LipidCleanz: Giảm cân - Hạ mỡ máu với lá sen và tỏi

LipidCleanz: Giảm cân - Hạ mỡ máu thần tốc với lá sen và tỏi

Đăng lúc: 21/05/2018 - 11:03

"Ngày xưa to bụng là sang, ngày nay to bụng mỡ gan, đái đường”. Có thể bạn chưa biết nhưng thừa cân, béo phì thật sự là mối lo lớn đối với sức khỏe con người. Không chỉ khiến bạn tự ti về ngoại hình của mình, ngại tiếp xúc với mọi người mà còn là nguyên nhân gây mỡ máu cao nếu không được kiểm soát đúng đắn. Mỡ máu cao sinh xơ vữa động mạch, đột quỵ não, nhồi máu cơ tim, suy thận, viêm gan, hoại tử ruột,... Nếu không muốn “giã từ cuộc sống” khi vẫn còn “ít tuổi”, đừng chủ quan với béo phì, cũng đừng chủ quan với mỡ máu cao, phải có phương pháp phòng tránh kịp thời. Xem ngay phương pháp giúp giảm cân, hạ mỡ máu trong bài viết dưới đây. 

Thừa cân, béo phì - Mỡ máu cao: Vì sao lại bị?

Hiện nay, 87% người thừa cân - béo phì ở Việt Nam là dân văn phòng. Và “Ngồi nhiều - Ăn tại chỗ - Thức ăn nhanh” là 3 nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng ấy.

Ngồi nhiều

Và cuối cùng, thật buồn là dân văn phòng luôn luôn ngồi nhiều. (Đây là chuyện “hiển nhiên” như “mặt trời mọc phía đông”), trong khi “ngồi nhiều” lại là yếu tố kết thúc chuỗi nguyên nhân gây thừa cân - béo phì. (Dường như dân văn phòng có đủ mọi yếu tố để buộc phải trở nên béo phì). Trung bình họ ngồi yên không di chuyển (hoặc di chuyển rất ít) 8 tiếng/ngày. Khi ngồi yên, cơ thể chỉ có thể tiêu thụ 1 - 2 calo/ phút, trong khi lượng chất béo họ nạp vào cơ thể (theo 2 nguyên nhân phía trên) lại lớn hơn rất nhiều.

Và hệ lụy tất yếu của tất cả những yếu tố trên, là lượng chất béo dư thừa (cơ thể không thể sử dụng hết) tích tụ “đầy” trong các mô, khiến cơ thể “phát tướng” không ngừng.

Ngồi nhiều, ít vận động khiến mỡ tích tụ. Từ đó gây thừa cân, béo phì

Ngồi nhiều, ít vận động khiến mỡ tích tụ. Từ đó gây thừa cân, béo phì

Ăn tại chỗ

Lựa chọn thức ăn nhanh đã là một sai lầm, dân văn phòng còn tiếp tục mắc một sai lầm nữa làm tăng gấp bội nguy cơ thừa cân - béo phì của họ, ấy là “ăn tại chỗ”. Họ ăn trên bàn làm việc, họ kiểm tra mail, lướt facebook, gọi điện thoại, đọc tin tức trong khi ăn… Việc ăn uống mất tập trung khiến họ không có cảm giác no. Từ đó, họ ăn “vô tội vạ” không biết đến điểm dừng. Hệ lụy tất yếu là lượng chất béo trong thức ăn họ chọn vốn đã nhiều, nay lại càng nhiều hơn (tăng theo lượng thực phẩm nạp vào cơ thể).

Thức ăn nhanh

Không có thời gian nhưng lại quá nhiều việc, để đảm bảo mình luôn luôn không “chậm trễ”, dân văn phòng thường xuyên làm mọi thứ “thật nhanh”, bao gồm cả việc “ăn”. Lúc này, thức ăn nhanh với hàm lượng chất béo vô cùng cao là lựa chọn lý tưởng của họ (Bởi chúng tiện dụng: Có thể mua ở bất cứ đâu, có thể ăn ngay lập tức, và không phải dọn dẹp bãi chiến trường ngổn ngang sau khi ăn).

Ăn nhiều thức ăn nhanh gây máu nhiễm mỡ

Ăn nhiều thức ăn nhanh gây máu nhiễm mỡ

Khi các mô đã tích chất béo đến một lượng nhất định, việc vận chuyển chất béo từ máu vào mô sẽ ngưng trệ (Giống như 1 cái thùng, mô không có dung tích vô hạn, đã đầy rồi thì không thể nhét thêm). Lúc này, máu bắt đầu thừa mứa chất béo, sinh ra cái gọi là bệnh “máu nhiễm mỡ”, hay “mỡ máu cao”.

Chất béo thừa trong máu “không biết đi đâu” chỉ có thể bám chạm vào thành mạch máu. Đây chính là lúc các mảng xơ vữa động mạch xuất hiện, sinh đột quỵ não, nhồi máu cơ tim, suy thận, viêm gan, hoại tử ruột,...

Chính vì vậy, thừa cân - béo phì không chỉ “xấu”, mà còn “hung hiểm”. Bạn có thể tặc lưỡi thầm nhủ: Xấu thì đã sao. Nhưng nếu phải “đi sớm” thì thế nào, bạn liệu còn có thể “tặc lưỡi”?

Giảm cân - hạ mỡ máu cao bằng lá sen và tỏi. Đừng bỏ qua!

Trên thực tế, có thể rất nhiều người nhận thấy sự nguy hiểm của béo phì - mỡ máu cao, nhưng vì nhiều lý do, họ không thể thay đổi được tình trạng bệnh tật của mình:

- Họ không có thời gian,

- Họ lười,

- Họ không biết cách.

Tìm kiếm giải pháp đập tan mọi khó khăn của người bệnh, các chuyên gia đã nghiên cứu và bào chế thành công 1 sản phẩm dạng viên uống tiện lợi, giảm cân - hạ mỡ máu hiệu quả thần tốc. Sản phẩm ấy có tên thực phẩm chức năng Lipid Cleanz.

Giảm cân nhờ cơ chế giảm mỡ trong mô

Được bào chế từ lá sen kết hợp với Vitamin B5 và ALA, Lipid Cleanz sở hữu tác động giảm mỡ mô thần kỳ, từ đó giảm béo phì hiệu quả của cả 3 thành phần cấu thành trên

Cao lá sen trong Lipid Cleanz giúp tăng chuyển hóa lipid, điều hòa rối loạn lipid thông qua hoạt hóa en-zym li-pa-se và al-pha-a-my-la-se, từ đó, làm giảm li-po-pro-te-in tỷ trọng thấp (LDL) và rất thấp (VLDL), tăng HDL, đồng thời có tác dụng giảm cân ở người béo phì.

Vitamin B5, ALA trong Lipid Cleanz làm tăng chuyển hóa mỡ từ máu vào tế bào, từ đó tăng sinh năng lượng nuôi dưỡng cơ thể


Hạ mỡ máu toàn phần nhờ lá sen và tỏi

Lá sen giảm mỡ máu toàn phần

- Nghiên cứu được thực hiện bởi giáo sư Cheng – Hsun Wu và cộng sự tại Trung Quốc cho thấy: dịch chiết lá sen có tác dụng giảm trọng lượng cơ thể, giảm sự tích tụ lipid và giảm hoạt động tổng hợp acid béo. Đồng thời, dịch chiết lá sen còn có tác dụng ức chế en-zym HMG-CoA, giảm tổng hợp cho-les-te-rol ở gan.

Các nghiên cứu gần đây cho thấy lá sen có tác dụng điều trị mỡ máu rất hiệu quả

- Nghiên cứu khác được thực hiện bởi Ah-Rong Kim và các đồng nghiệp ở Hàn Quốc cho thấy: chiết xuất lá sen giúp làm giảm đáng kể nồng độ tri-gly-ce-rid huyết tương và cho-les-te-rol toàn phần, đồng thời nồng độ HDL-C tăng cao hơn so với nhóm đối chứng không sử dụng chiết xuất lá sen.

- Không chỉ có vậy, thành phần ca-te-chin trong dịch chiết lá sen làm giảm lipid huyết tương thông qua giảm phơi bày các gen sinh lipid. Đồng thời, làm tăng phơi bày các gen tiêu hủy lipid.

Xem thêm: Bạn có biết: Lá sen chữa bệnh mỡ máu rất hiệu quả?

Tỏi hỗ trợ giảm cho-les-te-rol đi vào cơ thể

Theo thông cáo của báo "Ăn uống và dinh dưỡng" - trường Đại học Taffsi (Mỹ), và nghiên cứu khoa học thực nghiệm của trường đại học Dennsylvania, thông qua ức chế sinh tổng hợp HMG-coA re-duc-ta-se, chiết xuất tỏi có tác dụng ức chế sinh tổng hợp cholesterol toàn phần, làm giảm LDL - C, tăng HDL - C và hạn chế khả năng bám dính lên hệ thống thành mạch của lipid xấu dư thừa trong máu. Từ đó ngăn ngừa được các bệnh xuất huyết mạch máu não, đau thắt tim, cao huyết áp và một số bệnh tim mạch khác.

Tỏi cũng giúp trị mỡ máu hiệu quả

Tỏi cũng giúp trị mỡ máu hiệu quả

Nhiều nghiên cứu thấy rằng nước chiết từ tỏi để lâu ngày làm giảm 30% lượng cho-les-te-rol nên giúp phòng ngừa xơ cứng động mạch nhờ khả năng làm tăng al-bu-nin mật độ cao (HDL), hoặc giảm mật độ thấy al-bu-nin (LDL).

>>>> Xem thêm: Tôi hết mỡ máu nhờ biết đến cây thuốc này

Nếu còn phân vân về tác dụng của Lipid Cleanz, hãy nghe BS Trần Quang Đạt phân tích thành phần và công dụng của Lipidcleanz trong điều trị rối loạn lipid máu ở video dưới đây.

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN LIPIDCLEANZ ĐỂ HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ RỐI LOẠN MỠ MÁU, NGĂN NGỪA BIẾN CHỨNG?

1- Thành phần từ 100% thiên nhiên, an toàn khi sử dụng lâu dài, không có bất kỳ tác dụng phụ nào.

2- Sản phẩm từ thảo dược nhưng tác dụng nhanh, hiệu quả rõ rêt chỉ sau 1 thời gian ngắn và bạn có thể không cần dùng thuốc tây chỉ sau 1 tháng sử dụng LIPIDCLEANZ.

3- Sản phẩm tác động trên nhiều cơ chế khác nhau, vừa giảm tổng hợp nhưng cũng tăng tiêu thụ lipid giúp cơ thể giảm nhanh mỡ máu nhưng không mệt mỏi, vẫn tràn đầy năng lượng duy trì các hoạt động hàng ngày, điều mà nhiều loại thuốc điều trị khác chưa có được.

4- LIPIDCLEANZ là một công thức toàn diện tác động lên cả 4 dạng của rối loạn lipid máu như: Làm giảm cho-les-te-rol toàn phần, LDL-C, tri-gly-ce-rid, đồng thời tăng HDL-C.

5- Sản phẩm được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, chiết lọc những tinh chất, vừa giúp loại bỏ tạp chất vừa giúp cơ thể hấp thu thuốc tối đa, tạo ra một sản phẩm an toàn và hiệu quả

6- Sản phẩm đáp ứng mong mỏi của rất nhiều người bệnh: người bị rối loạn lipid máu, người mắc bệnh kèm theo như tim mạch, tiểu đường, thận mạn tính, thừa cân, béo phì,…

Thùy Dung

*Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng • avatar
  Duy Thịnh Gửi lúc 09:52 - 16/06/18
  Xin chào, Tôi dùng sản phẩm này thấy khả quan, không thấy mệt mỏi, chán ăn như trước nữa. Đợt trước tôi mỡ máu cao dùng đúng 3 tháng, giờ chỉ số triglycerid của tôi đã về mức cho phép. Cảm ơn sản phẩm
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào Anh. Cảm ơn anh đã chia sẻ. Chúc mừng anh chỉ số của anh đã về mức cho phép, các triệu chứng đã được cải thiện rõ rệt. Anh có thể sử dụng sản phẩm Lipidcleanz để duy trì ổn định chỉ số ở mức an toàn, phòng ngừa nhiều bệnh và tăng cường sức khỏe. Anh uống liều duy trì 4 viên/ ngày , kết hợp với chế độ ăn uống, tập luyện thường xuyên. Để được tư vấn cụ thể anh liên lạc tổng đài 18006304 và tìm hiểu chi tiết về sản phẩm: http://bit.ly/thong-tin-san-pham-Lipidcleanz. Cảm ơn và chúc anh sức khỏe!
 • avatar
  Huy Hoàn Gửi lúc 11:40 - 14/06/18
  Chào tư vấn, hiện tại tôi rất béo, thừa nhiều cân, cholesterol 6,2 . Tôi muốn tham khảo sử dụng sản phẩm lành tính, an toàn, tư vấn giúp tôi
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh. Trường hợp của anh chỉ số hơi cao hơn mức cho phép ngoài ra lại béo và thừa cân. Anh nên hàng ngày có chế độ thể dục điều độ, hạn chế các chất kích thích như: rượu bia, cafe, nước chè đặc.. Kết hợp ăn uống điều độ hạn chế lượng mỡ, chất béo, đồ ngọt, đồ giàu chất đạm trong đồ ăn hàng ngày... Và anh nên sử dụng sớm sản phẩm Lipidcleanz sẽ nhanh chóng đưa chỉ số cholesterol về mức an toàn. Sản phẩm còn giúp kiểm soát cân nặng, ngăn ngừa xơ vỡ động mạch, gan nhiễm mỡ, tăng huyết áp... Anh nên uống đều sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h. Đợt dùng 1-3 tháng. Anh có thể liên hệ trực tiếp hotline 18006304 ( miễn cước ) để được tư vấn thêm và tham khảo thông tin khách hàng sử dụng tại http://bit.ly/Chia-se-chu-Tam-het-mo-mau-nho-Lipidcleanz . Chúc anh sức khỏe.
 • avatar
  Nguyễn Bích Thuỷ Gửi lúc 11:32 - 13/06/18
  Tôi bị gan nhiễm mỡ có uống được thuốc này ko ? Đã đi xét nghiệm máu thì ko bị mỡ máu , nhưng siêu âm thì BS bảo gan nhiễm mỡ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Hiện chưa có thuốc đặc trị gan nhiễm mỡ mà việc điều trị phụ thuộc vào nguyên nhân gây bệnh. Bạn xét nghiệm máu không bị mỡ máu, không biết bạn có thừa cân, bệnh tiểu đường, bệnh về gan, thiếu dinh dưỡng, hay đang sử dụng thuốc gì không? Bạn cũng có thể sử dụng Lipidcleanz để giảm tình trạng gan nhiễm mỡ vì Lipidcleanz giúp kiểm soát cân nặng, tăng chuyển hóa mỡ từ gan đến các mô, kiểm soát đường huyết. Để được tư vấn cụ thể bạn có thể liên lạc tổng đài 18006304 (miễn cước) và tìm hiểu chi tiết về sản phẩm: http://bit.ly/thong-tin-san-pham-Lipidcleanz. Cảm ơn và chúc sức khỏe!
 • avatar
  Đức Nghĩa Gửi lúc 15:22 - 05/06/18
  Chào chuyên gia. tôi đi khám bác sĩ bảo mỡ máu cao, tôi bị huyết áp cao với tiểu đường. Bác sĩ nói điều chỉnh chế độ ăn uống là được không cho thuốc. Nhưng tôi hay bị mệt mỏi, chức năng sinh lý giảm tôi dùng sản phẩm này được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh. Anh bị tiểu đường, huyết áp cao sử dụng nhiều loại thuốc thì sẽ dễ gây biến chứng trong cơ thể. Ngoài ra tiểu đường gây tăng mỡ máu, khi chỉ số cholesterol trong máu cao thì sẽ làm cho cơ thể mệt mỏi, chức năng sinh lý suy giảm. Anh uống sản phẩm Lipidcleanz chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược nên rất an toàn, không gây tác dụng phụ nên anh uống luôn là rất tốt: giúp ổn định chỉ số cholesterol và triglycerid, ngăn ngừa nguy cơ gây xơ vữa động mạch, kiểm soát cân nặng và các biến chứng gan nhiễm mỡ, tiểu đường, tăng huyết áp....... Anh có thể liên hệ hotline 18006304 ( miễn cước ) để được tư vấn trực tiếp và tham khảo chi tiết về sản phẩm: http://bit.ly/thong-tin-san-pham-Lipidcleanz. Chúc anh sức khỏe.
 • avatar
  Thuần Gửi lúc 14:52 - 04/06/18
  Xin hỏi tôi 48 tuổi, mỡ máu hơi cao, người thừa cân đặc biệt là mỡ bụng, tôi bị tiền đình nên cũng hay đau đầu, tôi sử dụng sản phẩm này được không, có tác dụng phụ không? Xin cảm ơn!
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị! Trường hợp của chị mỡ máu hơi cao, thừa cân, tiền đình chị hoàn toàn có thể sử dụng được sản phẩm Lipidcleanz để đưa mỡ máu về mức cho phép, tăng tiêu thụ mỡ ở các mô giúp kiểm soát cân nặng, chống xơ vữa nên giúp tăng lưu thông máu đến các cơ quan trong cơ thể giảm tình trạng đau đầu. Sản phẩm này giảm mỡ máu trên 2 cơ chế vừa ức chế, vừa tăng tiêu thụ nên cân bằng, không tác dụng phụ, vẫn tạo năng lượng cho cơ thể hoạt động. Chị nên sử dụng theo liệu trình 1-3 tháng để có kết quả tốt nhất, kết hợp với chế độ ăn uống, tập luyện. Để được tư vấn cụ thể chị liên lạc tổng đài 18006304 và tham khảo chi tiết về sản phẩm:http://bít.lý/thông-tin-sản-phẩm-Lipidcleanz. Cảm ơn và chúc chị sức khỏe!
 • avatar
  Chương Gửi lúc 19:44 - 03/06/18
  Giá bao nhiêu 1hoop vây
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm. Không biết tình trạng cụ thể của bạn là như thế nào? 1 hộp Lipidcleanz có giá 220,000đ, mua từ 5 hộp được miễn phí vận chuyển, mua 10 hộp giá chỉ còn 210,000đ một hộp. Để được tư vấn cụ thể và đặt hàng bạn liên hệ tổng đài 18006304(miễn cước) và tìm hiểu thêm về sản phẩm: http://bít.lý/thông-tin-sản-phẩm-Lipidcleanz. Chúc sức khỏe!
QUẢNG CÁO