, vì tôi thấy bạn tôi bị đột quỵ bác sĩ nói do biến chứng của mỡ máu cao
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết bạn đã đi khám ở đâu chưa? Trường hợp bạn thừa cân, hay sử dụng rượu bia cũng rất dễ là nguyên nhân gây nên tình trạng mỡ máu cao, gan nhiễm mỡ. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng sớm sản phẩm LIPIDCLEANZ chiết xuất từ cao lá sen, cao hoàng bá, chiết xuất tỏi, tinh chất nghệ.... giúp kiểm soát chỉ số và ngăn ngừa các bệnh lý mỡ máu cao, gan nhiễm mỡ, xơ vữa, tai biến, đột quỵ. Sản phẩm giúp tiêu hoa lượng mỡ dư thừa trong cơ thể giúp kiểm soát cân nặng cho bạn luôn. Bạn uống liều sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h. Đợt dùng 3 tháng. Bạn có thể liên hệ hotline 18006304 miễn cước để được tư vấn trực tiếp và đặt hàng. Chúc bạn nhiều sức khỏe.
 • avatar
  Hồ Minh Nguyệt Gửi lúc 13:27 - 22/03/19
  Cho tôi hỏi trong bảng xét nghiệm máu thì chỉ số nào để đánh giá rối loạn lipid máu ạ? Tôi thừa cân đi khám bảo rối loạn lipid máu, uống sản phẩm này được không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết bạn có chiều cao, cân nặng là bao nhiêu? Trong bản xét nghiệm biểu hiện chỉ số mỡ máu là LDL cholesterol, tryglycerid, HDL, Cholesterol toàn phần. Thừa cân béo phì, máu nhiễm mỡ, gan nhiễm mỡ đây là bệnh lý âm thầm có thể gây ra các bệnh lý không mong muốn, nhẹ thì gây hoa mắt, chóng mặt, đau đầu, nặng thì xơ vữa thành mạch, đột quỵ, suy tim. Bạn nên tham khảo sử dụng sớm LIPIDCLEANZ cho em bạn, LIPIDCLEANZ có chiết xuất từ cao lá sen, hoàng bá, cao tỏi, tinh chất nghệ có tác dụng ức chế mỡ sản xuất tại gan, tăng tiêu thụ cholesterol tại gan, từ đó các chỉ số hay lượng mỡ dư thừa sẽ được trở về mức ổn định. Khuyên em bạn nên sử dụng: 1 hộp là 30 viên liều tấn công trong 1 tháng đầu là 6 viên chia 2 lần trong 3-6 tháng. Bên cạnh đó bạn nên có chế độ sinh hoạt hợp lý như kiêng rượu bia, chất kích thích, cafe,... ăn nhiều rau củ quả, kiêng dầu mỡ và nội tạng động vật. Hạn chế ăn đêm, nên ăn nhạt. Chỉ cần thường xuyên đi khám bệnh, ăn uống điều độ và kết hợp điều trị kịp thời thì em bạn sẽ nhanh xóa bỏ căn bệnh này ra khỏi cơ thể. Để được tư vấn cụ thể bạn liên hệ trực tiếp tới số 18006304 miễn cước. Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe.
 • avatar
  Quốc Khánh Gửi lúc 13:13 - 20/03/19
  Người già sử dụng sản phẩm này được không ạ? Mẹ tôi bị mỡ máu cao, đang uống thuốc huyết áp và tiểu đường uống thuốc này được không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết mẹ bạn hiện tại cơ thể có triệu chứng gì bất thường không? Sản phẩm LIPIDCLEANZ chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược nên rất an toàn, không gây tác dụng phụ cho cơ thể nên người già sử dụng sẽ rất an toàn bạn nhé. Mẹ bạn cùng một lúc bị mỡ máu cao, huyết áp cao, tiểu đường nên sử dụng sớm sản phẩm LIPIDCLEANZ. Sản phẩm giúp ức chế sản sinh mỡ tại gan, tăng khả năng tiêu thụ đến các mô từ đó giúp chỉ số cholesterol và triglyceride dần đi về mức ổn định mà cơ thể không bị mệt mỏi, tiêu hao lượng mỡ dư thừa trong cơ thể giúp giảm cân và kiểm soát cân nặng. Ngăn ngừa biến chứng: xơ vữa, gan nhiễm mỡ, cao huyết áp, tiểu đường. Mẹ bạn uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h. Đợt dùng 3 tháng. Ngoài ra, mẹ bạn nên kết hợp chế độ ăn uống hợp lý là hạn chế thực phẩm chức nhiều dầu mỡ, chất béo, đồ chiên rán, thực phẩm chứa nhiều chất đạm. Kiêng ăn nội tạng động vật, hạn chế các chất kích thích như rượu bia. Tập thể dục hàng ngày. Bạn có thể liên hệ hotline 18006304 miễn cước để được tư vấn trực tiếp và đặt hàng. Chúc bạn và gia đình sức khỏe. Thân ái.
 • avatar
  Lê Hồng Khanh Gửi lúc 13:58 - 18/03/19
  Tôi muốn đặt mua 10 hộp. Gửi về cho tôi theo địa chỉ: Số 49, Trần Bình Trọng, Thị Trấn Ea Kar, Huyện Ea Kar, Tỉnh ĐăkLăk.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Không biết bạn hay người nhà có bệnh lý mỡ máu cao, hay gan nhiễm mỡ? Bên mình đã nhận được đủ thông tin và gửi Lipidcleanz về cho bạn. Liều hỗ trợ điều trị là 6 viên 1 ngày chia 2 lần, uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ. Ngoài uống Lipidcleanz bạn nên kiểm soát ăn uống và thể dục thường xuyên để có kết quả tốt nhất. Để được tư vấn cụ thể bạn liên lạc tổng đài miễn cước 18006304. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Toàn Gửi lúc 11:03 - 15/03/19
  Tôi mới đi khám bị gan nhiễm mỡ nhẹ, vậy tôi uống sản phẩm này được không? Liều uống và liệu trình sử dụng a
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết bạn có chiều cao, cân nặng là bao nhiêu? Nguyên nhân gây ra bệnh gan nhiễm mỡ là do rối loạn chuyển hóa mỡ máu. Nếu mới bị gan nhiễm mỡ khuyên bạn nên sử dụng sớm Lipidcleanz sẽ giúp ức chế sản sinh mỡ máu tại gan, tăng khả năng tiêu thụ đến các mô từ đó giúp giảm chỉ số cholesterol và triglyceride dần đi về mức ổn định đồng thời giảm men gan, bảo vệ tế bào gan. 1 hộp là 30 viên liều tấn công trong 1 tháng đầu là 6 viên chia 2 lần trong 3-6 tháng. Bên cạnh đó bạn nên có chế độ sinh hoạt hợp lý như kiêng rượu bia, chất kích thích, cafe,... ăn nhiều rau củ quả, kiêng dầu mỡ và nội tạng động vật. Hạn chế ăn đêm, nên ăn nhạt. Chỉ cần thường xuyên đi khám bệnh, ăn uống điều độ và kết hợp điều trị kịp thời bạn sẽ nhanh xóa bỏ căn bệnh này ra khỏi cơ thể. Để được tư vấn cụ thể bạn liên hệ trực tiếp tới số 18006304 miễn cước.
 • avatar
  Lưu Đức Hoàn Gửi lúc 10:07 - 13/03/19
  Năm ngoái tôi uống sản phẩm này 1 đợt 2, 3 tháng chỉ số đã giảm về mức cho phép. Đợt này ăn uống không kiểm soát nên lại thấy người mệt mỏi. Gio tôi uống lại như thế ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bệnh mỡ máu cao do rối loạn chuyển hóa trong cơ thể gây ra nên ăn uống không kiểm soát thì chỉ số sẽ rất dễ tăng cao trở lại. Bạn giờ nên uống lại LIPIDCLEANZ theo đợt 3 tháng với liều sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h. Để kiểm soát chỉ số và ngăn ngừa xơ vữa, tăng huyết áp. Sẽ giúp giảm triệu chứng mệt mỏi, hoa mắt, chóng mặt, đau đầu... Bạn có thể liên hệ hotline 18006304 miễn cước để được tư vấn trực tiếp và đặt hàng. Chúc bạn sức khỏe. Thân ái.
 • avatar
  Hồ Minh Tuyết Gửi lúc 14:01 - 11/03/19
  Em mình 28 tuổi, thừa cân và cũng có mỡ máu cao, chưa sinh con vậy trường hợp của em mình uống sản phẩm này có được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Không biết chỉ số mỡ máu của em bạn là bao nhiêu? Em bạn thừa cân, mỡ máu cao sẽ có nguy cơ gây biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe. Em bạn nên kiểm soát ăn uống và thể dục thường xuyên để giảm cân và giảm mỡ máu. Trường hợp của em bạn hoàn toàn có thể tham khảo sử dụng sớm Lipidcleanz chiết xuất từ thảo dược như lá sen, tỏi, hoàng bá, tinh nghệ,... giúp ức chế sản sinh mỡ tại gan, tăng khả năng tiêu thụ đến các mô từ đó giúp đưa chỉ số cholesterol và triglyceride dần đi về mức ổn định mà cơ thể không bị mệt mỏi, tiêu hao lượng mỡ dư thừa trong cơ thể giúp giảm cân và kiểm soát cân nặng. Ngăn ngừa biến chứng: xơ vữa, gan nhiễm mỡ, cao huyết áp. Sản phẩm rất an toàn lành tính. Em bạn uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h. Đợt dùng 3 tháng. Để được tư vấn cụ thể bạn liên lạc tổng đài miễn cước 18006304. Chúc sức khỏe!
 • avatar
  Văn Quyết Gửi lúc 10:48 - 08/03/19
  Mẹ tôi bị mỡ máu cao, tôi muốn đặt mua cho mẹ sử dụng, không biết liệu trình và cách sử dụng như thế nào?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết mẹ bạn có bệnh lý gì kèm theo hay không? Mỡ máu cao là bệnh lý do nguyên nhân rối loạn chuyển hóa lipid trong cơ thể thường do nguyên nhân chế độ sinh hoạt không hợp lý. Đây là bệnh lý âm thầm có thể gây ra các bệnh lý không mong muốn, nhẹ thì gây hoa mắt, chóng mặt, đau đầu, nặng thì xơ vữa thành mạch, đột quỵ, suy tim. Bạn nên tham khảo sử dụng sớm LIPIDCLEANZ cho mẹ bạn, LIPIDCLEANZ có chiết xuất từ cao lá sen, hoàng bá, cao tỏi, tinh chất nghệ có tác dụng ức chế mỡ sản xuất tại gan, tăng tiêu thụ cholesterol tại gan, từ đó các chỉ số hay lượng mỡ dư thừa sẽ được trở về mức ổn định. Khuyên mẹ bạn nên sử dụng: 1 hộp là 30 viên liều tấn công trong 1 tháng đầu là 6 viên chia 2 lần trong 3-6 tháng. Bên cạnh đó bạn nên có chế độ sinh hoạt hợp lý như kiêng rượu bia, chất kích thích, cafe,... ăn nhiều rau củ quả, kiêng dầu mỡ và nội tạng động vật. Hạn chế ăn đêm, nên ăn nhạt. Chỉ cần thường xuyên đi khám bệnh, ăn uống điều độ và kết hợp điều trị kịp thời thì mẹ bạn sẽ nhanh xóa bỏ căn bệnh này ra khỏi cơ thể. Để được đặt hàng và tư vấn cụ thể bạn liên hệ trực tiếp tới số 18006304 miễn cước. Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe.
 • avatar
  Thu Gửi lúc 08:45 - 06/03/19
  Xin hỏi chuyên gia tôi có mỡ máu cao, uống sản phẩm này bao lâu thì chỉ số giảm được? Tôi muốn uống uống thử và sẽ đi kiểm tra lại
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết bạn năm nay bao nhiêu tuổi và bị mỡ máu cao bao nhiêu lâu rồi? Trường hợp bạn bị mỡ máu cao thì nên có chế độ ăn uống hợp lý: hạn chế thực phẩm chức nhiều dầu mỡ, chất béo, đồ chiên rán, thực phẩm chứa nhiều chất đạm. Kiêng ăn nội tạng động vật, hạn chế các chất kích thích như rượu bia. Tập thể dục hàng ngày. Kết hợp bạn sử dụng sản phẩm LIPIDCLEANZ liều sáng 3 viên, tổi 3 viên sau ăn 1h. Đợt dùng 3 tháng. Bạn uống sau 1-2 tháng là chỉ số sẽ được cải thiện, thuyên giảm rõ rệt rồi. Sản phẩm giúp ức chế sản sinh mỡ tại gan, tăng khả năng tiêu thụ đến các mô từ đó giúp chỉ số cholesterol và triglyceride dần đi về mức ổn định mà cơ thể không bị mệt mỏi, tiêu hao lượng mỡ dư thừa trong cơ thể giúp giảm cân và kiểm soát cân nặng. Ngăn ngừa biến chứng: xơ vữa, gan nhiễm mỡ, cao huyết áp. Bạn có thể liên hệ hotline 18006304 miễn cước để được tư vấn trực tiếp và đặt hàng. Chúc bạn sức khỏe. Thân ái.
 • avatar
  Nguyễn Thị Hảo Gửi lúc 14:02 - 04/03/19
  Tôi 58 tuổi mới đi xét nghiệm máu có chỉ số mỡ máu cao, trước đó thì chỉ số vẫn bình thường, đợt này bác sỹ có kê thuốc tây nhưng tôi chưa muốn sử dụng. Vậy trường hợp của tôi uống sản phẩm này có hiệu quả không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào cô! Không biết chỉ số mỡ máu của cô là bao nhiêu? Lần trước cô đi thăm khám thì chỉ số mỡ máu vẫn bình thường nhưng đợt này chỉ số mỡ máu lại cao hơn mức cho phép, cô cũng bắt đầu có tuổi nên cũng rất dễ mắc bệnh về rối loạn chuyển hóa như mỡ máu cao. Chỉ số mỡ máu của cô mới tăng cao cô hoàn toàn có thể tham khảo uống sớm Lipidcleanz chiết xuất từ thảo dược giúp ức chế sản sinh mỡ tại gan, tăng khả năng tiêu thụ đến các mô từ đó giúp chỉ số cholesterol và triglyceride dần đi về mức ổn định mà cơ thể không bị mệt mỏi, tiêu hao lượng mỡ dư thừa trong cơ thể. Ngăn ngừa biến chứng: xơ vữa, gan nhiễm mỡ, cao huyết áp. Cô uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h. Đợt dùng 3 tháng. Để được tư vấn cụ thể và đặt mua cô liên lạc tổng đài miễn cước 18006304. Chúc sức khỏe!
 • avatar
  Bách Gửi lúc 13:15 - 01/03/19
  Tôi uống sản phẩm này được 2 tháng rồi, mỡ máu giảm nhiều thấy người khỏe mạnh dễ chịu. Xin hỏi tôi uống sản phẩm này lâu dài có sợ tác dụng phụ gì không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Xin chúc mừng bạn khi sử dụng sản phẩm LIPIDCLEANZ đã cho kết quả rất tốt. Chỉ số mỡ máu được phiên giản, cơ thể khỏe mạnh. Sản phẩm chiết xuất từ thảo dược nên rất an toàn bạn có thể uống duy trì lâu dài mà không lo ảnh hưởng hay tác dụng phụ gì bạn nhé. Bạn cứ cố gắng uống liều duy trì 4 viên/ 2 lần một ngày để kiểm soát chỉ số và ngăn ngừa tái phát bạn nhé. Bạn có thể liên hệ hotline 18006304 miễn cước để được tư vấn và đặt hàng. Chúc bạn sức khỏe. Thân ái.
 • avatar
  Hoàng Mai Gửi lúc 15:37 - 27/02/19
  Mẹ tôi máu cao chỉ số TG và có gan nhiễm mỡ độ 2. Xin nhà thuốc tư vấn về bệnh và sản phẩm này để tôi tham khảo đặt mua cho mẹ sử dụng
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Không biết mẹ bạn bao nhiêu tuổi, có thừa cân hay mắc bệnh lý gì khác không? Mỡ máu và gan nhiễm mỡ thường đi kèm nhau, ngoài gây các biến chứng về tim mạch, huyết áp, nguy cơ đột quỵ còn gây suy giảm chức năng gan, nguy cơ dẫn đến xơ gan. Mẹ bạn nên kiểm soát ăn uống như hạn chế đồ ăn chiên xào, nhiều dầu mỡ, nội tạng động vật, tránh ăn tối quá muộn, ăn nhiều hoa quả trái cây và thể dục thường xuyên. Bên cạnh đó bạn tham khảo cho mẹ sử dụng Lipidcleanz giúp ức chế sản sinh mỡ tại gan, tăng khả năng tiêu thụ đến các mô từ đó giúp chỉ số cholesterol và triglyceride dần đi về mức ổn định mà cơ thể không bị mệt mỏi, tiêu hao lượng mỡ dư thừa trong cơ thể. Ngăn ngừa biến chứng: xơ vữa, gan nhiễm mỡ, cao huyết áp. Uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h. Đợt dùng 3 tháng. Để được tư vấn cụ thể và đặt mua bạn liên lạc tổng đài miễn cước 18006304. Chúc gia đình bạn sức khỏe
 • avatar
  Hùng Gửi lúc 15:57 - 26/02/19
  Xin hỏi người già dùng sản phẩm Lipidcleanz này có được không? Có cần lưu ý gì không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết người bệnh có bệnh lý gì kèm theo hay không? Nguyên nhân gây ra bệnh máu nhiễm mỡ là do rối loạn chuyển hóa lipid trong cơ thể. Bệnh lý mỡ máu gây ra những biểu hiện như mệt mỏi, suy nhược, tê bì chân tay. Đặc biệt chỉ số tryglycerid là một mỡ máu lưu động trong thành mạch, khi lượng tryglycerid tăng cao tức là nguy cơ xơ vữa thành mạch, suy tim,... của người bệnh đang có nguy cơ cao sẽ gặp phải đặc biệt là người cao tuổi. Bạn sử dụng sớm LIPIDCLEANZ cho người bệnh là rất tốt, có chiết xuất từ cao lá sen, hoàng bá, cao tỏi, tinh chất nghệ có tác dụng ức chế mỡ sản xuất tại gan, tăng tiêu thụ cholesterol tại gan, từ đó nồng độ cholesterol sẽ giảm, giúp ổn định mỡ máu. Bên cạnh đó còn giúp tăng cường chức năng gan và hoàn toàn không gây hại cho dạ dày. 1 hộp là 30 viên liều tấn công trong 1 tháng đầu là 6 viên chia 2 lần trong 3-6 tháng. Bên cạnh đó bệnh nhân nên có chế độ sinh hoạt hợp lý như kiêng rượu bia, chất kích thích, cafe,... ăn nhiều rau củ quả, kiêng dầu mỡ và nội tạng động vật. Hạn chế ăn đêm,nên ăn nhạt. Chỉ cần thường xuyên đi khám bệnh, ăn uống điều độ và kết hợp điều trị kịp thời bạn sẽ nhanh xóa bỏ căn bệnh này ra khỏi cơ thể. Để được tư vấn cụ thể bạn liên hệ trực tiếp tới số 18006304 miễn cước. Chúc bạn sức khỏe.
 • avatar
  Mạnh Cường Gửi lúc 11:28 - 30/01/19
  Tôi mỡ máu hơi cao, dạo này gần tết tôi phải uống bia rượu nhiều, ăn uống liên tục. Tôi uống lipidcleanz này để phòng ngừa được không? Nếu được liên lạc tôi đặt hàng
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Chỉ số mỡ máu của bạn lần khám gần đây nhất là bao nhiêu? Chế độ ăn uống không kiểm soát và uống bia rượu liên tục sẽ làm mỡ máu tăng nhanh không kiểm soát và gây mệt mỏi, nguy cơ gây biến chứng. Bạn hoàn toàn có thể uống sản phẩm thảo dược Lipidcleanz để phòng ngừa và đưa chỉ số mỡ máu về mức cho phép, giúp tăng chuyển hóa, tăng sử dụng mỡ xấu mỡ dư thừa, làm thông thoáng lòng động mạch, giúp giải phóng năng lượng chống mệt mỏi. Bạn nên uống liều 4-6 viên 1 ngày chia 2 lần theo liệu trình 2-3 tháng để có kết quả tốt nhất. Dược sỹ sẽ liên lạc tư vấn cụ thể và đặt hàng cho bạn. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Trần Tiểu My Gửi lúc 13:31 - 28/01/19
  Cho em hỏi, e mới xét nghiệm máu, chỉ số LDL 4.08 mmol/L, Chỉ số Cholestterrol Total 5.28 mmol/L, HDL 1.19, Triglycerides 1.10, như vậy có vấn đề gì k ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết bạn có chiều cao, cân nặng hiện tại là bao nhiêu? Theo các chỉ số của bạn có biểu hiện rối loạn chuyển hóa lipid máu. Bệnh lý rối loạn chuyển hóa lipid gây ra những biểu hiện như mệt mỏi, suy nhược, tê bì chân tay. Lương mỡ máu tăng cao thường bác sĩ cho bệnh nhân sử dụng thuốc để hạ lương mỡ dư thừa. Tuy nhiên rất nhiều bệnh nhân không thể sử duốc tây y do nguyên nhân gặp phải tác dụng phụ không mong muốn của thuốc. Hiện nay có nhiều sản phẩm thảo dược đông y có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh lý mỡ máu cao, gan nhiễm mỡ tiêu biểu như sản phẩm Lipidcleanz. LIPIDCLEANZ có chiết xuất từ cao lá sen, hoàng bá, cao tỏi có tác dụng ức chế mỡ sản xuất tại gan, tăng tiêu thụ cholesterol tại gan, tăng tái hấp thu acid mật, gan sẽ sử dụng cholesterol từ gan để tạo acid mật mới, từ đó nồng độ cholesterol sẽ giảm. 1 hộp là 30 viên liều tấn công trong 1 tháng đầu là 6 viên chia 2 lần trong 3-6 tháng. Bên cạnh đó bạn nên có chế độ sinh hoạt hợp lý như kiêng rượu bia, chất kích thích, cafe,... ăn nhiều rau củ quả, kiêng dầu mỡ và nội tạng động vật. Hạn chế ăn đêm, nên ăn nhạt. Chỉ cần thường xuyên đi khám bệnh, ăn uống điều độ và kết hợp điều trị kịp thời bạn sẽ nhanh xóa bỏ căn bệnh này ra khỏi cơ thể. Để được tư vấn cụ thể bạn liên hệ trực tiếp tới số 18006304 miễn cước. Chúc bạn sức khỏe.
 • avatar
  Tùng Gửi lúc 08:27 - 25/01/19
  Tôi thừa cân, mỡ máu hơi cao, không bị gan nhiễm mỡ, tôi sử dụng sản phẩm này liệu có hỗ trợ giảm được không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết bạn bị mỡ máu cao bao nhiêu lâu rồi? Bạn bị mỡ máu cao là do rối loạn chuyển hóa ở trong cơ thể gây ra. Bạn lại bị thừa cân nữa thì bạn nên sử dụng sớm sản phẩm LIPIDCLEANZ sẽ kiểm soát chỉ số nhanh và ngăn ngừa các biến chứng cho cơ thể bạn nhé. Sản phẩm giúp ức chế sản sinh mỡ tại gan, tăng khả năng tiêu thụ đến các mô từ đó giúp chỉ số cholesterol và triglyceride dần đi về mức ổn định mà cơ thể không bị mệt mỏi, tiêu hao lượng mỡ dư thừa trong cơ thể giúp giảm cân và kiểm soát cân nặng. Ngăn ngừa biến chứng: xơ vữa, gan nhiễm mỡ, cao huyết áp. Bạn uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h. Đợt dùng 3 tháng. Ngoài ra, bạn nên kết hợp chế độ ăn uống hợp lý là hạn chế thực phẩm chức nhiều dầu mỡ, chất béo, đồ chiên rán, thực phẩm chứa nhiều chất đạm. Kiêng ăn nội tạng động vật, hạn chế các chất kích thích như rượu bia. Bạn có thể liên hệ hotline 18006304 miễn cước để được tư vấn trực tiếp và đặt hàng. Chúc bạn sức khỏe. Thân ái.
 • avatar
  Quốc Hòa Gửi lúc 13:27 - 21/01/19
  Xin hỏi sản phẩm này do công ty nào sản xuất? Tôi muốn uống để phòng ngừa mỡ máu cao được không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm về sản phẩm Lipidcleanz. Không biết bạn có thừa cân, vòng bụng lớn, uống nhiều bia rượu hay có bệnh lý gì khác không? Sản phẩm Lipidcleanz với thành phần lá sen, tỏi, hoàng bá, tinh nghệ,... sản xuất bởi công ty Tư vấn Y dược Quốc tế IMC, sản xuất ở KCN Quang Minh, Hà Nội. Bạn hoàn toàn có thể uống Lipidcleanz để phòng ngừa mỡ máu cao, tăng cường sức khỏe, tăng chuyển hóa tăng sử dụng mỡ xấu, mỡ dư thừa trong cơ thể, ngăn ngừa xơ vữa động mạch,.. Bạn uống liều 2-4 viên 1 ngày chia 2 lần theo liệu trình 2-4 tháng để có kết quả tốt nhất. Để được tư vấn cụ thể và đặt mua bạn liên lạc tổng đài miễn cước 18006304. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Hoàng Tuấn Gửi lúc 09:40 - 18/01/19
  Em mình thừa cân, mỡ máu cao, thỉnh thoảng hoa mắt chóng mặt đau đầu, muốn được tư vấn về bệnh và sản phẩm này. Sản phẩm này có ảnh hưởng đến dạ dày không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết em bạn có đang uống thuốc tây không, chỉ số mỡ máu của em bạn là bao nhiêu? Hầu hết những người thừa cân bị mỡ máu cao, gan nhiễm mỡ. Máu nhiễm mỡ dễ dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm. Theo Đông y chứng mỡ máu tăng cao ứng với chứng đàm trệ, biểu hiện người béo, thừa cân, cảm giác nặng nề, ăn kém ngon, hay bực bội, cáu gắt, nhức đầu, hoa mắt, chóng mặt… Để giảm tình trạng mỡ máu em bạn cần có chế độ ăn uống chế độ ăn ít dầu mỡ, không sử dụng nước có ga, tập thể dục 30 phút /1 ngày. Bên cạnh đó em bạn nên tham khảo sử dụng cây cỏ thiên nhiên để điều trị như Lipidcleanz với thành phần chính là cao lá sen và chiết xuất tỏi, cao hoàng bá, tinh nghệ,...vừa ức chế sản xuất lipid tại gan, vừa tăng tiêu thụ ở các mô, từ đó giúp giảm chỉ số cholesterol và triglycerid dần đi về mức ổn định, giảm tình trạng mỡ gan, ngăn ngừa biến chứng: gan nhiễm mỡ, tăng huyết áp, đái tháo đường.... uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h. Đợt dùng 3 tháng. Để được tư vấn cụ thể bạn liên lạc tổng đài 18006304(miễn cước). Chúc gia đình bạn sức khỏe!
 • avatar
  Như Gửi lúc 10:20 - 16/01/19
  Bố em bị tiểu đường, mỡ máu cao, hay mệt mỏi, đau đầu. Bố em cũng đang sử dụng thuốc tây, vậy nếu sử dụng thuốc này có được không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết bố bạn bị mỡ máu cao bao nhiêu lâu rồi? Thông thường đối với bệnh mỡ máu cao phải uống thuốc tây y hàng ngày thì sẽ giúp ức chế sản sinh mỡ máu, giảm chỉ số nhanh nhưng lại gây tác dụng phụ, làm cho cơ thể mệt mỏi, đau đầu, chóng mặt... Bố bạn có thể sử dụng kết hợp LIPIDCLEANZ cách thuốc tây y ra khoảng 1-2h là được bạn nhé. Sản phẩm giúp ức chế sản sinh mỡ tại gan, tăng khả năng tiêu thụ đến các mô từ đó giúp chỉ số cholesterol và triglyceride dần đi về mức ổn định mà cơ thể không bị mệt mỏi, tiêu hao lượng mỡ dư thừa trong cơ thể giúp giảm cân và kiểm soát cân nặng. Ngăn ngừa biến chứng: xơ vữa, gan nhiễm mỡ, cao huyết áp. Bố bạn uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h. Đợt dùng 3 tháng. Ngoài ra, bố bạn nên kết hợp chế độ ăn uống hợp lý là hạn chế thực phẩm chức nhiều dầu mỡ, chất béo, đồ chiên rán, thực phẩm chứa nhiều chất đạm. Kiêng ăn nội tạng động vật, hạn chế các chất kích thích như rượu bia. Bạn có thể liên hệ hotline 18006304 miễn cước để được tư vấn trực tiếp và đặt hàng. Chúc bạn và gia đình sức khỏe. Thân ái.
 • avatar
  Lê Ngọc Bình Gửi lúc 10:59 - 14/01/19
  Tôi đi khám mỡ máu cholestero 7.5 cao hơn ngưỡng cho phép, như vậy là thế nào, tư vấn giúp tôi hướng điều trị.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Không biết bạn bao nhiêu tuổi, bạn có bệnh lý gì khác không? Trường hợp chỉ số mỡ máu của bạn là 7.5 là cao hơn mức cho phép 5.2 mmol/L, nên sớm điều trị để tránh biến chứng: mệt mỏi, đau đầu, chóng mặt, xơ vữa động mạch, tăng huyết áp... Bạn có thể uống LIPICLEANZ với liều 6 viên/ ngày/ 2 lần, liệu trình 3 tháng để chỉ số dần đi về mức ổn định. Sản phẩm với chiết xuất từ cao lá sen, chiết xuất tỏi, cao hoàng bá, tinh chất nghệ.... tác dụng theo cơ chế 2 chiều vừa ức chế sản sinh mỡ tại gan vừa tăng khả năng tiêu thụ đến các mô và tế bào, giúp giảm chỉ số Cholesterol dần đi về mức ổn định. Ngăn ngừa biến chứng: xơ vữa động mạch, gan nhiễm mỡ, tăng huyết áp..... Bạn kết hợp ăn uống chế độ hợp lý: hạn chế thực phẩm chứa nhiều dầu mỡ, chất béo, đồ chiên rán, thực phẩm chứa nhiều chất đạm, kiêng ăn nội tạng động vật, và dành thời gian tập thể dục hàng ngày. Bạn có thể liên hệ hotline 18008304 miễn cước để được tư vấn trực tiếp và đặt hàng. Chúc bạn sức khỏe. Thân ái.
 • avatar
  Nguyễn Thị Hằng Gửi lúc 09:55 - 11/01/19
  Tôi đi khám bác sĩ bảo có mỡ máu, mỡ xấu nhiều, mỡ tốt ít. tôi cũng đã uống thuốc tây 1 đợt rồi, thấy người vẫn mệt mỏi, nặng nề. Vậy tôi có uống được sản phẩm này không? có tăng được mỡ tốt và giảm mỡ xấu không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết năm nay bạn bao nhiêu tuổi? Chiều cao, cân nặng của bạn là bao nhiêu? Nguyên nhân gây ra bệnh máu nhiễm mỡ là do rối loạn chuyển hóa lipid trong cơ thể. Bệnh lý mỡ máu gây ra những biểu hiện như mệt mỏi, suy nhược, tê bì chân tay. Đặc biệt chỉ số tryglycerid là một mỡ máu lưu động trong thành mạch, khi lượng tryglycerid tăng cao tức là nguy cơ xơ vữa thành mạch, suy tim,... của bạn đang có nguy cơ cao sẽ gặp phải. Bạn sử dụng sớm LIPIDCLEANZ là rất tốt, có chiết xuất từ cao lá sen, hoàng bá, cao tỏi, tinh chất nghệ có tác dụng ức chế mỡ sản xuất tại gan, tăng tiêu thụ cholesterol tại gan, tăng tái hấp thu acid mật, gan sẽ sử dụng cholesterol từ gan để tạo acid mật mới, từ đó nồng độ cholesterol sẽ giảm, tăng mỡ máu tốt là chỉ số HDL giúp ổn định mỡ máu. Bên cạnh đó còn giúp tăng cường chức năng gan và hoàn toàn không gây hại cho dạ dày. 1 hộp là 30 viên liều tấn công trong 1 tháng đầu là 6 viên chia 2 lần trong 3-6 tháng. Bên cạnh đó bạn nên có chế độ sinh hoạt hợp lý như kiêng rượu bia, chất kích thích, cafe,... ăn nhiều rau củ quả, kiêng dầu mỡ và nội tạng động vật. Hạn chế ăn đêm, nên ăn nhạt. Chỉ cần thường xuyên đi khám bệnh, ăn uống điều độ và kết hợp điều trị kịp thời bạn sẽ nhanh xóa bỏ căn bệnh này ra khỏi cơ thể. Để được tư vấn cụ thể bạn liên hệ trực tiếp tới số 18006304 miễn cước. Chúc bạn sức khỏe.
 • avatar
  Thu Gửi lúc 10:47 - 09/01/19
  Chồng tôi uống được 2 tháng sản phẩm này thấy người dễ chịu, đi khám mỡ máu cũng giảm đáng kể. Không biết chồng tôi uống tiếp liệu trình 2-4 tháng nữa thì có sao không? Có tác dụng phụ gì không? Tôi cảm ơn!
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Cảm ơn bạn đã chia sẻ thông tin. Chúc mừng gia đình khi tình trạng mỡ máu của chồng bạn đã giảm rõ rệt rồi. Bệnh lý mỡ máu cao do rối loạn chuyển hóa gây ra nên chông bạn cố gắng uống đều LIPIDCLEANZ duy trì điều độ để kiểm soát chỉ số và ngăn ngừa biến chứng bạn nhé. Sản phẩm chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược nên rất an toàn không gây tác dụng phụ gì cho cơ thể nên bạn yên tâm để chồng bạn uống dùy trì tiếp 2-4 tháng nữa bạn nhé. Để được tư vấn trực tiếp và đặt hàng bạn liên hệ hotline 18006304 miễn cước. Chúc bạn và gia đình sức khỏe. Thân ái.
 • avatar
  kIM Hoa Gửi lúc 11:37 - 07/01/19
  Cho tôi đặt mua 10 hộp. Tôi ở Đồng Nai khi nào thì nhận được? uống thuốc này cần kiêng gì không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Không biết bạn hay người nhà có bệnh lý mỡ máu cao? Bạn ở Đồng Nai đặt hàng chỉ 1-2 ngày là bạn nhận được. Bên mình sẽ liên lạc tư vấn cụ thể và đặt hàng gửi về cho bạn. Khi sử dụng Lipidcleanz bạn không cần phải kiêng gì, tuy nhiên người có mỡ máu mỡ gan nên hạn chế đồ ăn chiên xào nhiều dầu mỡ, nội tạng động vật, tránh ăn tối quá muộn, nên ăn nhiều rau xanh, hoa quả và thể dục thường xuyên để có kết quả tốt nhất. Để được tư vấn cụ thể bạn liên lạc tổng đài miễn cước 18006304. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Lê Văn Hướng Gửi lúc 10:23 - 04/01/19
  Cách sử dụng lá sen giảm mỡ máu như thế nào? tôi có mỡ máu cao gấp 2 lần, điều trị như thế nào cho hiệu quả ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn bị máu mỡ cao gấp 2 thì không biết có biểu hiện hoa mắt, chóng mặt hay không? Lá sen là vị thuốc rất thông dụng có tác dụng giảm béo và chống xơ vữa động mạch, do trong lá có nhiều loại alkaloids và flavonoid đặc biệt. Tuy nhiên sử dụng lá sen không có liều lượng có thể gây ra nhiều tác dụng phụ không mong muốn như trường hợp người thể hàn uống vào cũng ngủ được nhưng về lâu dài sẽ bị mệt mỏi, mất trí nhớ, tim đập thất thường. Nếu sử dụng lá sen lâu dài có thể ảnh hưởng đến chức năng sinh lý là làm giảm ham muốn tình dục. Để có thể hạn chế các tác dụng phụ không mong muốn đó bạn tham khảo sử dụng LIPIDCLEANZ có chiết xuất từ cao lá sen, hoàng bá, cao tỏi được cân đo liều lượng chuẩn để có kết quả hỗ trợ điều trị tốt nhất. Sản phẩm có tác dụng ức chế mỡ sản xuất tại gan, tăng tiêu thụ cholesterol tại gan, tăng tái hấp thu acid mật, gan sẽ sử dụng cholesterol từ gan để tạo acid mật mới, từ đó nồng độ cholesterol sẽ giảm, giúp ổn định mỡ máu. 1 hộp là 30 viên liều tấn công trong 1 tháng đầu là 6 viên chia 2 lần trong 3-6 tháng. Bên cạnh đó bạn nên có chế độ sinh hoạt hợp lý như kiêng rượu bia, chất kích thích, cafe,... ăn nhiều rau củ quả, kiêng dầu mỡ và nội tạng động vật. Hạn chế ăn đêm, nên ăn nhạt. Chỉ cần thường xuyên đi khám bệnh, ăn uống điều độ và kết hợp điều trị kịp thời bạn sẽ nhanh xóa bỏ căn bệnh này ra khỏi cơ thể. Để được tư vấn cụ thể bạn liên hệ trực tiếp tới số 18006304 miễn cước. Chúc bạn nhiều sức khỏe.
 • avatar
  Phương Loan Gửi lúc 10:43 - 02/01/19
  Mẹ tôi có mỡ máu, mỡ gan, tôi muốn đặt mua sản phẩm này cho mẹ sử dụng, nhưng tôi đang ở xa chưa về quê, tôi cho địa chỉ ở quê của mẹ tôi thì có gửi về tận nơi không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Không biết địa chỉ nhà mẹ bạn ở đâu? Bên mình có hỗ trợ giao hàng toàn quốc, bạn cho địa chỉ nhà mẹ bạn, bên mình sẽ giao về tận nhà, nhận hàng rồi mới phải thanh toán tiền. Mẹ bạn có mỡ máu, mỡ gan hoàn toàn có thể uống được sản phẩm thảo dược Lipidcleanz giúp ức chế sản xuất lipid tại gan, tăng chuyển hóa mỡ tại mô nên giảm mỡ máu, giảm tình trạng gan nhiễm mỡ, chiết xuất từ thảo dược nên rất an toàn lành tính, tốt cho người có tuổi như mẹ bạn. Để được tư vấn và đặt mua sản phẩm bạn liên lạc tổng đài miễn cước 18006304. Chúc gia đình bạn sức khỏe!
 • avatar
  Minh Đoàn Gửi lúc 13:14 - 31/12/18
  Tôi năm nay 33 tuổi, có đi xét nghiệm máu thì được biết là bị mỡ máu cao. Xin hỏi bác sĩ là tôi uống sản phẩm này được không và ăn kiên như thế nào?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Không biết chỉ số mỡ máu của bạn là bao nhiêu? (Cholesterol toàn phần trị số bình thường là <5.2mmol/l, triglyceride <1.7mmol/l). Điều trị rối loạn mỡ máu là để giảm nguy cơ hình thành xơ vữa động mạch, nguyên nhân của các chứng bệnh về tim mạch, nhồi máu cơ tim, đột quị, tiểu đường, gan nhiễm mỡ… Năm nay bạn mới 33 tuổi là rất trẻ nên cần phải đưa mỡ máu về trị số bình thường. Bạn nên hạn chế tối đa uống rượu bia, duy trì cân nặng ở mức độ bình thường (BMI từ 18 đến 23). Chế độ ăn: cung cấp ít năng lượng nhưng có đầy đủ các vitamin và khoáng chất; hạn chế ăn mỡ động vật, thịt đỏ, nên ăn nhiều cá và thịt trắng; sử dụng dầu thực vật để chiên xào; ăn nhiều rau và trái cây. Thường xuyên vận động thể lực ít nhất là 30 phút/ngày. Ngoài ra bạn nên sử dụng thảo dược thiên nhiên có tác dụng điều hòa cholesterol, kiểm soát mỡ máu như Lipidcleanz. Sản phẩm vừa ức chế sản xuất lipid tại gan, vừa tăng tiêu thụ ở các mô, từ đó giúp giảm chỉ số cholesterol và triglycerid dần đi về mức ổn định. Bạn uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h. Đợt dùng 3 tháng. Để được tư vấn cụ thể bạn liên lạc tổng đài 18006304(miễn cước). Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  nguyễn thị hiền Gửi lúc 20:09 - 30/12/18
  bạn ơi sản phẩm này không có bán ở các hiệu thuốc tây à
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Cám ơn bạn đã quan tâm sử dụng sản phẩm Lipidcleanz. Không biết bạn hay người nhà có bệnh lý máu nhiễm mỡ? Sản phẩm Lipidcleanz được phân phối trên toàn quốc rồi bạn nhé. Tuy nhiên để tiện mua bạn có thể đtặ hàng trực tiếp qua chúng tôi. Chúng tôi hỗ trợ giao hàng tận nhà với hàng chính hãng, lô date mới nhất cho bạn. Để được tư vấn cụ thể bạn liên hệ tới số 18006304 miễn cước. Chúc bạn nhiều sức khỏe.
 • avatar
  Nguyễn Văn Tưởng Gửi lúc 10:29 - 28/12/18
  Bố tôi uống được liệu trình 2 tháng sản phẩm, kết hợp với thể dục thường xuyên nên có kết quả rất tốt,mỡ máu giam nhiều, huyết áp cũng ổn định hơn, sức khỏe tốt hơn, không còn mệt mỏi, đau đầu như trước. Gio tôi đặt thêm liệu trình 2 tháng để uống phòng ngừa
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Không biết hiện chỉ số mỡ máu của bố bạn đã trở về mức cho phép chưa? Cảm ơn bạn đã chia sẻ về hiệu quả sử dụng Lipidcleanz của bố bạn, sau liệu trình 2 tháng chỉ số mỡ máu đã giảm nhiều, huyết áp ổn định và không còn các triệu chứng như mệt mỏi, đau đầu. Lipidcleanz chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược vừa ức chế sản xuất lipid tại gan vừa tăng tiêu thụ đến các mô nên giúp giảm mỡ máu nhanh, an toàn, không tác dụng phụ và ổn định chỉ số, tốt cho những người có tuổi như bố bạn. Bác vẫn nên uống liều phòng ngừa 2-4 viên 1 ngày chia 2 lần để ổn định chỉ số. Bên mình vẫn gửi Lipidcleanz về cho bố bạn theo địa chỉ cũ. Để được tư vấn cụ thể bạn liên lạc tổng đài miễn cước 18006304. Chúc gia đình bạn sức khỏe!
 • avatar
  Phước Hòa Gửi lúc 10:11 - 26/12/18
  Tư vấn giúp tôi về triệu chứng của người mỡ máu cao được không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết bạn hay người nhà có bệnh mỡ máu? Mỡ máu cao thường biểu hiện không rõ ràng, thông thường người bệnh chỉ hơi mệt mỏi, đau đầu, chóng mặt... Hoặc thường những người béo phí, thừa cân cũng có nguy cơ lớn mắc phải. Không biết hiện tại bạn đang có biểu hiện thế nào? Để biết chính xác thì bạn có thể đi làm xét nghiệm. Nếu chỉ số cholesterol và triglycerid tăng cao hơn so mức bình thường thì bạn tham khảo sử dụng sản phẩm Lipidcleanz chiết xuất từ cao lá sen, chiết xuất tỏi, cao hoàng bá, tinh chất nghệ. Sản phẩm có tác dụng ức chế sản sinh mỡ máu tại gan tăng khả năng tiêu thụ tại các mô, giúp giảm chỉ số cholesterol và triglycerid dần đi về mức ổn định, kiểm soát cân nặng và ngăn ngừa biến chứng gan nhiễm mỡ, tăng huyết áp, đái tháo đường… Bạn uống với liều sáng 3, tối 3 viên sau ăn 1h, đợt dùng 3 tháng. Để được tư vấn cụ thể bạn liên lạc tổng đài 18006304 (miễn cước). Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Phùng Tuyết Gửi lúc 11:22 - 24/12/18
  Con nhà mình được 16 tuổi, cháu thừa cân nhiều và mỡ máu cao, cháu uống được sản phẩm này không? Cháu cũng đang có chế độ tập luyện để giảm cân.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết chiều cao, cân nặng của con bạn là bao nhiêu? Hiện nay người trẻ tuổi thương măc phải bệnh lý thừa cân béo phì, gan nhiễm mỡ, máu nhiễm mỡ rất nhiều tường do nguyên nhân chế độ sinh hoạt không hợp lý. Đây là bệnh lý âm thầm có thể gây ra các bệnh lý không mong muốn, nhẹ thì gây hoa mắt, chóng mặt, đau đầu, nặng thì xơ vữa thành mạch, đột quỵ, suy tim. Bạn nên tham khảo sử dụng sớm LIPIDCLEANZ cho con bạn, LIPIDCLEANZ có chiết xuất từ cao lá sen, hoàng bá, cao tỏi, tinh chất nghệ có tác dụng ức chế mỡ sản xuất tại gan, tăng tiêu thụ cholesterol tại gan, tăng tái hấp thu acid mật, gan sẽ sử dụng cholesterol từ gan để tạo acid mật mới, từ đó các chỉ số hay lượng mỡ dư thừa sẽ được trở về mức ổn định. Khuyên con bạn nên sử dụng: 1 hộp là 30 viên liều tấn công trong 1 tháng đầu là 6 viên chia 2 lần trong 3-6 tháng. Bên cạnh đó bạn nên có chế độ sinh hoạt hợp lý như kiêng rượu bia, chất kích thích, cafe,... ăn nhiều rau củ quả, kiêng dầu mỡ và nội tạng động vật. Hạn chế ăn đêm, nên ăn nhạt. Chỉ cần thường xuyên đi khám bệnh, ăn uống điều độ và kết hợp điều trị kịp thời thì con bạn sẽ nhanh xóa bỏ căn bệnh này ra khỏi cơ thể. Để được tư vấn cụ thể bạn liên hệ trực tiếp tới số 18006304 miễn cước. Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe.
 • avatar
  Thùy Dung Gửi lúc 11:41 - 21/12/18
  Chồng tôi cũng bị gan nhiễm mỡ, nhưng do công việc nên không thể không uống bia rượu được. Tôi rất quan tâm về sản phẩm, vậy chồng tôi vừa uống để điều trị và phòng ngừa được không, uống lâu dài được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết chiều cao, cân nặng của chồng bạn là bao nhiêu? Hiện nay người trẻ tuổi thương măc phải bệnh lý thừa cân béo phì, gan nhiễm mỡ, máu nhiễm mỡ rất nhiều tường do nguyên nhân chế độ sinh hoạt không hợp lý rượu bia thuốc lá, thức khuya, ăn uống nhiều đồ ăn có gas, nhiều dầu mỡ. Đây là bệnh lý âm thầm có thể gây ra các bệnh lý không mong muốn, nhẹ thì gây hoa mắt, chóng mặt, đau đầu, nặng thì xơ vữa thành mạch, đột quỵ, suy tim. Bạn nên tham khảo sử dụng sớm LIPIDCLEANZ cho chồng bạn, LIPIDCLEANZ có chiết xuất từ cao lá sen, hoàng bá, cao tỏi, tinh chất nghệ có tác dụng ức chế mỡ sản xuất tại gan, tăng tiêu thụ cholesterol tại gan, tăng tái hấp thu acid mật, gan sẽ sử dụng cholesterol từ gan để tạo acid mật mới, từ đó các chỉ số hay lượng mỡ dư thừa sẽ được trở về mức ổn định. Khuyên chồng bạn nên sử dụng: 1 hộp là 30 viên liều tấn công trong 1 tháng đầu là 6 viên chia 2 lần trong 3-6 tháng. Bên cạnh đó bạn nên khuyên chồng bạn có chế độ sinh hoạt hợp lý như kiêng rượu bia, chất kích thích, cafe,... ăn nhiều rau củ quả, kiêng dầu mỡ và nội tạng động vật. Hạn chế ăn đêm, nên ăn nhạt. Chỉ cần thường xuyên đi khám bệnh, ăn uống điều độ và kết hợp điều trị kịp thời thì em bạn sẽ nhanh xóa bỏ căn bệnh này ra khỏi cơ thể. Để được tư vấn cụ thể bạn liên hệ trực tiếp tới số 18006304 miễn cước. Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe.
 • avatar
  Đặng văn hải Gửi lúc 06:30 - 20/12/18
  Tôi muốn Thông tin thêm về sản phẩm
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Không biết bạn hay người nhà có mỡ máu cao? Bạn muốn tìm hiểu những thông tin gì về sản phẩm. Thành phần của Lipidcleanz bao gồm: Cao lá sen, chiết xuất tỏi, cao hoàng bá, tinh nghệ, vitamin B5, ALA. Công ty sản xuất của sản phẩm là: Công ty tư vấn Y dược quốc tế IMC, sản xuất ở KCN Quang Minh Hà Nội. Chi tiết thông tin sản phẩm bạn tham khảo đường link: https://lipidcleanz.com/bai-viet/thong-tin-san-pham/tat-ca-cac-thong-tin-san-pham-lipidcleanz.html Để được tư vấn cụ thể bạn liên lạc tổng đài miễn cước 18006304. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Đặng văn hải Gửi lúc 06:30 - 20/12/18
  Tôi muốn Thông tin thêm về sản phẩm
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết bạn hay người nhà đang có bệnh lý gì cần tư vấn ạ? Lipidcleanz là sản phẩm nguồn gốc từ thảo dược với thành phần chính là cao lá sen kết hợp với chiết xuất tỏi, cao hoàng bá, tinh nghệ,... vừa ức chế sản xuất lipid tại gan, vừa tăng tiêu thụ để sản sinh các tế bào, hoocmon, tạo năng lượng nên giảm mỡ máu an toàn, ổn định, tiêu hao lượng mỡ dư thừa trong cơ thể giúp kiểm soát cân năng, biến chứng gan nhiễm mỡ.... Bạn có thể liên hệ trực tiếp hotline 18006304 (miễn cước) để được hỗ trợ nhanh nhất. Chúc bạn sức khỏe.
 • avatar
  Đặng văn hải Gửi lúc 06:28 - 20/12/18
  Tôi là bác sĩ chuyên khoa chẩn đoán hình ảnh đã gặp khá nhiều bn bị gan nhiễm mỡ tôi thấy sản phẩm này rất hiệu quả
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Trân thành cám ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi. Không biết bạn hay người nhà có bệnh lý về mỡ máu? LIPIDCLEANZ có chiết xuất từ cao lá sen, hoàng bá, cao tỏi có tác dụng ức chế mỡ sản xuất tại gan, tăng tiêu thụ cholesterol tại gan, tăng tái hấp thu acid mật, gan sẽ sử dụng cholesterol từ gan để tạo acid mật mới, từ đó nồng độ cholesterol sẽ giảm, giúp ổn định mỡ máu. 1 hộp là 30 viên liều tấn công trong 1 tháng đầu là 6 viên chia 2 lần trong 3-6 tháng. Để tham khảo thêm thông tin về sản phẩm bạn liên hệ trực tiếp tới số hotline 18006304 miễn cước. Chúc bạn nhiều sức khỏe.
 • avatar
  Đoàn Giang Quân Gửi lúc 10:43 - 19/12/18
  Tư vấn cho tôi, tôi hơi thừa cân, có gan nhiễm mỡ và mỡ máu cao. Tôi uống thuốc tây cũng nhiều đợt, giờ muốn sử dụng sản phẩm lâu dài. Xin cảm ơn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết bạn uống thuốc tây y dài để điều trị thì cơ thể có bị mệt mỏi hay có triệu chứng gì bất thường không? Trường hợp bạn bị mỡ máu cao, gan nhiễm mỡ, thừa cân đã sử dụng thuốc tây y kéo dài thì sẽ ảnh hưởng nhiều đến chức năng gan, thận, cơ thể mệt mỏi hoặc tăng huyết áp... Bạn có thể sử dụng sản phẩm LIPIDCLEANZ có chiết xuất từ cao lá sen, cao hoàng bá, chiết xuất tỏi, tinh chất nghệ... giúp ức chế sản sinh mỡ tại gan, tăng khả năng tiêu thụ đến các mô và tế bào giúp giảm tình trạng gan nhiễm mỡ, kiểm soát chỉ số cholesterol và triglycerid, tiêu hao lượng mỡ dư thừa trong cơ thể giúp kiểm soát cân năng, giảm cân ở người thừa cân... Bạn uống với liều sáng 3 viên- tối 3 viên sau ăn 1h. Đợt dùng 3 tháng. Bạn có thể liên hệ hotline 18006304 miễn cước để được tư vấn trực tiếp và đặt hàng. Chúc bạn sức khỏe. Thân ái.
 • avatar
  Mạnh Hà Gửi lúc 10:55 - 17/12/18
  Tôi mới đi khám sức khỏe, mỡ máu hơi cao, gan nhiễm mỡ độ 1, tôi cũng nghe nói về lá sen giảm mớ máu, mỡ gan, tôi rất muốn sử dụng sản phẩm này. Tư vấn cho tôi về liều dùng, thời gian dùng bao lâu ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết bạn có thừa cân, vòng bụng lớn hoặc hay uống bia rượu không? Trường hợp của bạn có mỡ máu, mỡ gan độ 1 nên tham khảo sử dụng sản phẩm chiết xuất từ thảo dược như Lipidcleanz với thành phần lá sen, tỏi, hoàng bá,... Sản phẩm giúp ức chế sản sinh mỡ tại gan, tăng khả năng tiêu thụ đến các mô từ đó giúp chỉ số cholesterol và triglyceride dần đi về mức ổn định mà cơ thể không bị mệt mỏi, tiêu hao lượng mỡ dư thừa trong cơ thể giúp giảm cân và kiểm soát cân nặng. Ngăn ngừa biến chứng: xơ vữa, gan nhiễm mỡ, cao huyết áp. Bạn uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h. Đợt dùng 3 tháng. Ngoài ra, bạn nên kết hợp chế độ ăn uống hợp lý là hạn chế thực phẩm chức nhiều dầu mỡ, chất béo, đồ chiên rán, thực phẩm chứa nhiều chất đạm. Kiêng ăn nội tạng động vật, hạn chế các chất kích thích như rượu bia. Bạn có thể liên hệ hotline 18006304 miễn cước để được tư vấn trực tiếp và đặt hàng. Chúc bạn sức khỏe. Thân ái.
 • avatar
  nguyen ngoc quang Gửi lúc 12:35 - 29/09/18
  toi nam nay 51 tuoi may nam truoc toi co di kham suc kheo bac si bao toi bi gan nhiem mo hom nay toi doc bai nay toi muon dung thu san pham nay vay xin tu van cho toi
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chú! Không biết chú có thừa cân, có mỡ máu cao hay có bệnh lý gì khác như: tiểu đường, viêm gan,… không? Gan nhiễm mỡ có thể gây tăng men gan, xơ gan, ung thư gan hoặc gây các triệu chứng mệt mỏi cho cơ thể. Gan nhiễm mỡ cần kiểm soát tốt các nguyên nhân gây ra bệnh như tiểu đường, viêm gan, thừa cân, sử dụng bia rượu, mỡ máu cao,…Chú có gan nhiễm mỡ nên tham khảo sử dụng sản phẩm thảo dược Lipidcleanz chiết xuất từ cao lá sen, cao hoàng bá, chiết xuất tỏi, tinh chất nghệ... giúp ức chế sản sinh mỡ tại gan, tăng khả năng tiêu thụ tại các mô từ đó giúp giảm chỉ số cholesterol và triglyceride dần đi về mức ổn định mà cơ thể không bị mệt mỏi, tiêu hao lượng mỡ dư thừa trong cơ thể và kiểm soát cân nặng. Ngăn ngừa biến chứng xơ vữa động mạch, cao huyết áp, giảm tình trạng gan nhiễm mỡ. Chú uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h. Đợt dùng 3 tháng. Ngoài ra, chú nên kết hợp chế độ ăn uống hợp lý là hạn chế thực phẩm chức nhiều dầu mỡ, chất béo, đồ chiên rán, thực phẩm chứa nhiều chất đạm. Kiêng ăn nội tạng động vật, hạn chế các chất kích thích như rượu bia, nên ăn nhiều rau củ, trái cây, uống đủ nước và thể dục thường xuyên trên 3 lần trên tuần, tập trên 30 phút / ngày để giúp giảm mỡ máu nhanh nhất và ổn định chỉ số. Chú có thể liên hệ hotline 18006304 miễn cước để được tư vấn trực tiếp và đặt hàng. Chúc chú sức khỏe.
 • avatar
  Nguyễn Thị Đẹp Gửi lúc 07:33 - 02/09/18
  Chồng tôi có biểu hiện nổi những mảng đỏ khác nhau trên da, nhất là sau khi uống bia. Cao 1,7m; cân nặng 73kg. Cách đây 2 năm đi khám bị gan nhiễm mỡ, máu nhiễm mỡ. Nhờ bác sĩ tư vấn dùm ạ!
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết những mảng đỏ của chồng bạn bị như vậy lâu chưa? Không biết có bị ngứa hay nỏi nốt trên mảng đỏ như vậy không? Bạn nên tham khảo sử dụng sớm LIPIDCLEANZ cho chồng bạn, sản phẩm có chiết xuất từ cao lá sen, hoàng bá, cao tỏi có tác dụng ức chế mỡ sản xuất tại gan, tăng tiêu thụ cholesterol tại gan, tăng tái hấp thu acid mật, gan sẽ sử dụng cholesterol từ gan để tạo acid mật mới, từ đó nồng độ cholesterol sẽ giảm, giúp giảm cân không mệt mỏi, phòng ngùa biến chứng xơ vữa thành mạch, đột quỵ, suy tim. 1 hộp là 30 viên liều tấn công trong 1 tháng đầu là 6 viên chia 2 lần trong 3-6 tháng. Bên cạnh đó bạn nên có chế độ sinh hoạt hợp lý như kiêng rượu bia, chất kích thích, cafe,... ăn nhiều rau củ quả, kiêng dầu mỡ và nội tạng động vật. Hạn chế ăn đêm, ăn nhạt. Chỉ cần thường xuyên đi khám bệnh, ăn uống điều độ và kết hợp điều trị kịp thời bạn sẽ nhanh xóa bỏ căn bệnh này ra khỏi cơ thể. Để được tư vấn cụ thể bạn liên hệ trực tiếp tới số 18006304 miễn cước. Chúc bạn sức khỏe.
 • avatar
  Mai Hương Gửi lúc 06:41 - 28/08/18
  Tôi cần được tư vấn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Dược sỹ đã gọi điện để tư vấn cho bạn nhưng không thấy bạn nghe máy. Không biết bạn hay người nhà đang có bệnh lý về mỡ máu cao, gan nhiễm mỡ cần tư vấn? Bạn có thể liên hệ tổng đài 18006304 (miễn cước) để được tư vấn nhanh nhất bạn nhé. Chúc bạn sức khỏe. Thân ái.
 • avatar
  Chức Gửi lúc 14:22 - 16/08/18
  Tôi bị mỡ máu cao mấy tháng nay thấy hoa mắt mệt mỏi, bác sĩ tư vấn giúp tôi nên làm gì với ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Biểu hiện về bệnh mỡ máu như hoa mắt chóng mặt, tê bì chân tay,... Để lâu sẽ gây nguy cơ biến chứng như suy tim, xơ vữa động mạch, đột quỵ rất cao. Bạn nên tham khảo sử dụng sớm sản phẩm Lipidcleanz vơi thành phần chính là cao Lá Sen, cao Tỏi, cao Hoàng Bá và tinh chất Nghệ giúp ức chế sản xuất mỡ máu tại gan và tăng tiêu thụ mỡ dư thừa tại các mô do đó kiểm soát cân nặng của mình rất tốt, tăng cường sức khỏe và không gây mệt mỏi cho bạn trong quá trình sử dụng. Bạn nên sử dụng liều 6 viên/ ngày từ 3 - 6 tháng, kết hợp với chế độ ăn uống, tập luyện thường xuyên. Để được tư vấn cụ thể bạn liên lạc số tổng đài 18006304 (miễn cước) và tham khảo thêm về sản phẩm: http://bit.ly/thong-tin-san-pham-Lipidcleanz Cảm ơn và chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Giang Gửi lúc 14:21 - 16/08/18
  Mẹ tôi bị mỡ máu cao kèm bệnh lý tiểu đường liệu có dùng được LIPIDCLEANZ không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Mẹ bạn bị bệnh tiểu đường kèm mỡ máu cao làm tăng nguy cơ mắc bệnh tim mạch từ 2– 4 lần, tăng nguy cơ tử vong do đột quỵ từ 2-6 lần, tăng nguy cơ bị tổn thương mạch máu gấp 10 lần so với bệnh nhân chỉ bị tiểu đường. Do đó Khi bị bệnh tiểu đường cần giữ mức mỡ máu thấp hơn bình thường và thậm chí thấp hơn nữa khi có biến chứng tim mạch. Mẹ bạn bị tiểu đường và mỡ máu hoàn toàn có thể sử dụng được sản phẩm Lipidcleanz giúp ổn định chỉ số cholesterol và triglyceride, ngăn ngừa nguy cơ gây xơ vữa động mạch, kiểm soát cân nặng và có thành phần cao lá sen giúp giảm đường huyết. Nên uống liều 6 viên 1 ngày chia 2 lần, uống sau ăn 1 giờ, khi chỉ số ổn định uống liều phòng ngừa. Mẹ bạn nên kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý: Hạn chế lượng đường, các thực phẩm chứa nhiều dầu mỡ, chất béo, đồ chiên rán, thực phẩm chứa nhiều chất đạm. Kiêng nội tạng động vật, hạn chế các chất kích thích như rượu, bia, nước chè đặc, cafe, thuốc lá,… có chế độ thể dục hàng ngày. Bạn có thể liên hệ hotline 18006304 (miễn cước) để được tư vấn trực tiếp và đăng ký đặt hàng; tham khảo chi tiết về sản phẩm:http://bit.ly/thông-tin-sản-phẩm-Lipidcleanz Chúc bạn sức khỏe.
 • avatar
  Nguyễn Trọng Tâm Gửi lúc 14:58 - 25/07/18
  Bố tôi uống bảo thấy dễ chịu hơn, huyết áp và đường huyết ổn định. Cho tôi đặt mua tiếp 10 hộp, xin nhà thuốc giá ưu đãi
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Chúc mừng bố bạn đã sử dụng Lipidcleanz cải thiện tình trạng bệnh cơ thể khỏe mạnh hơn. Bố bạn cố gắng uống đều duy trì liều 6 viên/ ngày chia 2 lần sau ăn 1h. Đợt dùng 3-6 tháng để duy trì ổn định chỉ số và ngăn ngừa tái phát trở lại bạn nhé. Bên mình sẽ gửi sớm theo địa chỉ cũ bạn nhé. Bạn có thể liên hệ hotline 18006304 (miễn cước) để được tư vấn trực tiếp và đăng ký đặt hàng; tham khảo chi tiết về sản phẩm:http://bit.ly/thông-tin-sản-phẩm-Lipidcleanz Chúc bạn và gia đình sức khỏe.
 • avatar
  Huy Bình Gửi lúc 13:27 - 23/07/18
  Tôi mới đi khám chỉ số Trigly của tôi rất cao là 17, huyết tương đục, trước hôm đi khám tôi cũng uống bia rượu và ăn thịt chó, không biết như vậy có ảnh hưởng đến kết quả xét nghiệm không? Tôi được bác sĩ kê thuốc tây rồi nhưng muốn kết hợp uống sản phẩm lá sen này có được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Trước hôm đi khám bạn đã sử dụng nhiều chất kích thích như rượu bia và những thực phẩm làm tăng nhiều lượng mỡ trong máu nên gây ra tăng chỉ số tryglycerid của bạn nên cao. Bạn nên đi khám lại trước hôm đấy không được sử dụng những thực phẩm như thịt chó, rượu bia để chỉ số mỡ máu của bạn xem có bị cao như vậy nữa không? Bên cạnh đó bạn hoàn toàn có thế sử dụng LIPIDCLEANZ với thuốc tây vì sản phẩm có chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược như cao tỏi ,cao lá sen có tác dụng ức chế sản xuất lipid tại gan, tái hấp thu cholesterol ở gan để sản sinh năng lượng tế bào. Tăng tiêu thụ mỡ xấu, tăng sản xuất mỡ máu tốt trong mức giới hạn cho phép. Liều điều trị hỗ trợ cho bạn là ngày 6 viên chia 2 lần trên ngày, liệu trình từ 3 - 6 tháng. Để được tư vấn trực tiếp bạn liên hệ tới số 18006304 miễn cước hoặc truy cập trang tham khảo chi tiết về sản phẩm:http://bit.ly/thông-tin-sản-phẩm-Lipidcleanz Chúc bạn sức khỏe.
 • avatar
  Công Gửi lúc 11:47 - 23/07/18
  có cách nào phát hiện ra mỡ máu cao không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Mỡ máu cao thường biểu hiện hiệu không rõ ràng ràng, thông thường người bệnh chỉ hơi mệt mỏi, đau đầu, chóng mặt... Hoặc thường những người béo phí, thừa cân cũng có nguy cơ lớn mắc phải. Không biết hiện tại bạn đang có biểu hiện thế nào? Để biết chính xác thì bạn có thể đi làm xét nghiệm. Nếu chỉ số cholesterol và triglycerid tăng cao hơn so mức bình thường thì bạn sử dụng sản phẩm Lipidcleanz chiết xuất từ cao lá sen, chiết xuất tỏi, cao hoàng bá, tinh chất nghệ. Sản phẩm có tác dụng ức chế sản sinh mỡ máu tại gan tăng khả năng tiêu thụ đến các mô, giúp giảm chỉ số cholesterol và triglycerid dần đi về mức ổn định, kiểm soát cân nặng và ngăn ngừa biến chứng gan nhiễm mỡ, tăng huyết áp, đái tháo đường.. Bạn uống với liều sáng 3, tối 3 viên sau ăn 1h. Đợt dùng 3 tháng. Để được tư vấn cụ thể bạn liên lạc tổng đài 18006304 (miễn cước) và tìm hiểu thêm về khách hàng sử dụng sản phẩm: http://bit.ly/Chia-se-chu-Tam-het-mo-mau-nho-Lipidcleanz Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  HuyLong Gửi lúc 14:44 - 20/07/18
  Tôi 58 tuôi , đi khám lúc nào mỡ máu cũng trên mức cho phép mặc dù tôi không bị bệnh gì, không beo, chăm chỉ tập the duc thương xuyen. Tư vấn giúp tôi phai làm gì?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chú. Mỡ máu tăng là do rối loạn chuyển hóa trong cơ thể gây ra, không chỉ những người béo mà những người gầy cũng có nguy cơ mắc phải. Ngoài việc ăn uống theo chế độ hợp lý: hạn chế lượng thực phẩm chứa nhiều dầu mỡ, chất béo, đồ chiên rán, kiêng nội tạng động vật, hạn chế các chất kích thích như rượu bia, luyện tập thể dục điều độ hàng ngày. Chú nên kết hợp sử dụng luôn sản phẩm Lipidcleanz chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược với cơ chế tác dụng ức chế sản sinh mỡ máu tại gan, tăng khả năng cung cấp mỡ máu đến các mô, từ đó giảm chỉ số cholesterol và triglycerid dần đi về mức ổn định mà không gây mệt mỏi. Ngăn ngừa biến chứng gan nhiễm mỡ, tăng huyết áp, đái tháo đường... Chú uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h. Đợt dùng 3 tháng. Để được tư vấn cụ thể chú liên lạc tổng đài 18006304(miễn cước) và tìm hiểu thêm về khách hàng sử dụng sản phẩm: http://bit.ly/Chia-se-chu-Tam-het-mo-mau-nho-Lipidcleanz Chúc chú sức khỏe!
 • avatar
  Thanh Hằng Gửi lúc 14:53 - 18/07/18
  Tôi mới đi khám, chỉ số mỡ máu của tôi cao hơn mức cho phép nhưng bác sĩ chưa kê thuốc bảo về thay đổi chế độ ăn uống và sinh hoạt . Tôi tìm hiểu sản phẩm này và rất muốn sử dụng, tôi nên uống như thế nào?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Khi chỉ số mỡ máu cao rồi mà ăn uống chế độ hợp lý thì có thể giúp cho chỉ số có thể giảm tình trạng làm chỉ số tăng cao nhanh hơn thôi chứ sẽ không làm chỉ số về mức cho phép được. Nên ngoài việc ăn uống hợp lý thì bạn sử dụng luôn sản phẩm Lipidcleanz với thành phần chính là cao lá sen kết hợp với chiết xuất tỏi, cao hoàng bá, tinh nghệ,...vừa ức chế sản xuất lipid tại gan, vừa tăng tiêu thụ đến các mô, từ đó giúp giảm chỉ số cholesterol và triglycerid dần đi về mức ổn định. Ngăn ngừa biến chứng: gan nhiễm mỡ, tăng huyết áp, đái tháo đường.... uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h. Đợt dùng 3 - 6 tháng. Để được tư vấn cụ thể bạn liên lạc tổng đài 18006304(miễn cước) và tìm hiểu thêm về khách hàng sử dụng sản phẩm: http://bit.ly/Chia-se-chu-Tam-het-mo-mau-nho-Lipidcleanz Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Huy Hiệu Gửi lúc 10:40 - 16/07/18
  Tôi có chỉ số mỡ máu trigly ở mức rất cao, phải uống thuốc tây liên tục và thường chỉ số cũng chưa bao giờ về mức an toàn. Tôi muốn kết hợp uống thuốc tây với sanrpham này, vậy tôi nên uống như thế nào?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh. Trường hợp anh có chỉ số Triglycerid cao đang sử dụng thuốc tây mà chỉ số vẫn không về mức ăn toàn thì anh kết hợp sử dụng luôn sản phẩm Lipidcleanz uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1 tiếng. Đợt dùng 3 tháng. Anh uống cách các thuốc tây y anh đang sử dụng khoảng 1-2 tiếng là rất tốt. Lipidcleanz với thành phần chính là cao lá sen kết hợp với chiết xuất tỏi, cao hoàng bá, tinh nghệ,... vừa ức chế sản xuất lipid tại gan, vừa tăng tiêu thụ đến các mô, từ đó giúp giảm chỉ số cholesterol và triglycerid dần đi về mức ổn định. Ngăn ngừa biến chứng: gan nhiễm mỡ, tăng huyết áp, đái tháo đường.... Để được tư vấn cụ thể anh liên lạc tổng đài 18006304 (miễn cước) và tìm hiểu thêm về khách hàng sử dụng sản phẩm: http://bit.ly/Chia-se-chu-Tam-het-mo-mau-nho-Lipidcleanz Chúc anh sức khỏe!
 • avatar
  Trường Tình Gửi lúc 09:27 - 14/07/18
  Tôi bị mỡ máu cao chỉ số cholesterol 7.6 và bị gan nhiễu mỡ, cứ uống thuốc tây thì chỉ số giảm nhanh, nhưng hết thuốc thì lại tăng mà cơ thể hay mệt mỏi, chức năng sinh lý cũng giảm sút. Tôi uống lipidcleanz có được không? có đỡ mệt hay tác dụng phụ gì không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Khi uống thuốc tây y điều trị mỡ máu cao thì sẽ giúp giảm chỉ số nhanh, nhưng ngưng thuốc thì chỉ số sẽ tăng cao lại mà còn gây nhiều tác dụng phụ đến gan, thận gây yếu sinh lý ở nam giới. Bạn có thể sử dụng sang sản phẩm Lipidcleanz là rất hiệu quả và an toàn. Theo cơ chế tác dụng là ức chế sản sinh lipid máu tại gan, tăng khả năng tiêu thụ lipid đến các cơ nên sẽ giảm chỉ số cholesterol và triglycerid mà không gây mệt mỏi. Sản phẩm còn giúp kiểm soát cân năng, ngăn ngừa xơ vỡ động mạch, gan nhiễm mỡ, tăng huyết áp... Liệu trình điểu trị từ 3 đến 6 tháng, mỗi ngày 6 viên chia 2 lần 1 ngày. Bạn có thể liên hệ trực tiếp hotline 18006304 (miễn cước) để được tư vấn trực tiếp. Bạn tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm: http://bit.ly/thong-tin-san-pham-Lipidcleanz Chúc bạn sức khỏe.
 • avatar
  Nguyễn Xuân Quang Gửi lúc 11:57 - 13/07/18
  tôi uống 10 hộp Lipidcleanz thấy rất dễ chịu, không đau đầu, chóng mặt, thở dễ. Tôi chưa kiểm tra lại nhưng thấy dễ chịu lên uống tiếp. Cho tôi đặt hàng tiếp
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chú! Như chia sẻ của chú khi uống Lipidcleanz thấy cơ thể dễ chịu, không đau đầu, chóng mặt, dễ thở như vậy là chỉ số mỡ máu đã giảm nhiều, khiến việc lưu thông máu đến các cơ quan trong cơ thể được dễ dàng. Vì chỉ số mỡ máu của chú ở mức cao, chú nên duy trì uống tiếp Lipidcleanz để giảm mỡ xấu, tăng lượng mỡ tốt, giúp đưa chỉ số về mức cho phép, ổn định sức khỏe, phòng ngừa tai biến, đột quỵ và xơ vữa động mạch. Bên cháu đã liên lạc và chuyển hàng cho chú. Chú có thể gọi đến số 18006304 (miễn cước) để được tư vấn thêm và tham khảo thông tin khách hàng sử dụng Lipidcleanz: http://bit.ly/Chia-se-chu-Tam-het-mo-mau-nho-Lipidcleanz Cảm ơn và chúc chú sức khỏe!
 • avatar
  Liên Hà Gửi lúc 13:35 - 12/07/18
  Tôi có bệnh về thận, dẫn tới mỡ máu cao, tôi uống sản phẩm này có ảnh hưởng dến thận không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bệnh nhân bị bệnh thận hay biến chứng sang các bệnh như mỡ máu, tim,... Bạn nên tham khảo sử dụng ÍCH THẬN VƯƠNG có chiết xuất từ râu mèo, cao dành dành, mã đề, đan sâm,... kết hợp sử dụng LIPIDCLEANZ có chiết xuất từ cao lá sen, cao tỏi, tinh chất nghệ,... với thuốc tây điều trị mỡ máu để nhanh đưa các chỉ số về mức an toàn và tăng cường sức khỏe, bảo vệ chức năng thận, điều trị suy thận, tránh mệt mỏi, giảm chỉ số mỡ máu cao. Liều điều trị hỗ trợ ngày 6 viên chia 2 lần 1 ngày liệu trình từ 3 - 6 tháng cả 2 sản phẩm. Để được tư vấn cụ thể chị có thể liên lạc tổng đài 18006304 (miễn cước) và tham khảo thêm về khách hàng sử dụng sản phẩm: http://bit.ly/Chia-se-chu-Tam-het-mo-mau-nho-Lipidcleanz Cảm ơn và chúc gia đình bạn nhiều sức khỏe!
 • avatar
  HuỳnhTấn Phúc Gửi lúc 15:01 - 11/07/18
  Xin tư vấn, chỉ số trigly của tôi là 2.8 cao hơn mức cho phép và có gan nhiễm mỡ nhẹ, tôi uống sản phẩm này liệu trình như thế nào?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Chỉ số Triglycerid của bạn đang cao hơn ở mức bình thường và còn bị gan nhiễm mỡ thì nên sử dụng luôn sản phẩm Lipidcleanz với thành phần chính là cao lá sen kết hợp với chiết xuất tỏi, cao hoàng bá, tinh nghệ,... vừa ức chế sản xuất lipid tại gan, vừa tăng tiêu thụ đến các mô, từ đó giúp giảm chỉ số cholesterol và triglycerid dần đi về mức ổn định. Ngăn ngừa biến chứng: gan nhiễm mỡ, tăng huyết áp, đái tháo đường,... uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h. Đợt dùng 3 - 6 tháng. Để được tư vấn cụ thể bạn liên lạc tổng đài 18006304(miễn cước) và tìm hiểu thêm về khách hàng sử dụng sản phẩm: http://bit.ly/Chia-se-chu-Tam-het-mo-mau-nho-Lipidcleanz Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Lê Tuấn Gửi lúc 09:22 - 10/07/18
  Tôi có men gan cao, mỡ máu cao chỉ số trigy 3,9, tôi cũng được bác sĩ kê thuốc tây giảm mỡ máu nhưng qua tìm hiểu tôi biết người có men gan cao uống thuốc tây giảm mỡ máu càng làm men gan cao hơn và phải kiểm tra định kỳ trước và sau khi uống thuốc. Sản phẩm này là thảo dược nên tôi rất quan tâm
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn có Triglyceride là 3.9, men gan cao, trong quá trình kê thuốc bác sĩ chắc sẽ lựa chọn loại thuốc ít làm tăng men gan. Tuy nhiên thuốc tây giảm mỡ máu ít nhiều đều có tác dụng phụ ảnh hưởng đến sức khỏe và phải kiểm tra chức năng gan trước và sau uống thuốc. Bạn tham khảo sử dụng sản phẩm Lipidcleanz sớm là rất tốt, chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược nên rất an toàn, không gây tác dụng phụ: giúp ổn định chỉ số cholesterol và triglyceride, ngăn ngừa nguy cơ gây xơ vữa động mạch, kiểm soát cân nặng và các biến chứng gan nhiễm mỡ, tiểu đường, tăng huyết áp... Liều điều trị hỗ trợ ngày 6 viên chia 2 lần 1 ngày trong 3 - 6 tháng. Bạn có thể liên hệ hotline 18006304 ( miễn cước ) để được tư vấn trực tiếp và đăng ký đặt hàng; tham khảo chi tiết về sản phẩm:http://bit.ly/thông-tin-sản-phẩm-Lipidcleanz Chúc bạn sức khỏe.
 • avatar
  Trần Thúy Gửi lúc 11:37 - 09/07/18
  Mẹ mình gầy, hay mệt mỏi, đau đầu, đi khám thì chỉ có mỡ máu cao. Mẹ mình uống thuốc tây được 1 tháng vẫn thấy mệt mỏi, vậy xin hỏi mẹ mình sử dụng sản phẩm này được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bệnh mỡ máu cao không chỉ những người béo mới bị mà những người gầy cũng mắc phải do rối loạn chuyển hóa miễn dịch gây ra. Trường hợp mẹ bạn đang sử dụng thuốc tây y mà làm cho cơ thể mệt mỏi, đau đầu thì kết hợp sử dụng luôn sản phẩm Lipidcleanz từ thảo dược là rất an toàn và hiệu quả không gây tác dụng phụ. Sản phẩm có cơ chế tác dụng của sản phẩm là ức chế sản sinh lipid máu tại gan, tăng khả năng cung cấp đến các mô từ đó giảm chỉ số cholesterol và triglycerid dần đi về mức ổn định mà không gây mệt mỏi, đau đầu. Ngăn ngừa xơ vữa động mạch, kiểm soát biến chứng gan nhiễm mỡ, tăng huyết áp, đái tháo đường... và ngăn ngừa tái phát. Mẹ bạn cố gắng uống đều sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h. Đợt dùng 3 - 6 tháng. Mẹ bạn có thể tham khảo thông tin sản phẩm qua trang: http://bit.ly/thong-tin-san-pham-Lipidcleanz hoặc liên hệ trực tiếp hotline 18006304 ( miễn cước ) để được tư vấn thêm và đặt hàng. Chúc bạn và gia đình sức khỏe.
 • avatar
  Phùng Gửi lúc 09:36 - 07/07/18
  Tư vấn giúp tôi, tôi từng bị đột quỵ 1 lần, hiện vẫn còn di chứng nói ngọng, đi lại khó khăn. Bác sĩ bảo nguyên nhân do mỡ máu cao, và phải uống thuốc giảm mỡ máu. Tôi cũng thay đổi lối sống, ăn uống, tập luyện thường xuyên, mỡ máu cũng vẫn ở mức hơi cao. Tôi tham khảo sản phẩm này, muốn sử dụng để thay thuốc tây va sử dụng thường xuyên cho an toàn vậy có được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chú! Mỡ máu khiến việc lưu thông máu đến các cơ quan trong cơ thể kém, gây xơ vữa động mạch và là nguyên nhân gây đột quỵ. Người từng đột quỵ thì cần kiểm soát tốt mỡ máu và chú cũng đã thay đổi lối sống,ăn uống, tập luyện thường xuyên, mỡ máu giờ hơi cao hơn mức cho phép. Chú hoàn toàn có thể sử dụng Lipidcleanz để đưa mỡ máu về mức cho phép, ổn định chỉ số, bảo vệ lòng động mạch, chống xơ vữa, tăng cường sức khỏe, là thảo dược an toàn không tác dụng phụ. Liều hỗ trợ điều trị ngày 6 viên chia 2 lần 1 ngày, liệu trình từ 3 - 6 tháng. Để được tư vấn cụ thể, đặt hàng chú liên lạc tổng đài miễn cước 18006304, tham khảo về sản phẩm:http://bit.ly/San-pham-thao-duoc-cho-nguoi-mo-mau Cảm ơn và chúc chú sức khỏe!
 • avatar
  Sáu Gửi lúc 14:19 - 06/07/18
  tôi có đặt mua 10 hộp Lipidclean uống hết đi khám choles từ 7.8 xuống 6.1, tôi thấy người dễ chịu không còn hay đau đầu như trước. Tôi đặt mua tiếp 10 hộp nữa uống cho ổn định. Gửi tiếp cho tôi nhé!
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Chỉ số cholesterol của bạn vẫn cao, bạn nên sử dung LIPIDCLEANZ có chiết xuất từ cao lá sen, tác dụng làm giảm lượng choleserol xấu và phòng chống các tai biến như đột quỵ và sơ vữa động mạch bạn nhé. Bạn để lại số điện thoại hoặc gọi đến số 18006304( miễn cước), hoặc vào trang momautang.com để được tư vấn trực tiếp. cám ơn bạn.
 • avatar
  Huy Hạnh Gửi lúc 10:37 - 05/07/18
  Tôi 56 tuổi, có huyết áp cao, mỡ máu và mỡ gan. Tôi uống thuốc tây giảm mỡ máu hay nóng bụng, đợt khám gần nhất thì men gan cao, vậy tôi uống sản phẩm này đươc không
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh. Trường hợp của anh khi sử dụng thuốc tây y để điều trị mỡ máu thì sẽ giảm chỉ số rất nhanh nhưng lại ảnh hưởng đến gan và chức năng thận. Anh hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm Lipidcleanz rất an toàn và không gây tác dụng phụ. Sản phẩm có cơ chế tác dụng của sản phẩm là ức chế sản sinh lipid máu tại gan, tăng khả năng cung cấp đến các mô từ đó giảm chỉ số cholesterol và triglycerid dần đi về mức ổn định mà không gây mệt mỏi. Ngăn ngừa xơ vữa động mạch, kiểm soát biến chứng gan nhiễm mỡ, tăng huyết áp, đái tháo đường. Kiểm soát cân nặng, tiêu hao lượng mỡ dư thừa trong cơ thể và ngăn ngừa tái phát. Anh cố gắng uống đều sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h. Đợt dùng 3 tháng. Anh có thể tham khảo thông tin sản phẩm qua trang: http://bit.ly/thong-tin-san-pham-Lipidcleanz hoặc liên hệ trực tiếp hotline 18006304 ( miễn cước ) để được tư vấn thêm và đặt hàng. Chúc anh sức khỏe.
 • avatar
  Thúy Hà Gửi lúc 09:33 - 04/07/18
  Tư vấn giúp tôi về chế độ ăn uống của người có mỡ máu, mỡ gan ạ? Tôi xin cảm ơn!
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Chế độ ăn uống của người mỡ máu, mỡ gan là nên hạn chế bia rượu, đồ ăn nhiều dầu mỡ, nội tạng động vật, đồ ăn chiên xào, ăn tối quá muộn nên ăn nhiều rau củ trái cây, uống đủ nước và tập thể dục thường xuyên. Gan nhiễm mỡ và có mỡ máu bạn nên tham khảo sử dụng sản phẩm Lipidcleanz với các thành phần thảo dược giúp ức chế và tăng tiêu thụ lipid trong máu để sử dụng ở mô, tế bào, năng lượng nên vừa giảm mỡ máu, giảm tình trạng gan nhiễm mỡ, và kiểm soát cân nặng. Bạn nên dùng liều 6 viên chia 2 lần 1 ngày uống theo đợt 3-6 tháng, kết hợp với kiểm soát ăn uống và tăng cường vận động để có kết quả tốt nhất. Để được tư vấn cụ thể bạn liên hệ tổng đài miễn cước 18006304 và tham khảo chi tiết về sản phẩm: http://bit.ly/San-pham-thao-duoc-cho-nguoi-mo-mau Cảm ơn và chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Hưng Gửi lúc 10:58 - 03/07/18
  Bố tôi 60 tuổi, có mỡ máu cao, bố có tập thể dục và uống thuốc tây giảm mỡ máu nhưng giờ men gan cao, mắc 1 số bệnh nữa. Tôi tham khảo thấy sản phẩm này phù hợp với trường hợp của bố tôi. Tôi muốn đăng ký mua thì giao hàng như thế nào?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Trường hợp của bố bạn nên tham khảo sử dụng sản phẩm thảo dược như Lipidcleanz. Vì bị mỡ máu nhiều năm, uống thuốc tây nhiều sẽ có những tác dụng phụ ảnh hưởng đến gan thận, dạ dày, nguy cơ gây yếu cơ,...Bố bạn sử dụng Lipidcleanz sẽ vừa giúp ức chế vừa tăng tiêu thụ mỡ xấu, tăng cường sức khỏe, không mệt mỏi, kết hợp với tập luyện thể dục thể thao sẽ giúp giảm nhanh và ổn định chỉ số Bạn nên dùng liều 6 viên chia 2 lần 1 ngày uống theo đợt 3-6 tháng, kết hợp với kiểm soát ăn uống và tăng cường vận động để có kết quả tốt nhất. Để được tư vấn cụ và đặt hàng bạn có thể bạn liên hệ tổng đài 18006304, sẽ được giao hàng tận nhà, nhận hàng rồi mới thanh toán tiền. Bạn tham khảo thêm về sản phẩm:http://bit.ly/thong-tin-san-pham-Lipidcleanz Cảm ơn và chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Tiến Đoàn Gửi lúc 16:22 - 02/07/18
  Cho tôi hỏi chỉ số cholesterol của tôi 7,2 uống sản phẩm cao lá sen Lipidcleanz , tập thể dục hàng ngày, ăn uống chế độ hợp lý theo bác sĩ hướng dẫn có được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Với chỉ số cholesterol 7,2 bạn hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm thảo dược Lipidcleanz để đưa chỉ số về mức cho phép, giúp phòng ngừa nhiều bệnh. Lipidcleanz với thành phần chính là cao lá sen kết hợp với chiết xuất tỏi, cao hoàng bá, tinh nghệ,...vừa ức chế sản xuất lipid tại gan, vừa tăng tiêu thụ để sản sinh các tế bào, hoocmon, tạo năng lượng nên giảm mỡ máu an toàn, ổn định. Bạn nên dùng liều 6 viên chia 2 lần 1 ngày uống theo đợt 3-6 tháng, kết hợp với kiểm soát ăn uống và tăng cường vận động để có kết quả tốt nhất. Để được tư vấn cụ thể bạn liên lạc tổng đài 18006304(miễn cước) và tìm hiểu thêm về khách hàng sử dụng sản phẩm: http://bit.ly/Chia-se-chu-Tam-het-mo-mau-nho-Lipidcleanz Cảm ơn và chúc sức khỏe!
 • avatar
  Ngọc Tuyến Gửi lúc 16:20 - 02/07/18
  Năm nay tôi 42 tuổi, đã bị máu nhiếm mỡ đã 5 năm và cũng đã nhiều lần sử dụng thốc tây nhưng vẫn không được.Tuần trước tôi đi khám và kiểm tra lại thì thấy chỉ số Triglycerid là 0,84; Cholesterol là 6,86; HDL-C là 1,30; LDL-C là 5,18 và tôi đang uống thuốc tây. Bây giờ tôi muốn dùng thêm cao lá sen uống cùng thuốc tây có được không ạ. Trường hợp của tôi đã bị lâu như thế thì phải uống trong bao nhiêu lâu? Cách uống như thế nào?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị Ngọc Tuyến! Mỡ máu có nhiều nguy cơ tái phát do đây là bệnh về rối loạn chuyển hóa, chị nên kết hợp với chế độ ăn uống và tập luyện thường xuyên để ổn định kết quả. Theo kết quả hiện tại của chị thì chỉ số cholesterol, LDL -C cao hơn mức cho phép dễ gây xơ vữa động mạch, ảnh hưởng đến lưu thông khí huyết. Chị tham khảo sử dụng sớm sản phẩm Lipidcleanz sẽ giúp đưa chỉ số về mức an toàn theo cơ chế vừa ức chế vừa tăng tiêu thụ, giúp phòng ngừa bệnh, ổn định kết quả tránh tái phát. Chị nên dùng theo liệu trình 2-3 tháng với liều 6 viên 1 ngày chia 2 lần. Tháng đầu chị có thể uống kết hợp với thuốc tây, sau đó chỉ sử dụng sản phẩm này ở những tháng sau. Để được tư vấn cụ thể chị liên lạc tổng đài 18006304(miễn cước) và tham khảo chi tiết về sản phẩm: http://bit.ly/thong-tin-san-pham-Lipidcleanz Cảm ơn và chúc sức khỏe!
 • avatar
  Liễu Gửi lúc 15:57 - 02/07/18
  Xin hỏi tôi 48 tuổi, mỡ máu hơi cao, người thừa cân đặc biệt là mỡ bụng, tôi bị tiền đình nên cũng hay đau đầu, tôi sử dụng sản phẩm này được không, có tác dụng phụ không? Xin cảm ơn!
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị! Trường hợp của chị mỡ máu hơi cao, thừa cân, tiền đình chị hoàn toàn có thể sử dụng được sản phẩm Lipidcleanz để đưa mỡ máu về mức cho phép, tăng tiêu thụ mỡ ở các mô giúp kiểm soát cân nặng, chống xơ vữa nên giúp tăng lưu thông máu đến các cơ quan trong cơ thể giảm tình trạng đau đầu. Sản phẩm này giảm mỡ máu trên 2 cơ chế vừa ức chế, vừa tăng tiêu thụ nên cân bằng, không tác dụng phụ, vẫn tạo năng lượng cho cơ thể hoạt động. Chị nên sử dụng theo liệu trình 1-3 tháng để có kết quả tốt nhất, kết hợp với chế độ ăn uống, tập luyện. Để được tư vấn cụ thể chị liên lạc tổng đài 18006304 và tham khảo chi tiết về sản phẩm:http://bit.ly/thông-tin-sản-phẩm-Lipidcleanz Cảm ơn và chúc chị sức khỏe!
 • avatar
  Đức Phúc Gửi lúc 15:55 - 02/07/18
  Tôi năm nay 57 tuổi , vừa qua xét nghiệm chỉ số cholesterol 7.5, Triglyceride 2.29, bị mở máu cao. Vậy có uống lipidclea được không , uống bao lâu, giá tiền cho một đơn vị ( liệu trình ) ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chú. Đúng như chú chia sẻ chỉ số mỡ máu của chú khá cao. Không biết chú có đang điều trị thuốc Tây ở bệnh viện không? Chú hoàn toàn có thể sử dụng được Lipidcleanz để giảm chỉ số mỡ máu về mức an toàn, không tác dụng phụ và hiệu quả giảm mỡ máu rất tốt. Lipidcleanz chiết xuất từ nhiều thảo dược đều có tác dụng giảm mỡ máu và tác dụng trên 2 cơ chế giúp giảm mỡ nhanh, hiệu quả lâu bền. Một hộp Lipidcleanz 30 viên chú dùng trong 5 ngày với liều 6 viên/ngày, chú nên dùng từ 2- 3 tháng để đem lại hiệu quả tốt nhất. Giá của 1 hộp Lipidcleanz là 220.000 khi mua từ 10 hộp giá ưu đãi nhất là 210.000. Để được tư vân trực tiếp chú có thể liên hệ hotline 18006304 và tham khảo chi tiết về sản phẩm: http://bit.ly/thong-tin-san-pham-Lipidcleanz Cảm ơn và chúc chú sức khỏe!
 • avatar
  giang Gửi lúc 11:00 - 02/07/18
  dùng sản phẩm Lipidcleanz có giảm hiểu quả bệnh mỡ máu ko ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm về sản phẩm. Lipidcleanz với thành phần chính là cao lá sen ngoài ra còn có chiết xuất tỏi, cao hoàng bá, tinh nghệ, vitamin B5, chất ALA. Tất cả các thành phần này theo kinh nghiệm dân gian và những nghiên cứu khoa học mới nhất đều có tác dụng giảm mỡ máu. Ngoài ra sản phẩm tác động trên 2 cơ chế vừa ức chế vừa tăng tiêu thụ lipid nên giảm mỡ máu nhanh, an toàn, giúp ổn định chỉ số. Bạn nên dùng liều 6 viên chia 2 lần 1 ngày uống theo đợt 3-6 tháng, kết hợp với kiểm soát ăn uống và tăng cường vận động để có kết quả tốt nhất. Kết quả giảm mỡ máu có thể thấy sau 1 tháng sử dụng sản phẩm. Để được tư vấn cụ thể bạn liên hệ tổng đài miễn cước 18006304 và tham khảo khách hàng sử dụng sản phẩm tại: http://bit.ly/Chia-se-chu-Tam-het-mo-mau-nho-Lipidcleanz Cảm ơn và chúc sức khỏe!
 • avatar
  huyền Gửi lúc 10:58 - 02/07/18
  Bác nhà em hay sử dụng bia rượu nhiều, và có dấu hiệu phì người ra vậy có phải mắc bệnh mỡ máu không ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Trường hợp người hay sử dụng chất kích thích như rượu, bia và đang béo phì ra thì rất dễ mắc bệnh lý về mỡ máu. Nếu cơ thể của bác có nhiều triệu chứng bất thường, mệt mỏi, tăng cân thì cũng nên điều chỉnh lại chế độ ăn uống sinh hoạt. Kết hợp sử dụng sản phẩm Lipidcleanz chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược. Sản phẩm giúp tiêu hao lượng mỡ dư thừa trong cơ thể, hỗ trợ giảm cân và kiểm soát cân nặng. Ổn định chỉ số cholesterol và trigllycerid. Ngăn ngừa biến chứng: gan nhiễm mỡ, xơ vỡ động mạch, tăng huyết áp, đái tháo đường.... uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h. Đợt dùng 3 - 6 tháng. Bác bạn có thể tham khảo thông tin sản phẩm qua trang: http://bit.ly/thong-tin-san-pham-Lipidcleanz hoặc liên hệ trực tiếp hotline 18006304 ( miễn cước ) để được tư vấn thêm và đặt hàng. Chúc gia đình bạn sức khỏe.
 • avatar
  H. Lan Gửi lúc 10:55 - 02/07/18
  cậu em bị thừa cân, đi khám bị mỡ máu cao. Em cần tư vấn về sản phẩm
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Đối với bệnh nhân thừa cân, mỡ máu nên bạn hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm thảo dược Lipidcleanz để đưa chỉ số về mức cho phép, giúp phòng ngừa nhiều bệnh, kiểm soát cân nặng. Lipidcleanz với thành phần chính là cao lá sen kết hợp với chiết xuất tỏi, cao hoàng bá, tinh nghệ,...vừa ức chế sản xuất lipid tại gan, vừa tăng tiêu thụ để sản sinh các tế bào, hoocmon, tạo năng lượng nên giảm mỡ máu an toàn, ổn định. Bạn nên dùng liều 6 viên chia 2 lần 1 ngày uống theo đợt 3-6 tháng, kết hợp với kiểm soát ăn uống và tăng cường vận động để có kết quả tốt nhất. Để được tư vấn cụ thể bạn liên lạc tổng đài 18006304(miễn cước) và tìm hiểu thêm về khách hàng sử dụng sản phẩm: http://bit.ly/Chia-se-chu-Tam-het-mo-mau-nho-Lipidcleanz Cảm ơn và chúc sức khỏe!
 • avatar
  lan Gửi lúc 10:53 - 02/07/18
  Em 1 tháng bị tăng 4 cân, có khả năng cao bị mỡ máu không bác sỹ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Người thừa cân, béo phì, vòng bụng lớn thì có 80-90% nguy cơ mỡ máu cao, gây nguy cơ dẫn tới các bệnh tim mạch, huyết áp, đột quỵ hay dẫn đến bệnh chuyển hóa khác như tiểu đường, gút. Bạn tham khảo sử dụng sớm sản phẩm Lipidcleanz giúp ức chế sản xuất lipid, tăng tiêu thụ lipid ở các mô và tế bào, kiểm soát cân nặng. Bạn uống Lipidcleanz kết hợp với kiểm soát chế độ ăn uống và tăng cường vận động sẽ giảm cân, phòng ngừa mỡ máu, phòng nhiều bệnh. Bạn nên dùng liều 6 viên chia 2 lần 1 ngày uống theo đợt 3-6 tháng, kết hợp với kiểm soát ăn uống và tăng cường vận động để có kết quả tốt nhất. Để được tư vấn cụ thể bạn liên lạc tổng đài miễn cước 18006304 và tìm hiểu thêm về sản phẩm: http://bit.ly/thong-tin-san-pham-Lipidcleanz Cảm ơn và chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Hùng Gửi lúc 10:52 - 02/07/18
  Mỡ máu cao để lại biến chứng như thế nào ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Mỡ máu cao sẽ để lại rất nhiều biến chứng: xơ vữa động mạch, tăng huyết áp, đái tháo đường, gan nhiễm mỡ... Không biết bạn hay người nhà mình đang có bệnh lý về mỡ máu. Bạn có thể tham khảo sử dụng sản phẩm Lipidcleanz chiết xuất từ thảo dược nên rất an toàn và hiệu quả. Sản phẩm có cơ chế tác dụng của sản phẩm là ức chế sản sinh lipid máu tại gan, tăng khả năng cung cấp đến các mô từ đó giảm chỉ số cholesterol và triglycerid dần đi về mức ổn định mà không gây mệt mỏi. Ngăn ngừa xơ vữa động mạch, kiểm soát biến chứng gan nhiễm mỡ, tăng huyết áp, đái tháo đường. Kiểm soát cân nặng và ngăn ngừa tái phát. Anh cố gắng uống đều sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h. Đợt dùng 3 -6 tháng. Bạn có thể tham khảo thông tin sản phẩm qua trang: http://bit.ly/thong-tin-san-pham-Lipidcleanz hoặc liên hệ trực tiếp hotline 18006304 ( miễn cước ) để được tư vấn thêm và đặt hàng. Chúc sức khỏe.
 • avatar
  Hòa Gửi lúc 10:52 - 02/07/18
  Bị Gan Nhiễm mỡ nên kiêng ăn gì thưa bác sỹ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Người bị gan nhiễm mỡ nên hạn chế ăn măng tươi, thức ăn nhanh, đường hóa học, đồ nhiều dầu mỡ, thực phẩm có chất bảo quản, hóa chất gây độc cho gan,.. Hiện tại chưa có thuốc điều trị đặc hiệu cho tình trạng gan nhiễm mỡ, việc điều trị phụ thuộc vào nguyên nhân. Bạn tham khảo sử dụng Lipidcleanz để giảm mỡ máu và tăng tiêu thụ mỡ ở gan. Bạn nên dùng liều 6 viên chia 2 lần 1 ngày uống theo đợt 3-6 tháng, kết hợp với kiểm soát ăn uống và tăng cường vận động để có kết quả tốt nhất. Để được tư vấn cụ thể bạn liên hệ tổng đài miễn cước 18006304 và tham khảo chi tiết về sản phẩm: http://bit.ly/thong-tin-san-pham-Lipidcleanz Cảm ơn và chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Nguyên Gửi lúc 10:40 - 02/07/18
  Ba tôi không bị mỡ máu, nhưng lại thừa cân có dùng được sản phẩm này không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Trường hợp ba bạn béo, thừa cân dùng sản phẩm Lipidcleanz là rất an toàn và hiệu quả. Sản phẩm giúp tiêu hao lượng mỡ dư thừa trong cơ thể giúp giảm cân và kiểm soát cân nặng. Ngăn ngừa mỡ máu tăng, xơ vữa động mạch, gan nhiễm mỡ, tăng huyết áp, đái tháo đường... uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h. Đợt dùng 2-3 tháng. Ngoài ra, hàng ngày ba bạn cố gắng dành thời gian luyện tập thể dục hàng ngày và chế độ ăn uống hợp lý: hạn chế thực phẩm chứa nhiều dầu mỡ, chất béo, đồ ngọt, thực phẩm chức nhiều đạm, kiêng nội tạng của động vật, hạn chế chất kích thích như rượu bia.... Ba bạn có thể tham khảo thông tin sản phẩm qua trang: http://bit.ly/thong-tin-san-pham-Lipidcleanz hoặc liên hệ trực tiếp hotline 18006304 ( miễn cước ) để được tư vấn thêm và đặt hàng. Chúc gia đình bạn sức khỏe.
 • avatar
  Lâm Gửi lúc 10:35 - 02/07/18
  Bị bệnh mỡ máu nên ăn uống và kiêng kem như thế nào cho hợp lý ạ? Công việc của tôi thường xuyên phải uống rượu có cách nào giúp tôi không bác sĩ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Chế độ ăn uống của người mỡ máu là nên hạn chế bia rượu, đồ ăn nhiều dầu mỡ, nội tạng động vật, đồ ăn chiên xào, ăn tối quá muộn nên ăn nhiều rau củ trái cây, uống đủ nước và tập thể dục thường xuyên. Bạn cũng nên tham khảo sử dụng sớm sản phẩm Lipidcleanz chiết xuất từ thảo dược có tác dụng ức chế và tăng tiêu thụ lipid trong máu giúp đưa mỡ máu về mức an toàn và không có tác dụng phụ. Bạn nên dùng liều 6 viên chia 2 lần 1 ngày uống theo đợt 3-6 tháng, kết hợp với kiểm soát ăn uống và tăng cường vận động để có kết quả tốt nhất. Để được tư vấn cụ thể bạn liên lạc tổng đài miễn cước 18006304 và tham khảo chi tiết về sản phẩm: http://bit.ly/thong-tin-san-pham-Lipidcleanz. Cảm ơn và chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Hiệp Gửi lúc 10:34 - 02/07/18
  Tôi đã dùng thuốc được 3 tháng nay, chỉ số mỡ máu đã về mức trung bình và đang ổn định. Rất cảm ơn thuốc. gửi cho tôi thêm 10 hộp nhé
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh. Chúc mừng anh đã dùng sản phẩm Lipidcleanz và đem lại hiệu quả rất tốt. Chỉ số của anh đã về mức ổn định thì anh cố gắng uống duy trì Lipidcleanz với liều sáng 2 viên tối 2 viên để chỉ số cholesterol và triglycerid ổn định ngăn ngừa tái phát. Ngăn ngừa xơ vững động mạch, tăng huyết áp và đái tháo đường... Ngoài ra, hàng ngày anh cố gắng dành thời gian luyện tập thể dục hàng ngày và chế độ ăn uống hợp lý: hạn chế thực phẩm chứa nhiều dầu mỡ, chất béo, đồ ngọt, thực phẩm chức nhiều đạm, kiêng nội tạng của động vật, hạn chế chất kích thích như rượu bia.... Anh có thể tham khảo thông tin sản phẩm qua trang: http://bit.ly/thong-tin-san-pham-Lipidcleanz hoặc liên hệ trực tiếp hotline 18006304 ( miễn cước ) để được tư vấn thêm và đặt hàng. Chúc anh sức khỏe.
 • avatar
  Hồng Minh Gửi lúc 10:27 - 02/07/18
  Đợt trước tôi có dùng thuốc Tây được 3 tuần, nhưng khi dùng cơ thể rất uể oải mất sức. Tôi sử dụng sản phẩm này thấy hợp lắm, cơ thể thoải mái, không thấy mệt mỏi như trước nữa. Chỉ số cholesterol của tôi đợt trước đi khám là 8,2. Đợt này đi khám chỉ còn 6,2, sau hơn tháng tôi sử dụng và tôi vẫn thực hiện như đúng hướng dẫn uống 6 viên/ ngày và thực hiện chế độ ăn uống như các dược sĩ tư vấn. Cảm ơn, tôi sẽ sử dụng duy trì
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Chúc mừng bạn khi hơn tháng sử dụng sản phẩm Lipidcleanz chỉ số của bạn đã giảm đáng kể. Bạn nên kết hợp sử dụng Lipidcleanz từ 2-3 tháng và kết hợp chế độ ăn uống của người mỡ máu là nên hạn chế bia rượu, đồ ăn nhiều dầu mỡ, nội tạng động vật, đồ ăn chiên xào, ăn tối quá muộn nên ăn nhiều rau củ trái cây, uống đủ nước và tập thể dục thường xuyên. Bạn nên dùng liều 6 viên chia 2 lần 1 ngày uống theo đợt 3-6 tháng, kết hợp với kiểm soát ăn uống và tăng cường vận động để có kết quả tốt nhất. Để được tư vấn cụ thể bạn liên lạc tổng đài miễn cước 18006304 và tham khảo chi tiết về sản phẩm: http://bit.ly/thong-tin-san-pham-Lipidcleanz Cảm ơn và chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Mai Anh Gửi lúc 10:13 - 02/07/18
  Thưa bác sĩ. Cháu mới đọc được thông tin ăn trứng gà không những không gây hại cho bệnh tim mạch mà còn tốt nữa. Vậy thông tin này có đúng không? Ba cháu 49 tuổi bị mỡ máu cao có ăn trứng gà được không? Chế độ ăn uống dành cho người mỡ máu? Mong bác sĩ tư vấn giúp cháu. Cảm ơn bác sĩ.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Lòng đỏ trứng có chứa nhiều cholesterol (khoảng 180mg chiếm khoảng 60% nhu cầu cholesterol của cơ thể). Cholesterol trong máu tăng cao có thể gây tác động không tốt tới sức khỏe của bạn. Nhưng cơ thể cũng cần cholesterol để tham gia sản xuất tế bào và các kích thích tố (hormone). Mọi người thường nói ăn trứng thì nhu cầu tình dục tăng cao chính vì cholesterol trong trứng là nguyên liệu sản xuất kích thích tố sinh dục như tes tos te rone, estrogen… Một điều mọi người có thể không biết, gan chính là cơ quan sản xuất ra cholesterol. Thông thường tổng lượng cholesterol trong cơ thể không đổi. Khi ta ăn trứng, gan sẽ tự động giảm sản xuất cholesterol. Nên người bị mỡ máu vẫn có thể ăn trứng, tuy nhiên ăn vừa phải 1 tuần từ 2-3 quả là được và không ảnh hưởng gì đến tim mạch hay huyết áp. Ba bạn nên có chế độ ăn uống hợp lý: hạn chế thực phẩm chứa nhiều dầu mỡ, chất béo, đồ ngọt, thực phẩm chức nhiều đạm, kiêng nội tạng của động vật, hạn chế chất kích thích như rượu bia....và thể dục điều độ hàng ngày. Ngoài ra kết hợp sử dụng luôn sản phẩm Lipidcleanz cơ chế tác dụng của sản phẩm là ức chế sản sinh lipid máu tại gan, tăng khả năng cung cấp đến các mô từ đó giảm chỉ số cholesterol và triglycerid dần đi về mức ổn định mà không gây mệt mỏi. Ngăn ngừa xơ vữa động mạch, kiểm soát biến chứng gan nhiễm mỡ, tăng huyết áp, đái tháo đường. Kiểm soát cân nặng và ngăn ngừa tái phát. Ba của bạn cố gắng uống đều sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h. Đợt dùng 3 - 6 tháng. Ba bạn có thể tham khảo thông tin sản phẩm qua trang: http://bit.ly/thong-tin-san-pham-Lipidcleanz hoặc liên hệ trực tiếp hotline 18006304 ( miễn cước ) để được tư vấn thêm và đặt hàng. Chúc bạn và gia đình sức khỏe.
 • avatar
  Vinh Gửi lúc 10:11 - 02/07/18
  Tôi 54 tuổi, bị mỡ máu cao 6 năm nay. Chủ yếu là thành phần Triglycerides = 9 (cho phép là 2,2). Tôi ăn kiêng, ăn nhiều rau củ quả và đi bộ mỗi ngày 40 phút (7 ngày/tuần) nhưng mỡ máu không giảm. Bác sĩ cho tôi uống một số loại thuốc hạ mỡ máu theo từng đợt như: Li pi to, Fenbrat, Lipanthyl. Nhưng lần nào tôi cũng bị phản ứng phụ: bụng đau cứng lại, buồn nôn, chân tay rã rời, đầu choáng váng. Chỉ uống 1 viên nhưng phải 24 giờ sau mới hết đau. Tôi rất lo lắng, không biết phải làm sao vì tôi biết mỡ máu cao rất nguy hiểm. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Như bạn chia sẻ chỉ số triglycerid của bạn tương đối cao mà sử dụng thuốc Tây lại gây nhiều tác dụng phụ. Ngoài kết hợp chế độ ăn uống, tập luyện bạn nên dùng sớm sản phẩm Lipidcleanz. Để đưa chỉ số về mức cho phép, giúp phòng ngừa nhiều bệnh, kiểm soát cân nặng. Lipidcleanz với thành phần chính là cao lá sen kết hợp với chiết xuất tỏi, cao hoàng bá, tinh nghệ,...vừa ức chế sản xuất lipid tại gan, vừa tăng tiêu thụ để sản sinh các tế bào, hoocmon, tạo năng lượng nên giảm mỡ máu an toàn, ổn định. Bạn nên dùng liều 6 viên chia 2 lần 1 ngày uống theo đợt 3-6 tháng, kết hợp với kiểm soát ăn uống và tăng cường vận động để có kết quả tốt nhất. Để được tư vấn cụ thể bạn liên lạc tổng đài 18006304(miễn cước) và tìm hiểu thêm về khách hàng sử dụng sản phẩm: http://bit.ly/Chia-se-chu-Tam-het-mo-mau-nho-Lipidcleanz. Cảm ơn và chúc sức khỏe!
 • avatar
  Dương Gửi lúc 09:57 - 02/07/18
  Bác mình bị bệnh tim và bị mỡ máu không biết khi dùng lipidcleanz này có ảnh hưởng gì không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Người bị tim mạch cần phải kiểm soát mỡ máu và đưa mỡ máu về mức cho phép tránh những biến chứng nguy hiểm. Bác bạn hoàn toàn có thể uống được Lipidcleanz để giảm mỡ máu, thành phần cao Hoàng Bá giúp bảo vệ lòng động mạch, chống xơ vữa động mạch, khiến việc lưu thông máu đến các cơ quan trong cơ thể dễ dàng hơn, giảm các triệu chứng đau đầu, hoa mắt, chóng mặt,... Bác bạn nên dùng liều 6 viên chia 2 lần 1 ngày uống theo đợt 3-6 tháng, kết hợp với kiểm soát ăn uống và tăng cường vận động để có kết quả tốt nhất. Để được tư vấn cụ thể bạn liên hệ tổng đài 18006304 và tham khảo chi tiết về sản phẩm:http://bit.ly/thong-tin-san-pham-Lipidcleanz. Cảm ơn và chúc sức khỏe!
 • avatar
  Trưởng Gửi lúc 09:55 - 02/07/18
  Chào bạn. mình cao 1m 60 nặng 68kg không biết mình có nguy cơ bị mỡ máu cao không? Cảm ơn ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết bạn năm nay bao nhiêu tuôỉ rồi? Hàng ngày bạn có chế độ ăn uống như thế nào có hay ăn đồ béo, đồ nhiều dầu mỡ, chất đạm nhiều không? Bạn có thói quen hay sử dụng chất kích thích như rượu bia không? Thông thường những người béo sẽ có nguy cơ mỡ máu cao hơn người bình thường. Bạn hơi thừa cân thì có thể tham khảo sử dụng sản phẩm Lipidcleanz thì rất tốt. Sản phẩm giúp ức chế sản sinh lipid máu ngăn ngừa lipid máu tái phát. Tiêu hao lượng mỡ dư thừa trong cơ thể giúp giảm cân và kiểm soát cân nặng. Ngăn ngừa xơ vững động mạch, gan nhiễm mỡ, tăng huyết áp, đái tháo đường... uống với liều sáng 2 viên, tối 3 viên sau ăn 1h. Đợt dùng 3 - 6 tháng. Bạn có thể tham khảo thông tin sản phẩm qua trang: http://bit.ly/thong-tin-san-pham-Lipidcleanz hoặc liên hệ trực tiếp hotline 18006304 ( miễn cước ) để được tư vấn thêm. Chúc bạn sức khỏe.
 • avatar
  Trang Gửi lúc 09:53 - 02/07/18
  Mẹ của mình bị máu nhiễm mỡ, được bác sĩ kê đơn nhưng mình muốn tìm hiểu thêm dòng thảo dược. Mong bạn tư vấn giúp
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị Trang. Bên em đã gọi điện tư vấn trực tiếp và gửi đơn hàng về cho chị, được biết mẹ chị chỉ số cholesterol 9,2 đã sử dụng thuốc Tây được 2 tháng và hiện tại chưa dùng thuốc gì. Đối với tình trạng như mẹ chị chia sẻ, mẹ chị nên tham khảo sử dụng sớm sản phẩm Lipidcleanz vơi thành phần chính là cao Lá Sen, cao Tỏi, cao Hoàng Bá và tinh chất Nghệ giúp ức chế sản xuất mỡ máu tại gan và tăng tiêu thụ mỡ dư thừa tại các mô do đó kiểm soát cân nặng của mình rất tốt, tăng cường sức khỏe và không gây mệt mỏi cho bệnh nhân trong quá trình sử dụng. Mẹ chị nên sử dụng liều 6 viên/ ngày từ 3 - 6 tháng, kết hợp với chế độ ăn uống, tập luyện thường xuyên. Để được tư vấn cụ thể chị liên lạc số tổng đài 18006304 (miễn cước) và tham khảo thêm về sản phẩm: http://bit.ly/thong-tin-san-pham-Lipidcleanz Chúc chị và gia đình sức khỏe!
 • avatar
  Mai Văn Thịnh Gửi lúc 09:06 - 02/07/18
  tôi cao 1m62 nặng 73kg tạng người béo, đi khám thì bị gan nhiễm mỡ, mỡ máu hơi cao chút thôi. Tôi dùng sản phẩm có được không? dùng sao để hiệu quả nhất ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn thừa cân, gan nhiễm mỡ và có mỡ máu bạn nên tham khảo sử dụng sản phẩm Lipidcleanz với các thành phần thảo dược giúp ức chế và tăng tiêu thụ lipid trong máu để sử dụng ở mô, tế bào, năng lượng nên vừa giảm mỡ máu, giảm tình trạng gan nhiễm mỡ, và kiểm soát cân nặng. Bạn nên dùng liều 6 viên 1ngay chia 2 lần uống theo đợt 3 - 6 tháng, kết hợp với kiểm soát ăn uống và tăng cường vận động để có kết quả tốt nhất. Để được tư vấn cụ thể bạn liên hệ tổng đài miễn cước 18006304 và tham khảo chi tiết về sản phẩm: http://bit.ly/San-pham-thao-duoc-cho-nguoi-mo-mau Cảm ơn và chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Mỹ Phước Gửi lúc 08:55 - 02/07/18
  Em còn trẻ tuổi mới 20 thôi ạ, nhưng đợi đi kiểm tra sức khỏe với trường dại học em bị chẩn đoán là bị mỡ máu một chút, em rất lo lắng, dù em tập thể dục đều đặn nhưng vẫn bị dư, vậy cho em hỏi em cần làm gì để khác phục ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào em. Tuổi của em còn khá trẻ khi bị mỡ máu tăng là do rối loạn chuyển hóa nên nếu chỉ có thể dục không thì cũng chỉ hỗ trợ chỉ số không tăng cao quá thôi chứ không làm cho chỉ số giảm được. Ngoài thể dục điều độ hàng ngày và ăn uống hợp lý em có thể kết hợp sử dụng thêm sản phẩm Lipidcleanz. Sản phẩm chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược nên rất an toàn, không gây tác dụng phụ. Lipidcleanz với cơ chế tác dụng là ức chế sản sinh lipid máu tại gan, tăng khả năng cung cấp đến các mô từ đó giảm chỉ số cholesterol và triglycerid dần đi về mức ổn định mà không gây mệt mỏi. Ngăn ngừa xơ vữa động mạch, kiểm soát biến chứng gan nhiễm mỡ, tăng huyết áp, đái tháo đường.. Hỗ trợ kiểm soát cân nặng tiêu hao lượng mỡ dư thừa trong cơ thể. Em cố gắng uống đều sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h. Đợt dùng 3 - 6 tháng. Em có thể tham khảo thông tin sản phẩm qua trang: http://bit.ly/thong-tin-san-pham-Lipidcleanz hoặc liên hệ trực tiếp hotline 18006304 ( miễn cước ) để được tư vấn và đặt hàng. Chúc em sức khỏe. Thân ái.
 • avatar
  Thúy Nga Gửi lúc 08:54 - 02/07/18
  Tôi bị rối loạn lipid máu,chỉ số cholesterol 7,2 hiện tại đã nghỉ thuốc Tây . tôi uống vào không ăn được mấy, chán ăn, nhiều khi còn mệt mỏi. uống sản phẩm này trong bao lâu thì đỡ ạ? Mong chuyên gia tư vấn giúp.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị Nga. Đối với tình trạng như chị chia sẻ chỉ số cholesterol tương đối cao mà chưa có giải pháp nào hỗ trợ, chị nên tham khảo sử dụng sớm sản phẩm Lipidcleanz vơi thành phần chính là cao Lá Sen, cao Tỏi, cao Hoàng Bá và tinh chất Nghệ giúp ức chế sản xuất mỡ máu tại gan và tăng tiêu thụ mỡ dư thừa tại các mô do đó kiểm soát cân nặng của mình rất tốt, tăng cường sức khỏe và không gây mệt mỏi cho chị trong quá trình sử dụng. Chị nên sử dụng liều 6 viên/ ngày từ 3 - 6 tháng, kết hợp với chế độ ăn uống, tập luyện thường xuyên. Để được tư vấn cụ thể chị liên lạc số tổng đài 18006304 (miễn cước) và tham khảo thêm về sản phẩm: http://bit.ly/thong-tin-san-pham-Lipidcleanz Cảm ơn và chúc chị sức khỏe!
 • avatar
  Cẩm Tiên Gửi lúc 08:53 - 02/07/18
  Tôi bị mỡ máu cao 4,1 đã điều trị 2 năm, dù tôi đã cố gắng ăn kiêng 5 năm mà vẫn lên xuống thất thường là do nguyên nhân gì ạ? mong bác sĩ tư vấn giúp tôi
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn có mỡ máu cao 4.1, điều trị 2 năm, có ăn kiêng nhưng vẫn lên xuống thất thường. Mỡ máu là bệnh về rối loạn chuyển hóa nên có nhiều nguy cơ các chỉ số tăng trở lại. Không biết bạn có bệnh tiểu đường, bệnh về thận hay tuyến giáp không? Vì đây là bệnh sinh ra mỡ máu. Chế độ ăn uống và tập luyện sẽ kiểm soát được 20% bệnh còn lại là do gan sản xuất lipid trong máu. Nếu sử dụng thuốc tây mỡ máu sẽ dễ tăng trở lại do chỉ ức chế sản xuất lipid tại gan. Bạn tham khảo sử dụng sản phẩm Lipidcleanz chiết xuất từ thảo dược giúp tăng cường sử dụng lipid cho cơ thể nên sẽ giảm và ổn định chỉ số mỡ máu, an toàn không tác dụng phụ. Bạn nên dùng liều 6 viên 1 ngày chia 2 lần, uống theo đợt 3 - 6 tháng để có kết quả tốt nhất. Để được tư vấn bạn liên hệ tổng đài 18006304 và tham khảo chi tiết về sản phẩm: http://bit.ly/San-pham-thao-duoc-cho-nguoi-mo-mau Cảm ơn và chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Duy Mạnh Gửi lúc 08:51 - 02/07/18
  Tôi bị mỡ máu cao gấp 3 lần người bình thường, gan nhiễm mỡ. Sử dụng thuốc tây y thì thấy chỉ số mỡ máu giảm về mức bình thường nhưng ngưng thuốc lại tăng cao trở lại, gan nhiễm mỡ thì không hết mà còn làm tăng men gan. Tôi rất lo lắng. Xin tư vấn giúp tôi có dùng được sản phẩm Lipidcleanz không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh. Trường hợp anh bị mỡ máu với chỉ số gấp 3 lần là khá cao, biến chứng gan nhiễm mỡ. Hiện nay, thuốc tây y điều trị giảm chỉ số nhanh hết thuốc chỉ số lại tăng cao trở lại mà lại ảnh hưởng đến chứng năng gan và thận. Anh dùng luôn sản phẩm Lipidcleanz chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược là rất an toàn không gây tác dụng phụ và hiệu quả. Lipidcleanz với cơ chế tác dụng của sản phẩm Lipidcleanz là ức chế sản sinh lipid máu tại gan, tăng khả năng cung cấp đến các mô từ đó giảm chỉ số cholesterol và triglycerid dần đi về mức ổn định mà không gây mệt mỏi. Ngăn ngừa xơ vữa động mạch, kiểm soát biến chứng gan nhiễm mỡ, tăng huyết áp, đái tháo đường. Kiểm soát cân nặng và ngăn ngừa tái phát. Anh cố gắng uống đều sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h. Đợt dùng 3 - 6 tháng. Ngoài ra, hàng ngày anh cố gắng dành thời gian luyện tập thể dục hàng ngày và chế độ ăn uống hợp lý: hạn chế thực phẩm chứa nhiều dầu mỡ, chất béo, đồ ngọt, thực phẩm chức nhiều đạm, kiêng nội tạng của động vật, hạn chế chất kích thích như rượu bia.... Anh có thể tham khảo thông tin sản phẩm qua trang: http://bit.ly/thong-tin-san-pham-Lipidcleanz hoặc liên hệ trực tiếp hotline 18006304 ( miễn cước ) để được tư vấn thêm và đặt hàng. Chúc anh sức khỏe.
 • avatar
  Tuấn Quang Gửi lúc 08:49 - 02/07/18
  Chào chuyên gia, bố tôi mới đi xét nghiệm bác sỹ kết luận mỡ máu hơi cao, hơi thừa cân. Dùng sản phẩm này có phù hợp không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Trường hợp của bố bạn mỡ máu hơi cao, thừa cân, bạn hoàn toàn có thể sử dụng được sản phẩm Lipidcleanz để đưa mỡ máu về mức cho phép, tăng tiêu thụ mỡ ở các mô giúp kiểm soát cân nặng, chống xơ vữa nên giúp tăng lưu thông máu đến các cơ quan trong cơ thể giảm tình trạng , mệt mỏi, đau đầu. Sản phẩm này giảm mỡ máu trên 2 cơ chế vừa ức chế, vừa tăng tiêu thụ nên cân bằng, không tác dụng phụ, vẫn tạo năng lượng cho cơ thể hoạt động. Bệnh nhân nên sử dụng theo liệu trình 1-3 tháng để có kết quả tốt nhất, kết hợp với chế độ ăn uống, tập luyện. Để được tư vấn cụ thể bạn liên lạc tổng đài 18006304 và tham khảo chi tiết về sản phẩm:http://bit.ly/thông-tin-sản-phẩm-Lipidcleanz Chúc bạn và gia đình sức khỏe!
 • avatar
  Phương Anh Gửi lúc 08:48 - 02/07/18
  Tôi tên là Đào Phương Anh ở Phường Thành Công - Hà Nội, tôi bị mỡ cao đi khám thấy bác sỹ yêu cầu làm xét nghiệm máu, xong đọc trong giấy xét nghiệm nói thế, bảo mua thuốc tây uống, tôi cũng chưa muốn dùng, tình cờ đọc báo mạng thấy giới thiệu sản phẩm Lipid cleanz này ngày tôi uống 6 viên, tôi uống 2, 5 tháng uống điều hơn ăn cơm đấy,thấy sức khỏe cải thiện, tôi không mệt, người nhẹ nhàng, không thấy tức ngực như trước, thấy lạ quá đi xét nghiệm máu, chỉ số máu trở về an toàn.cảm ơn nhà thuốc nhé
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn Phương Anh! Cảm ơn bạn đã quan tâm chia sẻ về hiệu quả sử dụng Lipidcleanz giúp giảm mỡ máu về mức an toàn, hết các triệu chứng tức ngực, mệt mỏi, thấy khỏe mạnh và nhẹ nhàng. Đây là sản phẩm với nhiều thành phần thảo dược vừa ức chế nhưng cũng tăng cường tiêu thụ để tạo năng lượng, tế bào và hooc môn nên giảm mỡ máu nhưng cơ thể vẫn rất khỏe mạnh. Bạn có thể dùng theo đợt để phòng ngừa và ổn định chỉ số. Bạn lưu số tổng đài miễn cước 18006304 để được tư vấn và đặt hàng khi cần và tham khảo chi tiết chế độ ăn uống người mỡ máu: http://momautang.com/bai-viet/che-do-dinh-duong/chi-5-nguyen-tac-vang-ve-che-do-dinh-duong-xoa-tan-noi-lo-mo-mau-cao.html Cảm ơn và chúc sức khỏe!
 • avatar
  Chú Tài Gửi lúc 08:47 - 02/07/18
  Chào chuyên gia, cho tôi hỏi tôi năm nay 60 tuổi bị thừa cân vậy không biết tôi có nguy cơ bị mỡ máu cao không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Những người thừa cân là một trong những đối tượng nguy cơ gây mỡ máu. Không biết cân năng và chiều cao của bạn như thế nào? Bạn nên sử luôn sản phẩm Lipidcleanz là rất tốt. Sản phẩm chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược nên rất an toàn, không gây tác dụng phụ, giúp ức chế sản sinh lipid máu . Đồng thời thành phần cao lá sen sẽ giúp kiểm soát cân nặng và cơ thể không bị mệt mỏi. Bạn có thể liên hệ trực tiếp hotline 18006304 ( miễn cước ) để được tư vấn trực tiếp vàtham khảo thêm về sản phẩm: http://bit.ly/thong-tin-san-pham-Lipidcleanz Chúc sức khỏe
 • avatar
  Thuần Tài Gửi lúc 08:46 - 02/07/18
  Cho em hỏi! Bố em bị mỡ máu cao, vậy không biết chế độ ăn uống như thế nào là hợp lý ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Chế độ ăn uống của người mỡ máu là nên hạn chế bia rượu, đồ ăn nhiều dầu mỡ, nội tạng động vật, đồ ăn chiên xào, ăn tối quá muộn nên ăn nhiều rau củ trái cây, uống đủ nước và tập thể dục thường xuyên. Bố bạn cũng nên tham khảo sử dụng sớm sản phẩm Lipidcleanz chiết xuất từ thảo dược có tác dụng ức chế và tăng tiêu thụ lipid trong máu giúp đưa mỡ máu về mức an toàn và không có tác dụng phụ. Bạn nên dùng liều 6 viên chia 2 lần 1 ngày uống theo đợt 3-6 tháng, kết hợp với kiểm soát ăn uống và tăng cường vận động để có kết quả tốt nhất. Để được tư vấn cụ thể bạn liên lạc tổng đài miễn cước 18006304 và tham khảo chi tiết về sản phẩm: http://bit.ly/thong-tin-san-pham-Lipidcleanz Cảm ơn và chúc gia đình bạn sức khỏe!
 • avatar
  Phương Mai Gửi lúc 08:43 - 02/07/18
  Xin chào bác sỹ,không biết mỡ máu có biểu hienej như thế nào, tôi chưa đi khám lại nhưng dạo này tôi thấy mệt mỏi, choáng váng, huyết áp lại cao, đi lại một lúc là ngồi nghỉ thở nhất là lúc lên cầu tháng, toi đang rất lo lắng,xin bác sỹ tư vấn sớm ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Thường mỡ máu không có biểu hiện rõ ràng nhưng khi gây biến chứng có thể có biểu hiện đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, tê bì chân tay, huyết áp cao, mệt mỏi... Bạn nên đi kiểm tra chỉ số mỡ máu của mình để có phương pháp điều trị tốt nhất. Khi chỉ số cholesterol hay triglycerid của bạn tăng cao thì bạn nên sử dụng sớm sản phẩm Lipidcleanz để đưa mỡ máu về mức cho phép, tăng tiêu thụ mỡ ở các mô giúp kiểm soát cân nặng, chống xơ vữa nên giúp tăng lưu thông máu đến các cơ quan trong cơ thể giảm tình trạng , hoa mắt, mệt mỏi, đau đầu. Sản phẩm này giảm mỡ máu trên 2 cơ chế vừa ức chế, vừa tăng tiêu thụ nên cân bằng, không tác dụng phụ, vẫn tạo năng lượng cho cơ thể hoạt động. Bạn nên sử dụng theo liệu trình 1-3 tháng để có kết quả tốt nhất, kết hợp với chế độ ăn uống, tập luyện. Để được tư vấn cụ thể chị liên lạc tổng đài 18006304 và tham khảo chi tiết về sản phẩm: http://bit.ly/thông-tin-sản-phẩm-Lipidcleanz Cảm ơn và chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Thanh Giang Gửi lúc 08:40 - 02/07/18
  Tôi 45 tuổi 64 cân, vừa qua cơ quan đi khám định kỳ bác sỹ nói tôi bị thưà 6 cân, mỡ máu cao, mỡ gan có thể biến chứng nguy hiểm trong thời gian tới. xin hỏi sản phẩm Lipid cleanz này có giảm được cân và giảm mỡ máu không? liều dùng để điều trị như thế nào?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Người thừa cân, mỡ máu cao, mỡ gan có nguy cơ cao gây ra các biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng đến tim mạch, huyết áp, đột quỵ,...hay dẫn đến các bệnh chuyển hóa khác như tiểu đường, gút. Bạn nên giảm mỡ máu bằng thuốc hay các sản phẩm hỗ trợ như Lipidcleanz. Đây là sản phẩm với nhiều thảo dược giúp vừa ức chế sản xuất vừa tăng tiêu thụ lipid để sản sinh năng lượng, tế bào, hoocmon nên giảm mỡ máu nhanh, không tác dụng phụ, kiểm soát cân nặng và phòng ngừa các biến chứng. Bạn nên dùng liều 6 viên 1 ngày chia 2 lần theo liệu trình 3 tháng. Để được tư vấn cụ thể bạn liên hệ tổng đài 18006304 và tham khảo chi tiết về sản phẩm: http://bit.ly/thong-tin-san-pham-Lipidcleanz Cảm ơn và chúc sức khỏe!
QUẢNG CÁO