3 hậu quả khủng khiếp của GAN NHIỄM MỠ nhưng nhiều người bỏ qua

3 hậu quả khủng khiếp của GAN NHIỄM MỠ nhưng nhiều người bỏ qua

Đăng lúc: 26/06/2018 - 17:18

Gan nhiễm mỡ là tình trạng chất béo trong gan vượt quá 5% trọng lượng gan. Tác hại của gan nhiễm mỡ ở giai đoạn đầu thường không thấy rõ. Nhưng nếu không được kiểm soát tốt, gan nhiễm mỡ gây nhiều hậu quả nghiêm trọng, trong đó có viêm gan, xơ gan, ung thư gan và cuối cùng là dẫn tới tử vong nhanh chóng.


Thông tin chính của bài viết

Gan nhiễm mỡ là gì?

Triệu chứng của bệnh gan nhiễm mỡ

Nguyên nhân của bệnh gan nhiễm mỡ

3 hậu quả khủng khiếp của gan nhiễm mỡ

Các giải pháp điều trị gan nhiễm mỡ là gì?

Sử dụng sản phẩm thảo dược giúp “giải phóng” gan nhiễm mỡ, cải thiện mỡ máu cao và giảm cân an toàn, hiệu quả

Thông tin hữu ích dành cho bạn


Gan nhiễm mỡ là gì?

Gan là cơ quan lớn thứ hai trong cơ thể. Chức năng của nó là xử lý mọi thứ chúng ta ăn hoặc uống và lọc bất kỳ chất độc hại nào từ máu. Quá trình này bị gián đoạn nếu có quá nhiều chất béo trong gan, gọi là gan nhiễm mỡ. Gan nhiễm mỡ hoặc nhiễm mỡ gan là một thuật ngữ mô tả sự tích tụ chất béo trong gan, xảy ra khi chất béo chiếm hơn 5% - 10% trọng lượng gan so với bình thường là chiếm 3% - 5%.

 

Sự khác nhau giữa lá gan nhiễm mỡ và lá gan khỏe mạnh

Gan nhiễm mỡ là một tình trạng phổ biến, ảnh hưởng đến khoảng 10% - 20% người Mỹ (đã loại trừ nguyên nhân do xơ gan hoặc viêm gan). Hầu hết các trường hợp gan nhiễm mỡ được phát hiện ở những người trong độ tuổi từ 40 đến 60 tuổi.

Triệu chứng của bệnh gan nhiễm mỡ?

Gan nhiễm mỡ thường không có triệu chứng liên quan. Bạn có thể cảm thấy mệt mỏi hoặc khó chịu ở bụng một cách mơ hồ, không rõ ràng. Khi bạn bị bệnh, gan của bạn có thể bị to hơn một chút và được phát hiện khi bác sĩ khám sức khỏe.

Tuy nhiên, chất béo dư thừa trong gan có thể gây viêm. Nếu gan bị viêm, bạn có thể có các triệu chứng như:

- Chán ăn

- Giảm cân

- Đau bụng

- Thể chất yếu

- Mệt mỏi

- Nhầm lẫn, mất tập trung

Nếu gan nhiễm mỡ tiến triển thành xơ gan và suy gan, các triệu chứng có thể bao gồm:

- Bụng to, đầy dịch

- Vàng da và vàng mắt

- Nhầm lẫn, mất tập trung

- Chảy máu dễ dàng hơn


Nguyên nhân của bệnh gan nhiễm mỡ

Nguyên nhân phổ biến nhất của gan nhiễm mỡ là nghiện rượu và uống nhiều rượu. Trong nhiều trường hợp, các bác sĩ không biết đâu là nguyên nhân thực sự gây ra gan nhiễm mỡ ở những người không uống nhiều rượu.

Nhìn chung, chúng ta có thể hiểu đơn giản, gan nhiễm mỡ phát triển khi cơ thể tạo ra quá nhiều chất béo hoặc không thể chuyển hóa chất béo đủ nhanh. Các chất béo dư thừa được lưu trữ trong các tế bào gan và tạo thành bệnh gan nhiễm mỡ. Một chế độ ăn nhiều chất béo, nhiều đường có thể không trực tiếp dẫn đến nhưng lại làm tăng nguy cơ bị gan nhiễm mỡ.

Bên cạnh chứng nghiện rượu, các nguyên nhân phổ biến khác của gan nhiễm mỡ bao gồm:

- Béo phì

- Mỡ máu cao

- Bệnh tiểu đường

- Do di truyền

- Giảm cân đột ngột

- Tác dụng phụ của một số loại thuốc như thuốc chống kết tập tiểu cầu, thuốc chống viêm,..

3 hậu quả khủng khiếp của gan nhiễm mỡ

Gan nhiễm mỡ ở giai đoạn đầu gần như không gây ảnh hưởng nhiều đến các cơ quan trong cơ thể. Tuy vậy, nếu không được khắc phục sớm, tác hại của bệnh gan nhiễm mỡ vô cùng nghiêm trọng, có thể phá hủy các tế bào gan, dẫn đến viêm gan, xơ gan, thậm chí ung thư gan, tăng nguy cơ tử vong.

1. Viêm gan nhiễm mỡ – nhanh chóng hủy hoại lá gan của bạn

Viêm gan nhiễm mỡ là một trong những hậu quả cần được cảnh bảo sớm của bệnh gan nhiễm mỡ. Vì khi các tế bào gan bị mỡ bao phủ ngày càng nhiều, các hoạt động của gan sẽ bị giảm. Trong đó, vai trò chống độc của gan cũng sẽ bị hạn chế, tạo điều kiện thuận lợi cho các độc tố, virus, vi khuẩn, kí sinh trùng từ ruột và bên ngoài (không khí ô nhiễm, thực phẩm bẩn) xâm nhập và hủy hoại gan.

 

Con đường phá hủy lá gan do gan nhiễm mỡ

Gan chịu tác động cùng lúc bởi hai yếu tố nguy hại, khiến các tế bào Kupffer (một loại đại thực bào nằm ở xoang gan, chuyên ăn các virus, vi khuẩn, kí sinh trùng, hồng cầu già chết… tạo phản ứng miễn dịch) bị kích hoạt quá mức để phản ứng với tình trạng này, từ đó phóng thích ra chất interleukin, làm tổn thương các tế bào gan, kích ứng các tế bào viêm gây bệnh viêm gan. Viêm gan nhiễm mỡ làm gia tăng gánh nặng lên gan, khiến gan nhanh chóng suy kiệt, từ đó ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, làm tăng tỉ lệ tử vong. Do đó, bệnh gan nhiễm mỡ rất cần được tầm soát sớm để ngăn ngừa diễn tiến nguy hại này.

2. Xơ gan – tỷ lệ tử vong có thể lên đến 85% trong vòng 5 năm

Trong hầu hết các trường hợp, gan nhiễm mỡ ở giai đoạn đầu không gây nguy hại cho sức khỏe, nên người bệnh thường bỏ qua, xem nhẹ tác hại gan nhiễm mỡ. Thế nhưng, gan nhiễm mỡ có thể chuyển sang xơ gan nếu tỷ lễ mỡ trong gan quá cao (vượt quá 30% trọng lượng gan). Nếu bệnh không được kiểm soát, người bệnh vẫn tiếp tục dùng bia, rượu và không giảm cân để tránh tình trạng béo phì, ăn quá nhiều chất béo, ngọt, mặn thì tốc độ tàn phá lá gan càng trở nên khủng khiếp.

Dưới góc nhìn của khoa học, biến chứng xơ gan do gan nhiễm mỡ ghi nhận có sự hoạt động quá mức ở các tế bào Kupffer, khiến tăng sản sinh TGF-β, làm kích hoạt tế bào Stellate tạo ra những sợi xơ. Khi các chất xơ tạo ra ngày càng nhiều, sẽ gây tổn thương, hoại tử các tế bào gan, biến đổi hoàn toàn cấu trúc của gan, hình thành các mô sẹo, nốt bất thường, khiến cho gan chai cứng, không còn khả năng phục hồi dẫn đến bệnh lý xơ gan. Khi gan bị xơ, có thể gây xuất huyết tiêu hóa, phù chân, trướng bụng, hôn mê gan... xuất hiện thường xuyên và tỷ lệ tử vong có thể lên đến 85% trong vòng 5 năm nếu không được điều trị tích cực và đúng cách.

3. Ung thư gan – thời gian sống trung bình khoảng 6 tháng

Tác hại lớn nhất của bệnh gan nhiễm mỡ là ung thư gan. Hầu hết nguyên nhân là do người bệnh không coi trọng bệnh tình của mình, dẫn đến gan nhiễm mỡ từ nhẹ chuyển thành vừa đến nặng và mạn tính, nếu như triệu chứng viêm gan xuất hiện, tế bào gan bị hoại tử, men gan sẽ giải phóng ra từ tế bào gan, men gan tăng cao, nếu như lúc này tăng cường kiểm soát thì có 52-79% người bệnh ổn định hoặc chuyển ngược thành xơ hóa gan, 26-37% người bệnh phát triển thành gan xơ hóa có tính tiến triển, 9-20% người bệnh tiến triển thành xơ gan tính tiềm ẩn.

 

Một người bị ung thư gan giai đoạn cuối

Ung thư gan hình thành dựa trên sự phát triển của bệnh lý xơ gan do thoái hóa mỡ. Theo tiến trình phát triển mãn tính của bệnh, gan bị xơ nếu không được kiểm soát tốt, tế bào Kupffer vẫn tiếp tục bị kích hoạt quá mức sẽ phóng tiết ra nhiều chất gây viêm. Đây là những chất làm tăng tình trạng chết tự nhiên của tế bào gan. Tế bào gan chết hàng loạt dễ dẫn đến nguy cơ đột biến tự phát, là nguyên nhân của ung thư gan.

Tuổi thọ của bệnh nhân ung thư gan phụ thuộc vào nhiều yếu tố (thể lực, mức độ bệnh, phương pháp điều trị…). Nếu bệnh được phát hiện sớm, kích thước các khối u trong gan còn nhỏ, bệnh được khống chế kịp thời, thời gian sống có thể kéo dài thêm khoảng 5 năm. Ngược lại, nếu chẩn đoán muộn, ung thư gan đã bước vào giai đoạn cuối, xuất hiện các triệu chứng vàng da, vàng mắt, trướng bụng, khối u gan to xâm lấn các phân thùy… chỉ có thể điều trị giảm đau để kéo dài sự sống thêm 3-6 tháng.

Bệnh gan nhiễm mỡ âm thầm tiến triển, có thể gây nhiều tác hại nghiêm trọng đe dọa tính mạng người bệnh. Tuy nhiên, người bệnh hoàn toàn có thể đảo ngược được tình hình, ngăn ngừa các biến chứng nguy hiểm trên bằng việc duy trì chế độ ăn uống hợp lý, tránh xa bia, rượu, thuốc lá, luyện tập thể dục thể thao.

Chuyên gia khuyến cáo, khi mắc gan nhiễm mỡ, người bệnh nhất định phải coi trọng bệnh tình của mình và điều trị đúng hướng. Đồng thời cũng nên hình thành thói quen sinh hoạt tốt, có quy luật, vận động với lượng phù hợp để hỗ trợ cho việc hồi phục.

Các giải pháp điều trị gan nhiễm mỡ là gì?

Điều trị gan nhiễm mỡ hiệu quả bằng cách triệt tiêu các nguyên nhân gây bệnh. Bệnh do nguyên nhân nào thì phải loại bỏ nguyên nhân đó. Một số biện pháp điều trị và cải thiện bệnh gan nhiễm mỡ như sau:

- Tuyệt đối không sử dụng rượu: Rượu là nguyên nhân quan trọng nhất dẫn đến tình trạng gan nhiễm mỡ do cồn. Chính vì thế, bạn cần tuyệt đối tránh sử dụng rượu. Ngoài ra, rượu thường làm giảm hiệu quả điều trị bệnh của các thuốc, nên hãy kiêng rượu tuyệt đối.

- Giảm cân: Nguy cơ bị bệnh gan nhiễm mỡ ở người thừa cân, béo phì cao gấp nhiều lần người có trọng lượng bình thường. Do đó, hãy giảm cân khoa học, tránh các cách giảm cân cấp tốc bởi nó khiến bệnh gan nhiễm mỡ càng trầm trọng hơn.

- Sử dụng thuốc theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ, không dùng quá liều, tự ý dùng thuốc bởi nó sẽ làm tình trạng bệnh trầm trọng hơn. Thông thường, người mắc bệnh gan nhiễm mỡ ở giai đoạn đầu chưa được chỉ định dùng thuốc mà chỉ thăm khám theo dõi định kỳ.

- Cải thiện các yếu tố nguy cơ dẫn đến bệnh đó là tình trạng mỡ máu cao, bao gồm cholesterol và chất béo trung tính (tryglyceride) cao. Đây là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến tình trạng gan nhiễm mỡ. Điều trị sớm mỡ máu cao sẽ cải thiện bệnh gan nhiễm mỡ rất hiệu quả.

Sử dụng sản phẩm thảo dược giúp “giải phóng” gan nhiễm mỡ, cải thiện mỡ máu cao và giảm cân an toàn, hiệu quả

Gan nhiễm mỡ sẽ trở nên nghiêm trọng hơn nếu người bệnh bị mỡ máu cao và thừa cân, béo phì. Hiện nay, trên thị trường chưa có nhiều phương pháp giúp điều trị hiệu quả cả 2 tình trạng này, thuốc giúp giảm cân thì không điều trị được mỡ máu cao, thuốc chữa mỡ máu cao lại không có tác dụng giảm cân. Ngoài ra, các thuốc làm giảm mỡ máu còn có nhiều tác dụng phụ nghiêm trọng cho cơ thể khiến người bệnh lúc nào cũng trong tình trạng lờ đờ, mệt mỏi, uể oải, thiếu sức sống.

Đứng trước vấn đề này, các nhà khoa học đã tìm tòi, sử dụng những vị thuốc dân gian từ lá sen và tổng hợp ra một sản phẩm vừa giúp giảm cân cho người béo phì, vừa giúp hạ lipid máu, từ đó giảm dần lượng mỡ tích tụ ở gan, hỗ trợ điều trị tình trạng gan nhiễm mỡ mà không gây tác dụng phụ. Bài thuốc này bao gồm những vị thuốc quý như cao lá sen (thành phần chủ đạo), chiết xuất tỏi, cao hoàng bá, kết hợp với vitamin B5, acid alpha lipoic, để bào chế thành công dạng viên tiện sử dụng có tên thực phẩm chức năng Lipidcleanz.

- Lipidcleanz giúp loại bỏ mỡ tích tụ ở gan từ đó, giúp cải thiện tình trạng gan nhiễm mỡ hiệu quả.

- Lipidcleanz giúp cơ thể tăng cường sử dụng mỡ trong tế bào, mô cho các hoạt động, giúp giảm cân cho người bị béo phì, thừa cân, mà không gây mệt mỏi, uể oải.

- Lipidcleanz giúp tăng cường vận chuyển lipid từ máu vào tế bào, mô để phục vụ cho hoạt động, giúp giảm mỡ trong máu, từ đó giảm dần mỡ ở gan mà không gây tác dụng phụ.

Như vậy, người bị gan nhiễm mỡ sử dụng Lipidcleanz sẽ giúp cải thiện bệnh hiệu quả. Sản phẩm cũng giúp giảm mỡ máu cao và giảm cân một cách an toàn và hiệu quả, không tác dụng phụ.

 

Thực phẩm chức năng Lipidcleanz

Lipidcleanz giúp giảm cholesterol toàn phần, cholesterol xấu (LDC-C), VLDL-C, giảm chỉ số triglycerid máu, giúp tăng cholesterol tốt, giảm nguy cơ xơ vữa động mạch. Ngoài ra, Lipidcleanz còn giúp tạo năng lượng, tăng cường sức khỏe ở những người bị rối loạn lipid máu và hỗ trợ giảm cân hiệu quả ở những người thừa cân, béo phì.

Sản phẩm có thành phần hoàn toàn là thảo dược nên an toàn, không tác dụng phụ và không tương tác với các thuốc dùng kèm như các loại thuốc tây điều trị mỡ máu. Vì thế, người bệnh bị gan nhiễm mỡ, mỡ máu cao hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm trong thời gian dài.

Mời quý độc giả xem thêm cơ chế tác động của Lipidcleanz trong hình ảnh dưới đây:

Lipidcleanz có thành phần bao gồm: Cao lá sen, chiết xuất tỏi, cao hoàng bá,  ALA, vitamin B5, Curcuma phospholipid vừa có tác dụng hạ mỡ máu vừa giúp giảm cân và điều trị gan nhiễm mỡ hiệu quả.

Thành phần chính cao lá sen trong sản phẩm Lipidcleanz giúp hạ mỡ máu, tăng cường sức đề kháng của cơ thể và giảm cảm giác mệt mỏi, tăng cường sức khỏe toàn trạng cho người bệnh.

 

Bạn nên sử dụng Lipidcleanz liên tục đều đặn từ 2 – 4 tháng để đạt hiệu quả tốt nhất với liều dùng như sau:

- Với người gan nhiễm mỡ, béo phì, người bị mỡ máu cao: 3 viên/lần, ngày uống 2 lần.

- Với người nâng cao sức khỏe, kiểm soát và duy trì mức mỡ máu ở ngưỡng bình thường, ngăn ngừa gan nhiễm mỡ thì uống 1 – 2 viên/lần, ngày uống 2 lần.

- Nên sử dụng liệu trình 2 - 4 tháng để có kết quả tốt nhất. Đa số người bệnh có hiệu quả giảm mỡ gan, giảm cân, giảm mỡ máu sau 1 tháng sử dụng Lipidcleanz. 

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN LIPIDCLEANZ ĐỂ NGĂN NGỪA GAN NHIỄM MỠ, MỠ MÁU CAO VÀ GIẢM CÂN?

1. Sản phẩm có 100% thành phần thiên nhiên, không tác dụng phụ, có thể sử dụng lâu dài.

2. Là sản phẩm kết hợp của tinh hoa y học truyền thống với sự tiến bộ của công nghệ bào chế hiện đại, mang đến sản phẩm vừa tiện lợi, vừa hiệu quả, vừa an toàn cho người bệnh.

3. Hiệu quả nhanh chóng, kéo dài: Không giống như các loại thuốc tây chỉ có tác dụng nhất định trong thời gian ngắn, Lipidcleanz có tác dụng kéo dài nhiều năm.

4. Hàng nghìn bệnh nhân sử dụng sản phẩm này sau 1- 2 tháng đã giảm cân nặng, giảm mỡ trong gan, hạ mỡ máu rất tốt, cơ thể khỏe mạnh, tinh thần minh mẫn, nhanh nhẹn hơn rất nhiều.

5. Nhiều chuyên gia y tế đầu ngành khuyến khích người bệnh gan nhiễm mỡ, rối loạn mỡ máu áp dụng.

6. Tiết kiệm chi phí cho người bệnh.

 

Gan nhiễm mỡ là tình trạng nguy hiểm của sức khỏe cần được điều trị sớm để tránh các biến chứng nghiêm trọng. Người bệnh đừng quên duy trì một lối sống lành mạnh và sử dụng đều đặn sản phẩm thiên nhiên Lipidcleanz hàng ngày để giảm cân và kiểm soát tốt mỡ gan, mỡ máu trong cơ thể của bạn nhé.

Quý độc giả có thắc mắc về bệnh, vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn miễn cước cuộc gọi 18006304 hoặc hotline 0917 214 851 / 0975 284 017 (gọi điện, Zalo, Viber) để được tư vấn tận tình và chi tiết nhất.

Nguyễn Hà

 

THÔNG TIN HỮU ÍCH DÀNH RIÊNG CHO BẠN

Nhiều người bệnh gan nhiễm mỡ, mỡ máu cao đã cải thiện được tình trạng bệnh, cuộc sống vui vẻ, khỏe mạnh hơn. Dưới đây là một số bệnh nhân tiêu biểu:

Ông Trần Đình Tam (Từ Liêm, Hà Nội) bị mỡ máu cao 6 năm rất khổ sở. Nhờ uống Lipidcleanz, tình trạng mỡ máu của ông được cải thiện rất hiệu quả, chặn đứng nguy cơ gan nhiễm mỡ.

Ông kể mình đã uống đủ các loại thuốc cả thuốc theo kê đơn của bác sĩ và cả các thuốc ngoại nhập do con trai ở nước ngoài gửi về cho bố mà chẳng ăn thua gì. Mới đầu có giảm nhưng càng về sau thì như là bị nhờn thuốc, uống không có tác dụng gì. Ngoài việc điều trị bằng tây y, ông được các bác sỹ hướng dẫn ăn uống, ăn kiêng đủ thứ, tập thể dục thường xuyên và áp dụng rất nhiều cách để chữa mỡ máu như làm giấm tỏi, uống nước bí ngô, nước chanh tỏi,... nhưng tình trạng bệnh không thuyên giảm.

Tình cờ, ông đọc báo biết về sản phẩm Lipidcleanz điều trị mỡ máu từ thảo dược với thành phần chính là cao lá sen và mua thử 5 hộp về uống. Uống hết 2 hộp thì thấy người khỏe mạnh hơn, nhanh nhẹn hơn. Uống hết 5 hộp đó, ông Tam lại mua tiếp về dùng, thấy các triệu chứng đau đầu, chóng mặt, dễ vã mồ hôi, người nặng nề, chân tay tê bì trước đây của ông hết hẳn.

Cùng xem chia sẻ của ông Tam TẠI ĐÂY.

Anh Nguyễn Hữu Hòa (Thanh Trì, Hà Nội) đã cải thiện bệnh mỡ máu cao, không lo bị gan nhiễm mỡ.

Trước đây, hồi đi học cân nặng của anh Hòa ở mức thấp. Nhưng từ khi lấy vợ, anh tăng gần 20kg. Ngoài ra, tính chất công việc thường xuyên phải đi tiếp khách, ăn nhậu nhiều khiến cân nặng của anh tăng vọt. Trong 1 lần công ty cho đi khám sức khỏe định kỳ, kết quả xét nghiệm máu của anh Hòa có hàm lượng cholesterol cao và kết luận là bị rối loạn lipid máu. Sau đó, anh chủ quan và không điều trị kịp thời.

Một năm sau đó, anh thấy chóng mặt, mệt mỏi và thở gấp nên đi khám bác sĩ. Kết quả xét nghiệm máu cho thấy các chỉ số mỡ máu ở mức báo động, đặc biệt là triglycerid rất cao, xơ vữa động mạch và có dấu hiệu gan nhiễm mỡ. Sau đó, anh Hòa gặp một cơn đột quỵ nhẹ dẫn đến hoa mắt, chóng mặt, chân khập khiễng và phải vào viện điều trị. Sau khi ra viện, anh  uống thuốc tích cực theo đơn bác sỹ đã kê, kết hợp với sản phẩm bảo vệ sức khỏe Lipidcleanz, ngày 6 viên chia 2 lần, sau 2 tháng là 12 hộp. Hiện nay, mỡ máu của anh đã trở về chỉ số an toàn, người không còn mệt mỏi, không đau đầu, choáng váng như trước đây, triệu chứng đột quỵ để lại như nói ngọng cải thiện nhanh, chân không còn đi khập khiễng, sức khỏe phục hồi nhanh chóng.

Mời quý độc giả xem chia sẻ của anh Hòa TẠI ĐÂY.

CHUYÊN GIA NÓI GÌ VỀ SẢN PHẨM LIPIDCLEANZ?

Cùng lắng nghe phân tích của BS CKII Trần Quang Đạt – Trường Đại học Y Hà Nội phân tích về 3 ưu điểm nổi bật của Lipidcleanz trong điều trị rối loạn lipid máu, mỡ máu cao, ngăn ngừa gan nhiễm mỡ dưới đây:

BS Trần Quang Đạt phân tích 2 ưu điểm nổi bật của lá sen trong điều trị rối loạn lipid máu, gan nhiễm mỡ dưới đây:

TS. Lương Y Nguyễn Hoàng  - Nguyên Giảng viên Đại học Dược Hà Nội phân tích ưu điểm của việc sử dụng sản phẩm Lipidcleanz trong điều trị rối loạn lipid máu, phòng ngừa gan nhiễm mỡ trong video sau đây:

GIẢI THƯỞNG CỦA LIPDCLEANZ

Năm 2018, Lipidcleanz vinh dự nhận giải thưởng Top 100 - sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho Gia đình và Trẻ em do Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội phối hợp với báo Lao động và Xã hội, tạp chí Gia đình và Trẻ em bình chọn.

 Cup giải thưởng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho Gia đình, Trẻ em của Lipidcleanz năm 2018

Giải thưởng của Lipidcleanz năm 2018

Quý độc giả có thắc mắc về bệnh, vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn miễn cước cuộc gọi 18006304 hoặc hotline 0917 214 851 / 0975 284 017 (gọi điện, Zalo, Viber) để được tư vấn tận tình và chi tiết nhất.

 *Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng • avatar
  Huy Hiệu Gửi lúc 10:40 - 16/07/18
  Tôi có chỉ số mỡ máu trigly ở mức rất cao, phải uống thuốc tây liên tục và thường chỉ số cũng chưa bao giờ về mức an toàn. Tôi muốn kết hợp uống thuốc tây với sanrpham này, vậy tôi nên uống như thế nào?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh. Trường hợp anh có chỉ số Triglycerid cao đang sử dụng thuốc tây mà chỉ số vẫn không về mức ăn toàn thì anh kết hợp sử dụng luôn sản phẩm Lipidcleanz uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1 tiếng. Đợt dùng 3 tháng. Anh uống cách các thuốc tây y anh đang sử dụng khoảng 1-2 tiếng là rất tốt. Lipidcleanz với thành phần chính là cao lá sen kết hợp với chiết xuất tỏi, cao hoàng bá, tinh nghệ,...vừa ức chế sản xuất lipid tại gan, vừa tăng tiêu thụ đến các mô, từ đó giúp giảm chỉ số cholesterol và triglycerid dần đi về mức ổn định. Ngăn ngừa biến chứng: gan nhiễm mỡ, tăng huyết áp, đái tháo đường.... Để được tư vấn cụ thể anh liên lạc tổng đài 18006304(miễn cước) và tìm hiểu thêm về khách hàng sử dụng sản phẩm: http://bit.ly/Chia-se-chu-Tam-het-mo-mau-nho-Lipidcleanz. Chúc anh sức khỏe!
 • avatar
  Trường Tình Gửi lúc 09:27 - 14/07/18
  Tôi bị mỡ máu cao chỉ số cholesterol 7.6 và bị gan nhiễu mỡ, cứ uống thuốc tây thì chỉ số giảm nhanh, nhưng hết thuốc thì lại tăng mà cơ thể hay mệt mỏi, chức năng sinh lý cũng giảm sút. Tôi uống lipidcleanz có được không? có đỡ mệt hay tác dụng phụ gì không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Khi uống thuốc tây y điều trị mỡ máu cao thì sẽ giúp giảm chỉ số nhanh, nhưng ngưng thuốc thì chỉ số sẽ tăng cao lại mà còn gây nhiều tác dụng phụ đến gan, thận gây yếu sinh lý ở nam giới. Bạn có thể sử dụng sang sản phẩm Lipidcleanz là rất hiệu quả và an toàn. Theo cơ chế tác dụng là ức chế sản sinh lipid máu tại gan, tăng khả năng tiêu thụ lipid đến các cơ nên sẽ giảm chỉ số cholesterol và triglycerid mà không gây mệt mỏi. Sản phẩm còn giúp kiểm soát cân năng, ngăn ngừa xơ vỡ động mạch, gan nhiễm mỡ, tăng huyết áp... Bạn có thể liên hệ trực tiếp hotline 18006304 ( miễn cước ) để được tư vấn trực tiếp. Bạn tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm: http://bit.ly/thong-tin-san-pham-Lipidcleanz .Chúc bạn sức khỏe.
 • avatar
  Nguyễn Xuân Quang Gửi lúc 11:57 - 13/07/18
  tôi uống 10 hộp Lipidcleanz thấy rất dễ chịu, không đau đầu, chóng mặt, thở dễ. Tôi chưa kiểm tra lại nhưng thấy dễ chịu lên uống tiếp. Cho tôi đặt hàng tiếp
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chú! Như chia sẻ của chú khi uống Lipidcleanz thấy cơ thể dễ chịu, không đau đầu, chóng mặt, dễ thở như vậy là chỉ số mỡ máu đã giảm nhiều, khiến việc lưu thông máu đến các cơ quan trong cơ thể được dễ dàng. Vì chỉ số mỡ máu của chú ở mức cao, chú nên duy trì uống tiếp Lipidcleanz để giảm mỡ xấu, tăng lượng mỡ tốt, giúp đưa chỉ số về mức cho phép, ổn định sức khỏe, phòng ngừa tai biến, đột quỵ và xơ vữa động mạch. Bên cháu đã liên lạc và chuyển hàng cho chú. Chú có thể gọi đến số 18006304( miễn cước) để được tư vấn thêm và tham khảo thông tin khách hàng sử dụng Lipidcleanz: http://bit.ly/Chia-se-chu-Tam-het-mo-mau-nho-Lipidcleanz. Cảm ơn và chúc chú sức khỏe!
 • avatar
  Liên Hà Gửi lúc 13:35 - 12/07/18
  Tôi có bệnh về thận, dẫn tới mỡ máu cao, tôi uống sản phẩm này có ảnh hưởng dến thận không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn!Bệnh nhân bị bệnh thận hay biến chứng sang các bệnh như mỡ máu tim,.. Bạn nên tham khảo ÍCH THẬN VƯƠNG kết hợp sử dụng LIPIDCLEANZ với thuốc tây điều trị mỡ máu để nhanh đưa chỉ số về mức an toàn và tăng cường sức khỏe, bảo vệ chức năng thận, điều trị suy thận, tránh mệt mỏi. Để được tư vấn cụ thể chị có thể liên lạc tổng đài 18006304 (miễn cước) và tham khảo thêm về khách hàng sử dụng sản phẩm: http://bit.ly/Chia-se-chu-Tam-het-mo-mau-nho-Lipidcleanz. Cảm ơn và chúc gia đình bạn nhiều sức khỏe!
 • avatar
  HuỳnhTấn Phúc Gửi lúc 15:01 - 11/07/18
  Xin tư vấn, chỉ số trigly của tôi là 2.8 cao hơn mức cho phép và có gan nhiễm mỡ nhẹ, tôi uống sản phẩm này liệu trình như thế nào?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Chỉ số Triglycerid của bạn đang cao hơn ở mức bình thường và còn bị gan nhiễm mỡ thì nên sử dụng luôn sản phẩm Lipidcleanz với thành phần chính là cao lá sen kết hợp với chiết xuất tỏi, cao hoàng bá, tinh nghệ,...vừa ức chế sản xuất lipid tại gan, vừa tăng tiêu thụ đến các mô, từ đó giúp giảm chỉ số cholesterol và triglycerid dần đi về mức ổn định. Ngăn ngừa biến chứng: gan nhiễm mỡ, tăng huyết áp, đái tháo đường....uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h. Đợt dùng 3 tháng. Để được tư vấn cụ thể bạn liên lạc tổng đài 18006304(miễn cước) và tìm hiểu thêm về khách hàng sử dụng sản phẩm: http://bit.ly/Chia-se-chu-Tam-het-mo-mau-nho-Lipidcleanz. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Lê Tuấn Gửi lúc 09:22 - 10/07/18
  Tôi có men gan cao, mỡ máu cao chỉ số trigy 3,9, tôi cũng được bác sĩ kê thuốc tây giảm mỡ máu nhưng qua tìm hiểu tôi biết người có men gan cao uống thuốc tây giảm mỡ máu càng làm men gan cao hơn và phải kiểm tra định kỳ trước và sau khi uống thuốc. Sản phẩm này là thảo dược nên tôi rất quan tâm
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn có Triglyceride là 3.9, men gan cao, trong quá trình kê thuốc bác sĩ chắc sẽ lựa chọn loại thuốc ít làm tăng men gan. Tuy nhiên thuốc tây giảm mỡ máu ít nhiều đều có tác dụng phụ ảnh hưởng đến sức khỏe và phải kiểm tra chức năng gan trước và sau uống thuốc. Bạn tham khảo sử dụng sản phẩm Lipidcleanz sớm là rất tốt, chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược nên rất an toàn, không gây tác dụng phụ: giúp ổn định chỉ số cholesterol và triglyceride, ngăn ngừa nguy cơ gây xơ vữa động mạch, kiểm soát cân nặng và các biến chứng gan nhiễm mỡ, tiểu đường, tăng huyết áp....... Bạn có thể liên hệ hotline 18006304 ( miễn cước ) để được tư vấn trực tiếp và đăng ký đặt hàng; tham khảo chi tiết về sản phẩm:http://bit.ly/thông-tin-sản-phẩm-Lipidcleanz. Chúc bạn sức khỏe.
 • avatar
  Trần Thúy Gửi lúc 11:37 - 09/07/18
  Mẹ mình gầy, hay mệt mỏi, đau đầu, đi khám thì chỉ có mỡ máu cao. Mẹ mình uống thuốc tây được 1 tháng vẫn thấy mệt mỏi, vậy xin hỏi mẹ mình sử dụng sản phẩm này được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bệnh mỡ máu cao không chỉ những người béo mới bị mà những người gầy cũng mắc phải do rối loạn chuyển hóa miễn dịch gây ra. Trường hợp mẹ bạn đang sử dụng thuốc tây y mà làm cho cơ thể mệt mỏi, đau đầu thì kết hợp sử dụng luôn sản phẩm Lipidcleanz từ thảo dược là rất an toàn và hiệu quả không gây tác dụng phụ. Sản phẩm có cơ chế tác dụng của sản phẩm là ức chế sản sinh lipid máu tại gan, tăng khả năng cung cấp đến các mô từ đó giảm chỉ số cholesterol và triglycerid dần đi về mức ổn định mà không gây mệt mỏi, đau đầu. Ngăn ngừa xơ vữa động mạch, kiểm soát biến chứng gan nhiễm mỡ, tăng huyết áp, đái tháo đường... và ngăn ngừa tái phát. Mẹ bạn cố gắng uống đều sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h. Đợt dùng 3 tháng. Mẹ bạn có thể tham khảo thông tin sản phẩm qua trang: http://bit.ly/thong-tin-san-pham-Lipidcleanz hoặc liên hệ trực tiếp hotline 18006304 ( miễn cước ) để được tư vấn thêm và đặt hàng. Chúc bạn và gia đình sức khỏe.
 • avatar
  Phùng Gửi lúc 09:36 - 07/07/18
  Tư vấn giúp tôi, tôi từng bị đột quỵ 1 lần, hiện vẫn còn di chứng nói ngọng, đi lại khó khăn. Bác sĩ bảo nguyên nhân do mỡ máu cao, và phải uống thuốc giảm mỡ máu. Tôi cũng thay đổi lối sống, ăn uống, tập luyện thường xuyên, mỡ máu cũng vẫn ở mức hơi cao. Tôi tham khảo sản phẩm này, muốn sử dụng để thay thuốc tây va sử dụng thường xuyên cho an toàn vậy có được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chú! Mỡ máu khiến việc lưu thông máu đến các cơ quan trong cơ thể kém, gây xơ vữa động mạch và là nguyên nhân gây đột quỵ. Người từng đột quỵ thì cần kiểm soát tốt mỡ máu và chú cũng đã thay đổi lối sống,ăn uống, tập luyện thường xuyên, mỡ máu giờ hơi cao hơn mức cho phép. Chú hoàn toàn có thể sử dụng Lipidcleanz để đưa mỡ máu về mức cho phép, ổn định chỉ số, bảo vệ lòng động mạch, chống xơ vữa, tăng cường sức khỏe, là thảo dược an toàn không tác dụng phụ. Để được tư vấn cụ thể, đặt hàng chú liên lạc tổng đài miễn cước 18006304, tham khảo về sản phẩm:http://bit.ly/San-pham-thao-duoc-cho-nguoi-mo-mau. Cảm ơn và chúc chú sức khỏe!
 • avatar
  Sáu Gửi lúc 14:19 - 06/07/18
  tôi có đặt mua 10 hộp Lipidclean uống hết đi khám choles từ 7.8 xuống 6.1, tôi thấy người dễ chịu không còn hay đau đầu như trước. Tôi đặt mua tiếp 10 hộp nữa uống cho ổn định. Gửi tiếp cho tôi nhé!
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Chỉ số cholesterol của bạn vẫn cao, bạn nên sử dung LIPIDCLEANZ có chiết xuất từ cao lá sen, tác dụng làm giảm lượng choleserol xấu và phòng chống các tai biến như đột quỵ và sơ vữa động mạch bạn nhé. Bạn để lại số điện thoại hoặc gọi đến số 18006304( miễn cước), hoặc vào trang momautang.com để được tư vấn trực tiếp. cám ơn bạn.
 • avatar
  Huy Hạnh Gửi lúc 10:37 - 05/07/18
  Tôi 56 tuổi, có huyết áp cao, mỡ máu và mỡ gan. Tôi uống thuốc tây giảm mỡ máu hay nóng bụng, đợt khám gần nhất thì men gan cao, vậy tôi uống sản phẩm này đươc không
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh. Trường hợp của anh khi sử dụng thuốc tây y để điều trị mỡ máu thì sẽ giảm chỉ số rất nhanh nhưng lại ảnh hưởng đến gan và chức năng thận. Anh hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm Lipidcleanz rất an toàn và không gây tác dụng phụ. Sản phẩm có cơ chế tác dụng của sản phẩm là ức chế sản sinh lipid máu tại gan, tăng khả năng cung cấp đến các mô từ đó giảm chỉ số cholesterol và triglycerid dần đi về mức ổn định mà không gây mệt mỏi. Ngăn ngừa xơ vữa động mạch, kiểm soát biến chứng gan nhiễm mỡ, tăng huyết áp, đái tháo đường. Kiểm soát cân nặng, tiêu hao lượng mỡ dư thừa trong cơ thể và ngăn ngừa tái phát. Anh cố gắng uống đều sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h. Đợt dùng 3 tháng. Anh có thể tham khảo thông tin sản phẩm qua trang: http://bit.ly/thong-tin-san-pham-Lipidcleanz hoặc liên hệ trực tiếp hotline 18006304 ( miễn cước ) để được tư vấn thêm và đặt hàng. Chúc anh sức khỏe.
 • avatar
  Thúy Hà Gửi lúc 09:33 - 04/07/18
  Tư vấn giúp tôi về chế độ ăn uống của người có mỡ máu, mỡ gan ạ? Tôi xin cảm ơn!
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Chế độ ăn uống của người mỡ máu, mỡ gan là nên hạn chế bia rượu, đồ ăn nhiều dầu mỡ, nội tạng động vật, đồ ăn chiên xào, ăn tối quá muộn nên ăn nhiều rau củ trái cây, uống đủ nước và tập thể dục thường xuyên. Gan nhiễm mỡ và có mỡ máu bạn nên tham khảo sử dụng sản phẩm Lipidcleanz với các thành phần thảo dược giúp ức chế và tăng tiêu thụ lipid trong máu để sử dụng ở mô, tế bào, năng lượng nên vừa giảm mỡ máu, giảm tình trạng gan nhiễm mỡ, và kiểm soát cân nặng. Bạn nên dùng liều 6 viên 1ngay chia 2 lần uống theo đợt 2-3 tháng, kết hợp với kiểm soát ăn uống và tăng cường vận động để có kết quả tốt nhất. Để được tư vấn cụ thể bạn liên hệ tổng đài miễn cước 18006304 và tham khảo chi tiết về sản phẩm: http://bit.ly/San-pham-thao-duoc-cho-nguoi-mo-mau. Cảm ơn và chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Hưng Gửi lúc 10:58 - 03/07/18
  Bố tôi 60 tuổi, có mỡ máu cao, bố có tập thể dục và uống thuốc tây giảm mỡ máu nhưng giờ men gan cao, mắc 1 số bệnh nữa. Tôi tham khảo thấy sản phẩm này phù hợp với trường hợp của bố tôi. Tôi muốn đăng ký mua thì giao hàng như thế nào?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Trường hợp của bố bạn nên tham khảo sử dụng sản phẩm thảo dược như Lipidcleanz. Vì bị mỡ máu nhiều năm, uống thuốc tây nhiều sẽ có những tác dụng phụ ảnh hưởng đến gan thận, dạ dày, nguy cơ gây yếu cơ,...Bố bạn sử dụng Lipidcleanz sẽ vừa giúp ức chế vừa tăng tiêu thụ mỡ xấu, tăng cường sức khỏe, không mệt mỏi, kết hợp với tập luyện thể dục thể thao sẽ giúp giảm nhanh và ổn định chỉ số. Để được tư vấn cụ và đặt hàng bạn có thể bạn liên hệ tổng đài 18006304, sẽ được giao hàng tận nhà, nhận hàng rồi mới thanh toán tiền. Bạn tham khảo thêm về sản phẩm:http://bit.ly/thong-tin-san-pham-Lipidcleanz. Cảm ơn và chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Tiến Đoàn Gửi lúc 16:22 - 02/07/18
  Cho tôi hỏi chỉ số cholesterol của tôi 7,2 uống sản phẩm cao lá sen Lipidcleanz , tập thể dục hàng ngày, ăn uống chế độ hợp lý theo bác sĩ hướng dẫn có được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Với chỉ số cholesterol 7,2 bạn hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm thảo dược Lipidcleanz để đưa chỉ số về mức cho phép, giúp phòng ngừa nhiều bệnh. Lipidcleanz với thành phần chính là cao lá sen kết hợp với chiết xuất tỏi, cao hoàng bá, tinh nghệ,...vừa ức chế sản xuất lipid tại gan, vừa tăng tiêu thụ để sản sinh các tế bào, hoocmon, tạo năng lượng nên giảm mỡ máu an toàn, ổn định. Để được tư vấn cụ thể bạn liên lạc tổng đài 18006304(miễn cước) và tìm hiểu thêm về khách hàng sử dụng sản phẩm: http://bit.ly/Chia-se-chu-Tam-het-mo-mau-nho-Lipidcleanz. Cảm ơn và chúc sức khỏe!
 • avatar
  Ngọc Tuyến Gửi lúc 16:20 - 02/07/18
  Năm nay tôi 42 tuổi, đã bị máu nhiếm mỡ đã 5 năm và cũng đã nhiều lần sử dụng thốc tây nhưng vẫn không được.Tuần trước tôi đi khám và kiểm tra lại thì thấy chỉ số Triglycerid là 0,84; Cholesterol là 6,86; HDL-C là 1,30; LDL-C là 5,18 và tôi đang uống thuốc tây. Bây giờ tôi muốn dùng thêm cao lá sen uống cùng thuốc tây có được không ạ. Trường hợp của tôi đã bị lâu như thế thì phải uống trong bao nhiêu lâu? Cách uống như thế nào?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị Ngọc Tuyến! Mỡ máu có nhiều nguy cơ tái phát do đây là bệnh về rối loạn chuyển hóa, chị nên kết hợp với chế độ ăn uống và tập luyện thường xuyên để ổn định kết quả. Theo kết quả hiện tại của chị thì chỉ số cholesterol, LDL -C cao hơn mức cho phép dễ gây xơ vữa động mạch, ảnh hưởng đến lưu thông khí huyết. Chị tham khảo sử dụng sớm sản phẩm Lipidcleanz sẽ giúp đưa chỉ số về mức an toàn theo cơ chế vừa ức chế vừa tăng tiêu thụ, giúp phòng ngừa bệnh, ổn định kết quả tránh tái phát. Chị nên dùng theo liệu trình 2-3 tháng với liều 6 viên 1 ngày chia 2 lần. Tháng đầu chị có thể uống kết hợp với thuốc tây, sau đó chỉ sử dụng sản phẩm này ở những tháng sau. Để được tư vấn cụ thể chị liên lạc tổng đài 18006304(miễn cước) và tham khảo chi tiết về sản phẩm: http://bit.ly/thong-tin-san-pham-Lipidcleanz. Cảm ơn và chúc sức khỏe!
 • avatar
  Liễu Gửi lúc 15:57 - 02/07/18
  Xin hỏi tôi 48 tuổi, mỡ máu hơi cao, người thừa cân đặc biệt là mỡ bụng, tôi bị tiền đình nên cũng hay đau đầu, tôi sử dụng sản phẩm này được không, có tác dụng phụ không? Xin cảm ơn!
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị! Trường hợp của chị mỡ máu hơi cao, thừa cân, tiền đình chị hoàn toàn có thể sử dụng được sản phẩm Lipidcleanz để đưa mỡ máu về mức cho phép, tăng tiêu thụ mỡ ở các mô giúp kiểm soát cân nặng, chống xơ vữa nên giúp tăng lưu thông máu đến các cơ quan trong cơ thể giảm tình trạng đau đầu. Sản phẩm này giảm mỡ máu trên 2 cơ chế vừa ức chế, vừa tăng tiêu thụ nên cân bằng, không tác dụng phụ, vẫn tạo năng lượng cho cơ thể hoạt động. Chị nên sử dụng theo liệu trình 1-3 tháng để có kết quả tốt nhất, kết hợp với chế độ ăn uống, tập luyện. Để được tư vấn cụ thể chị liên lạc tổng đài 18006304 và tham khảo chi tiết về sản phẩm:http://bit.ly/thông-tin-sản-phẩm-Lipidcleanz. Cảm ơn và chúc chị sức khỏe!
 • avatar
  Đức Phúc Gửi lúc 15:55 - 02/07/18
  Tôi năm nay 57 tuổi , vừa qua xét nghiệm chỉ số cholesterol 7.5, Triglyceride 2.29, bị mở máu cao. Vậy có uống lipidclea được không , uống bao lâu, giá tiền cho một đơn vị ( liệu trình ) ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chú. Đúng như chú chia sẻ chỉ số mỡ máu của chú khá cao. Không biết chú có đang điều trị thuốc Tây ở bệnh viện không? Chú hoàn toàn có thể sử dụng được Lipidcleanz để giảm chỉ số mỡ máu về mức an toàn, không tác dụng phụ và hiệu quả giảm mỡ máu rất tốt. Lipidcleanz chiết xuất từ nhiều thảo dược đều có tác dụng giảm mỡ máu và tác dụng trên 2 cơ chế giúp giảm mỡ nhanh, hiệu quả lâu bền. Một hộp Lipidcleanz 30 viên chú dùng trong 5 ngày với liều 6 viên/ngày, chú nên dùng từ 2- 3 tháng để đem lại hiệu quả tốt nhất. Giá của 1 hộp Lipidcleanz là 220.000 khi mua từ 10 hộp giá ưu đãi nhất là 210.000. Để được tư vân trực tiếp chú có thể liên hệ hotline 18006304 và tham khảo chi tiết về sản phẩm: http://bit.ly/thong-tin-san-pham-Lipidcleanz. Cảm ơn và chúc chú sức khỏe!
 • avatar
  giang Gửi lúc 11:00 - 02/07/18
  dùng sản phẩm Lipidcleanz có giảm hiểu quả bệnh mỡ máu ko ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm về sản phẩm. Lipidcleanz với thành phần chính là cao lá sen ngoài ra còn có chiết xuất tỏi, cao hoàng bá, tinh nghệ, vitamin B5, chất ALA. Tất cả các thành phần này theo kinh nghiệm dân gian và những nghiên cứu khoa học mới nhất đều có tác dụng giảm mỡ máu. Ngoài ra sản phẩm tác động trên 2 cơ chế vừa ức chế vừa tăng tiêu thụ lipid nên giảm mỡ máu nhanh, an toàn, giúp ổn định chỉ số. Kết quả giảm mỡ máu có thể thấy sau 1 tháng sử dụng sản phẩm. Để được tư vấn cụ thể bạn liên hệ tổng đài miễn cước 18006304 và tham khảo khách hàng sử dụng sản phẩm tại: http://bit.ly/Chia-se-chu-Tam-het-mo-mau-nho-Lipidcleanz. Cảm ơn và chúc sức khỏe!
 • avatar
  huyền Gửi lúc 10:58 - 02/07/18
  Bác nhà em hay sử dụng bia rượu nhiều, và có dấu hiệu phì người ra vậy có phải mắc bệnh mỡ máu không ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Trường hợp người hay sử dụng chất kích thích như rượu, bia và đang béo phì ra thì rất dễ mắc bệnh lý về mỡ máu. Nếu cơ thể của bác có nhiều triệu chứng bất thường, mệt mỏi, tăng cân thì cũng nên điều chỉnh lại chế độ ăn uống sinh hoạt. Kết hợp sử dụng sản phẩm Lipidcleanz chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược. Sản phẩm giúp tiêu hao lượng mỡ dư thừa trong cơ thể, hỗ trợ giảm cân và kiểm soát cân nặng. Ổn định chỉ số cholesterol và trigllycerid. Ngăn ngừa biến chứng: gan nhiễm mỡ, xơ vỡ động mạch, tăng huyết áp, đái tháo đường.... uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h. Đợt dùng 1-3 tháng. Bác bạn có thể tham khảo thông tin sản phẩm qua trang: http://bit.ly/thong-tin-san-pham-Lipidcleanz hoặc liên hệ trực tiếp hotline 18006304 ( miễn cước ) để được tư vấn thêm và đặt hàng. Chúc gia đình bạn sức khỏe.
 • avatar
  H. Lan Gửi lúc 10:55 - 02/07/18
  cậu em bị thừa cân, đi khám bị mỡ máu cao. Em cần tư vấn về sản phẩm
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Đối với bệnh nhân thừa cân, mỡ máu nên bạn hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm thảo dược Lipidcleanz để đưa chỉ số về mức cho phép, giúp phòng ngừa nhiều bệnh, kiểm soát cân nặng. Lipidcleanz với thành phần chính là cao lá sen kết hợp với chiết xuất tỏi, cao hoàng bá, tinh nghệ,...vừa ức chế sản xuất lipid tại gan, vừa tăng tiêu thụ để sản sinh các tế bào, hoocmon, tạo năng lượng nên giảm mỡ máu an toàn, ổn định. Để được tư vấn cụ thể bạn liên lạc tổng đài 18006304(miễn cước) và tìm hiểu thêm về khách hàng sử dụng sản phẩm: http://bit.ly/Chia-se-chu-Tam-het-mo-mau-nho-Lipidcleanz. Cảm ơn và chúc sức khỏe!
 • avatar
  lan Gửi lúc 10:53 - 02/07/18
  Em 1 tháng bị tăng 4 cân, có khả năng cao bị mỡ máu không bác sỹ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Người thừa cân, béo phì, vòng bụng lớn thì có 80-90% nguy cơ mỡ máu cao, gây nguy cơ dẫn tới các bệnh tim mạch, huyết áp, đột quỵ hay dẫn đến bệnh chuyển hóa khác như tiểu đường, gút. Bạn tham khảo sử dụng sớm sản phẩm Lipidcleanz giúp ức chế sản xuất lipid, tăng tiêu thụ lipid ở các mô và tế bào, kiểm soát cân nặng. Bạn uống Lipidcleanz kết hợp với kiểm soát chế độ ăn uống và tăng cường vận động sẽ giảm cân, phòng ngừa mỡ máu, phòng nhiều bệnh. Để được tư vấn cụ thể bạn liên lạc tổng đài miễn cước 18006304 và tìm hiểu thêm về sản phẩm: http://bit.ly/thong-tin-san-pham-Lipidcleanz. Cảm ơn và chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Hùng Gửi lúc 10:52 - 02/07/18
  Mỡ máu cao để lại biến chứng như thế nào ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Mỡ máu cao sẽ để lại rất nhiều biến chứng: xơ vữa động mạch, tăng huyết áp, đái tháo đường, gan nhiễm mỡ..... Không biết bạn hay người nhà mình đang có bệnh lý về mỡ máu. Bạn có thể tham khảo sử dụng sản phẩm Lipidcleanz chiết xuất từ thảo dược nên rất an toàn và hiệu quả. Sản phẩm có cơ chế tác dụng của sản phẩm là ức chế sản sinh lipid máu tại gan, tăng khả năng cung cấp đến các mô từ đó giảm chỉ số cholesterol và triglycerid dần đi về mức ổn định mà không gây mệt mỏi. Ngăn ngừa xơ vữa động mạch, kiểm soát biến chứng gan nhiễm mỡ, tăng huyết áp, đái tháo đường. Kiểm soát cân nặng và ngăn ngừa tái phát. Anh cố gắng uống đều sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h. Đợt dùng 3 tháng. Bạn có thể tham khảo thông tin sản phẩm qua trang: http://bit.ly/thong-tin-san-pham-Lipidcleanz hoặc liên hệ trực tiếp hotline 18006304 ( miễn cước ) để được tư vấn thêm và đặt hàng. Chúc sức khỏe.
 • avatar
  Hòa Gửi lúc 10:52 - 02/07/18
  Bị Gan Nhiễm mỡ nên kiêng ăn gì thưa bác sỹ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Người bị gan nhiễm mỡ nên hạn chế ăn măng tươi, thức ăn nhanh, đường hóa học, đồ nhiều dầu mỡ, thực phẩm có chất bảo quản, hóa chất gây độc cho gan,.. Hiện tại chưa có thuốc điều trị đặc hiệu cho tình trạng gan nhiễm mỡ, việc điều trị phụ thuộc vào nguyên nhân. Bạn tham khảo sử dụng Lipidcleanz để giảm mỡ máu và tăng tiêu thụ mỡ ở gan. Để được tư vấn cụ thể bạn liên hệ tổng đài miễn cước 18006304 và tham khảo chi tiết về sản phẩm: http://bit.ly/thong-tin-san-pham-Lipidcleanz. Cảm ơn và chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Nguyên Gửi lúc 10:40 - 02/07/18
  Ba tôi không bị mỡ máu, nhưng lại thừa cân có dùng được sản phẩm này không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Trường hợp ba bạn béo, thừa cân dùng sản phẩm Lipidcleanz là rất an toàn và hiệu quả. Sản phẩm giúp tiêu hao lượng mỡ dư thừa trong cơ thể giúp giảm cân và kiểm soát cân nặng. Ngăn ngừa mỡ máu tăng, xơ vữa động mạch, gan nhiễm mỡ, tăng huyết áp, đái tháo đường... uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h. Đợt dùng 2-3 tháng. Ngoài ra, hàng ngày ba bạn cố gắng dành thời gian luyện tập thể dục hàng ngày và chế độ ăn uống hợp lý: hạn chế thực phẩm chứa nhiều dầu mỡ, chất béo, đồ ngọt, thực phẩm chức nhiều đạm, kiêng nội tạng của động vật, hạn chế chất kích thích như rượu bia.... Ba bạn có thể tham khảo thông tin sản phẩm qua trang: http://bit.ly/thong-tin-san-pham-Lipidcleanz hoặc liên hệ trực tiếp hotline 18006304 ( miễn cước ) để được tư vấn thêm và đặt hàng. Chúc gia đình bạn sức khỏe.
 • avatar
  Lâm Gửi lúc 10:35 - 02/07/18
  Bị bệnh mỡ máu nên ăn uống và kiêng kem như thế nào cho hợp lý ạ? Công việc của tôi thường xuyên phải uống rượu có cách nào giúp tôi không bác sĩ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Chế độ ăn uống của người mỡ máu là nên hạn chế bia rượu, đồ ăn nhiều dầu mỡ, nội tạng động vật, đồ ăn chiên xào, ăn tối quá muộn nên ăn nhiều rau củ trái cây, uống đủ nước và tập thể dục thường xuyên. Bạn cũng nên tham khảo sử dụng sớm sản phẩm Lipidcleanz chiết xuất từ thảo dược có tác dụng ức chế và tăng tiêu thụ lipid trong máu giúp đưa mỡ máu về mức an toàn và không có tác dụng phụ. Để được tư vấn cụ thể bạn liên lạc tổng đài miễn cước 18006304 và tham khảo chi tiết về sản phẩm: http://bit.ly/thong-tin-san-pham-Lipidcleanz. Cảm ơn và chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Hiệp Gửi lúc 10:34 - 02/07/18
  Tôi đã dùng thuốc được 3 tháng nay, chỉ số mỡ máu đã về mức trung bình và đang ổn định. Rất cảm ơn thuốc. gửi cho tôi thêm 10 hộp nhé
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh. Chúc mừng anh đã dùng sản phẩm Lipidcleanz và đem lại hiệu quả rất tốt. Chỉ số của anh đã về mức ổn định thì anh cố gắng uống duy trì Lipidcleanz với liều sáng 2 viên tối 2 viên để chỉ số cholesterol và triglycerid ổn định ngăn ngừa tái phát. Ngăn ngừa xơ vững động mạch, tăng huyết áp và đái tháo đường... Ngoài ra, hàng ngày anh cố gắng dành thời gian luyện tập thể dục hàng ngày và chế độ ăn uống hợp lý: hạn chế thực phẩm chứa nhiều dầu mỡ, chất béo, đồ ngọt, thực phẩm chức nhiều đạm, kiêng nội tạng của động vật, hạn chế chất kích thích như rượu bia.... Anh có thể tham khảo thông tin sản phẩm qua trang: http://bit.ly/thong-tin-san-pham-Lipidcleanz hoặc liên hệ trực tiếp hotline 18006304 ( miễn cước ) để được tư vấn thêm và đặt hàng. Chúc anh sức khỏe.
 • avatar
  Hồng Minh Gửi lúc 10:27 - 02/07/18
  Đợt trước tôi có dùng thuốc Tây được 3 tuần, nhưng khi dùng cơ thể rất uể oải mất sức. Tôi sử dụng sản phẩm này thấy hợp lắm, cơ thể thoải mái, không thấy mệt mỏi như trước nữa. Chỉ số cholesterol của tôi đợt trước đi khám là 8,2. Đợt này đi khám chỉ còn 6,2, sau hơn tháng tôi sử dụng và tôi vẫn thực hiện như đúng hướng dẫn uống 6 viên/ ngày và thực hiện chế độ ăn uống như các dược sĩ tư vấn. Cảm ơn, tôi sẽ sử dụng duy trì
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Chúc mừng bạn khi hơn tháng sử dụng sản phẩm Lipidcleanz chỉ số của bạn đã giảm đáng kể. Bạn nên kết hợp sử dụng Lipidcleanz từ 2-3 tháng và kết hợp chế độ ăn uống của người mỡ máu là nên hạn chế bia rượu, đồ ăn nhiều dầu mỡ, nội tạng động vật, đồ ăn chiên xào, ăn tối quá muộn nên ăn nhiều rau củ trái cây, uống đủ nước và tập thể dục thường xuyên. Để được tư vấn cụ thể bạn liên lạc tổng đài miễn cước 18006304 và tham khảo chi tiết về sản phẩm: http://bit.ly/thong-tin-san-pham-Lipidcleanz. Cảm ơn và chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Mai Anh Gửi lúc 10:13 - 02/07/18
  Thưa bác sĩ. Cháu mới đọc được thông tin ăn trứng gà không những không gây hại cho bệnh tim mạch mà còn tốt nữa. Vậy thông tin này có đúng không? Ba cháu 49 tuổi bị mỡ máu cao có ăn trứng gà được không? Chế độ ăn uống dành cho người mỡ máu? Mong bác sĩ tư vấn giúp cháu. Cảm ơn bác sĩ.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Lòng đỏ trứng có chứa nhiều cholesterol (khoảng 180mg chiếm khoảng 60% nhu cầu cholesterol của cơ thể). Cholesterol trong máu tăng cao có thể gây tác động không tốt tới sức khỏe của bạn. Nhưng cơ thể cũng cần cholesterol để tham gia sản xuất tế bào và các kích thích tố (hormone). Mọi người thường nói ăn trứng thì nhu cầu tình dục tăng cao chính vì cholesterol trong trứng là nguyên liệu sản xuất kích thích tố sinh dục như tes tos te rone, estrogen… Một điều mọi người có thể không biết, gan chính là cơ quan sản xuất ra cholesterol. Thông thường tổng lượng cholesterol trong cơ thể không đổi. Khi ta ăn trứng, gan sẽ tự động giảm sản xuất cholesterol. Nên người bị mỡ máu vẫn có thể ăn trứng, tuy nhiên ăn vừa phải 1 tuần từ 2-3 quả là được và không ảnh hưởng gì đến tim mạch hay huyết áp. Ba bạn nên có chế độ ăn uống hợp lý: hạn chế thực phẩm chứa nhiều dầu mỡ, chất béo, đồ ngọt, thực phẩm chức nhiều đạm, kiêng nội tạng của động vật, hạn chế chất kích thích như rượu bia....và thể dục điều độ hàng ngày. Ngoài ra kết hợp sử dụng luôn sản phẩm Lipidcleanz cơ chế tác dụng của sản phẩm là ức chế sản sinh lipid máu tại gan, tăng khả năng cung cấp đến các mô từ đó giảm chỉ số cholesterol và triglycerid dần đi về mức ổn định mà không gây mệt mỏi. Ngăn ngừa xơ vữa động mạch, kiểm soát biến chứng gan nhiễm mỡ, tăng huyết áp, đái tháo đường. Kiểm soát cân nặng và ngăn ngừa tái phát. Ba của bạn cố gắng uống đều sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h. Đợt dùng 3 tháng. Ba bạn có thể tham khảo thông tin sản phẩm qua trang: http://bit.ly/thong-tin-san-pham-Lipidcleanz hoặc liên hệ trực tiếp hotline 18006304 ( miễn cước ) để được tư vấn thêm và đặt hàng. Chúc bạn và gia đình sức khỏe.
 • avatar
  Vinh Gửi lúc 10:11 - 02/07/18
  Tôi 54 tuổi, bị mỡ máu cao 6 năm nay. Chủ yếu là thành phần Triglycerides = 9 (cho phép là 2,2). Tôi ăn kiêng, ăn nhiều rau củ quả và đi bộ mỗi ngày 40 phút (7 ngày/tuần) nhưng mỡ máu không giảm. Bác sĩ cho tôi uống một số loại thuốc hạ mỡ máu theo từng đợt như: Li pi to, Fenbrat, Lipanthyl. Nhưng lần nào tôi cũng bị phản ứng phụ: bụng đau cứng lại, buồn nôn, chân tay rã rời, đầu choáng váng. Chỉ uống 1 viên nhưng phải 24 giờ sau mới hết đau. Tôi rất lo lắng, không biết phải làm sao vì tôi biết mỡ máu cao rất nguy hiểm. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Như bạn chia sẻ chỉ số triglycerid của bạn tương đối cao mà sử dụng thuốc Tây lại gây nhiều tác dụng phụ. Ngoài kết hợp chế độ ăn uống, tập luyện bạn nên dùng sớm sản phẩm Lipidcleanz. Để đưa chỉ số về mức cho phép, giúp phòng ngừa nhiều bệnh, kiểm soát cân nặng. Lipidcleanz với thành phần chính là cao lá sen kết hợp với chiết xuất tỏi, cao hoàng bá, tinh nghệ,...vừa ức chế sản xuất lipid tại gan, vừa tăng tiêu thụ để sản sinh các tế bào, hoocmon, tạo năng lượng nên giảm mỡ máu an toàn, ổn định. Để được tư vấn cụ thể bạn liên lạc tổng đài 18006304(miễn cước) và tìm hiểu thêm về khách hàng sử dụng sản phẩm: http://bit.ly/Chia-se-chu-Tam-het-mo-mau-nho-Lipidcleanz. Cảm ơn và chúc sức khỏe!
 • avatar
  Dương Gửi lúc 09:57 - 02/07/18
  Bác mình bị bệnh tim và bị mỡ máu không biết khi dùng lipidcleanz này có ảnh hưởng gì không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Người bị tim mạch cần phải kiểm soát mỡ máu và đưa mỡ máu về mức cho phép tránh những biến chứng nguy hiểm. Bác bạn hoàn toàn có thể uống được Lipidcleanz để giảm mỡ máu, thành phần cao Hoàng Bá giúp bảo vệ lòng động mạch, chống xơ vữa động mạch, khiến việc lưu thông máu đến các cơ quan trong cơ thể dễ dàng hơn, giảm các triệu chứng đau đầu, hoa mắt, chóng mặt,... Để được tư vấn cụ thể bạn liên hệ tổng đài 18006304 và tham khảo chi tiết về sản phẩm:http://bit.ly/thong-tin-san-pham-Lipidcleanz. Cảm ơn và chúc sức khỏe!
 • avatar
  Trưởng Gửi lúc 09:55 - 02/07/18
  Chào bạn. mình cao 1m 60 nặng 68kg không biết mình có nguy cơ bị mỡ máu cao không? Cảm ơn ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết bạn năm nay bao nhiêu tuôỉ rồi? Hàng ngày bạn có chế độ ăn uống như thế nào có hay ăn đồ béo, đồ nhiều dầu mỡ, chất đạm nhiều không? Bạn có thói quen hay sử dụng chất kích thích như rượu bia không? Thông thường những người béo sẽ có nguy cơ mỡ máu cao hơn người bình thường. Bạn hơi thừa cân thì có thể tham khảo sử dụng sản phẩm Lipidcleanz thì rất tốt. Sản phẩm giúp ức chế sản sinh lipid máu ngăn ngừa lipid máu tái phát. Tiêu hao lượng mỡ dư thừa trong cơ thể giúp giảm cân và kiểm soát cân nặng. Ngăn ngừa xơ vững động mạch, gan nhiễm mỡ, tăng huyết áp, đái tháo đường... uống với liều sáng 2 viên, tối 3 viên sau ăn 1h. Đợt dùng 2-3 tháng. Bạn có thể tham khảo thông tin sản phẩm qua trang: http://bit.ly/thong-tin-san-pham-Lipidcleanz hoặc liên hệ trực tiếp hotline 18006304 ( miễn cước ) để được tư vấn thêm. Chúc bạn sức khỏe.
 • avatar
  Trang Gửi lúc 09:53 - 02/07/18
  Mẹ của mình bị máu nhiễm mỡ, được bác sĩ kê đơn nhưng mình muốn tìm hiểu thêm dòng thảo dược. Mong bạn tư vấn giúp
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị Trang. Bên em đã gọi điện tư vấn trực tiếp và gửi đơn hàng về cho chị, được biết mẹ chị chỉ số cholesterol 9,2 đã sử dụng thuốc Tây được 2 tháng và hiện tại chưa dùng thuốc gì. Đối với tình trạng như mẹ chị chia sẻ, mẹ chị nên tham khảo sử dụng sớm sản phẩm Lipidcleanz vơi thành phần chính là cao Lá Sen, cao Tỏi, cao Hoàng Bá và tinh chất Nghệ giúp ức chế sản xuất mỡ máu tại gan và tăng tiêu thụ mỡ dư thừa tại các mô do đó kiểm soát cân nặng của mình rất tốt, tăng cường sức khỏe và không gây mệt mỏi cho bệnh nhân trong quá trình sử dụng. Mẹ chị nên sử dụng liều 6 viên/ ngày từ 2-3 tháng, kết hợp với chế độ ăn uống, tập luyện thường xuyên. Để được tư vấn cụ thể chị liên lạc số tổng đài 18006304 (miễn cước) và tham khảo thêm về sản phẩm: http://bit.ly/thong-tin-san-pham-Lipidcleanz. Chúc chị và gia đình sức khỏe!
 • avatar
  Mai Văn Thịnh Gửi lúc 09:06 - 02/07/18
  tôi cao 1m62 nặng 73kg tạng người béo, đi khám thì bị gan nhiễm mỡ, mỡ máu hơi cao chút thôi. Tôi dùng sản phẩm có được không? dùng sao để hiệu quả nhất ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn thừa cân, gan nhiễm mỡ và có mỡ máu bạn nên tham khảo sử dụng sản phẩm Lipidcleanz với các thành phần thảo dược giúp ức chế và tăng tiêu thụ lipid trong máu để sử dụng ở mô, tế bào, năng lượng nên vừa giảm mỡ máu, giảm tình trạng gan nhiễm mỡ, và kiểm soát cân nặng. Bạn nên dùng liều 6 viên 1ngay chia 2 lần uống theo đợt 2-3 tháng, kết hợp với kiểm soát ăn uống và tăng cường vận động để có kết quả tốt nhất. Để được tư vấn cụ thể bạn liên hệ tổng đài miễn cước 18006304 và tham khảo chi tiết về sản phẩm: http://bit.ly/San-pham-thao-duoc-cho-nguoi-mo-mau. Cảm ơn và chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Mỹ Phước Gửi lúc 08:55 - 02/07/18
  Em còn trẻ tuổi mới 20 thôi ạ, nhưng đợi đi kiểm tra sức khỏe với trường dại học em bị chẩn đoán là bị mỡ máu một chút, em rất lo lắng, dù em tập thể dục đều đặn nhưng vẫn bị dư, vậy cho em hỏi em cần làm gì để khác phục ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào em. Tuổi của em còn khá trẻ khi bị mỡ máu tăng là do rối loạn chuyển hóa nên nếu chỉ có thể dục không thì cũng chỉ hỗ trợ chỉ số không tăng cao quá thôi chứ không làm cho chỉ số giảm được. Ngoài thể dục điều độ hàng ngày và ăn uống hợp lý em có thể kết hợp sử dụng thêm sản phẩm Lipidcleanz. Sản phẩm chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược nên rất an toàn, không gây tác dụng phụ. Lipidcleanz với cơ chế tác dụng là ức chế sản sinh lipid máu tại gan, tăng khả năng cung cấp đến các mô từ đó giảm chỉ số cholesterol và triglycerid dần đi về mức ổn định mà không gây mệt mỏi. Ngăn ngừa xơ vữa động mạch, kiểm soát biến chứng gan nhiễm mỡ, tăng huyết áp, đái tháo đường.. Hỗ trợ kiểm soát cân nặng tiêu hao lượng mỡ dư thừa trong cơ thể. Em cố gắng uống đều sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h. Đợt dùng 3 tháng. Em có thể tham khảo thông tin sản phẩm qua trang: http://bit.ly/thong-tin-san-pham-Lipidcleanz hoặc liên hệ trực tiếp hotline 18006304 ( miễn cước ) để được tư vấn và đặt hàng. Chúc em sức khỏe. Thân ái.
 • avatar
  Thúy Nga Gửi lúc 08:54 - 02/07/18
  Tôi bị rối loạn lipid máu,chỉ số cholesterol 7,2 hiện tại đã nghỉ thuốc Tây . tôi uống vào không ăn được mấy, chán ăn, nhiều khi còn mệt mỏi. uống sản phẩm này trong bao lâu thì đỡ ạ? Mong chuyên gia tư vấn giúp.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị Nga. Đối với tình trạng như chị chia sẻ chỉ số cholesterol tương đối cao mà chưa có giải pháp nào hỗ trợ, chị nên tham khảo sử dụng sớm sản phẩm Lipidcleanz vơi thành phần chính là cao Lá Sen, cao Tỏi, cao Hoàng Bá và tinh chất Nghệ giúp ức chế sản xuất mỡ máu tại gan và tăng tiêu thụ mỡ dư thừa tại các mô do đó kiểm soát cân nặng của mình rất tốt, tăng cường sức khỏe và không gây mệt mỏi cho chị trong quá trình sử dụng. Chị nên sử dụng liều 6 viên/ ngày từ 2-3 tháng, kết hợp với chế độ ăn uống, tập luyện thường xuyên. Để được tư vấn cụ thể chị liên lạc số tổng đài 18006304 (miễn cước) và tham khảo thêm về sản phẩm: http://bit.ly/thong-tin-san-pham-Lipidcleanz. Cảm ơn và chúc chị sức khỏe!
 • avatar
  Cẩm Tiên Gửi lúc 08:53 - 02/07/18
  Tôi bị mỡ máu cao 4,1 đã điều trị 2 năm, dù tôi đã cố gắng ăn kiêng 5 năm mà vẫn lên xuống thất thường là do nguyên nhân gì ạ? mong bác sĩ tư vấn giúp tôi
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn có mỡ máu cao 4.1, điều trị 2 năm, có ăn kiêng nhưng vẫn lên xuống thất thường. Mỡ máu là bệnh về rối loạn chuyển hóa nên có nhiều nguy cơ các chỉ số tăng trở lại. Không biết bạn có bệnh tiểu đường, bệnh về thận hay tuyến giáp không? Vì đây là bệnh sinh ra mỡ máu. Chế độ ăn uống và tập luyện sẽ kiểm soát được 20% bệnh còn lại là do gan sản xuất lipid trong máu. Nếu sử dụng thuốc tây mỡ máu sẽ dễ tăng trở lại do chỉ ức chế sản xuất lipid tại gan. Bạn tham khảo sử dụng sản phẩm Lipidcleanz chiết xuất từ thảo dược giúp tăng cường sử dụng lipid cho cơ thể nên sẽ giảm và ổn định chỉ số mỡ máu, an toàn không tác dụng phụ. Bạn nên dùng liều 6 viên 1 ngày chia 2 lần, uống theo đợt 2-4 tháng để có kết quả tốt nhất. Để được tư vấn bạn liên hệ tổng đài 18006304 và tham khảo chi tiết về sản phẩm: http://bit.ly/San-pham-thao-duoc-cho-nguoi-mo-mau. Cảm ơn và chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Duy Mạnh Gửi lúc 08:51 - 02/07/18
  Tôi bị mỡ máu cao gấp 3 lần người bình thường, gan nhiễm mỡ. Sử dụng thuốc tây y thì thấy chỉ số mỡ máu giảm về mức bình thường nhưng ngưng thuốc lại tăng cao trở lại, gan nhiễm mỡ thì không hết mà còn làm tăng men gan. Tôi rất lo lắng. Xin tư vấn giúp tôi có dùng được sản phẩm Lipidcleanz không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh. Trường hợp anh bị mỡ máu với chỉ số gấp 3 lần là khá cao, biến chứng gan nhiễm mỡ. Hiện nay, thuốc tây y điều trị giảm chỉ số nhanh hết thuốc chỉ số lại tăng cao trở lại mà lại ảnh hưởng đến chứng năng gan và thận. Anh dùng luôn sản phẩm Lipidcleanz chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược là rất an toàn không gây tác dụng phụ và hiệu quả. Lipidcleanz với cơ chế tác dụng của sản phẩm Lipidcleanz là ức chế sản sinh lipid máu tại gan, tăng khả năng cung cấp đến các mô từ đó giảm chỉ số cholesterol và triglycerid dần đi về mức ổn định mà không gây mệt mỏi. Ngăn ngừa xơ vữa động mạch, kiểm soát biến chứng gan nhiễm mỡ, tăng huyết áp, đái tháo đường. Kiểm soát cân nặng và ngăn ngừa tái phát. Anh cố gắng uống đều sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h. Đợt dùng 3 tháng. Ngoài ra, hàng ngày anh cố gắng dành thời gian luyện tập thể dục hàng ngày và chế độ ăn uống hợp lý: hạn chế thực phẩm chứa nhiều dầu mỡ, chất béo, đồ ngọt, thực phẩm chức nhiều đạm, kiêng nội tạng của động vật, hạn chế chất kích thích như rượu bia.... Anh có thể tham khảo thông tin sản phẩm qua trang: http://bit.ly/thong-tin-san-pham-Lipidcleanz hoặc liên hệ trực tiếp hotline 18006304 ( miễn cước ) để được tư vấn thêm và đặt hàng. Chúc anh sức khỏe.
 • avatar
  Tuấn Quang Gửi lúc 08:49 - 02/07/18
  Chào chuyên gia, bố tôi mới đi xét nghiệm bác sỹ kết luận mỡ máu hơi cao, hơi thừa cân. Dùng sản phẩm này có phù hợp không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Trường hợp của bố bạn mỡ máu hơi cao, thừa cân, bạn hoàn toàn có thể sử dụng được sản phẩm Lipidcleanz để đưa mỡ máu về mức cho phép, tăng tiêu thụ mỡ ở các mô giúp kiểm soát cân nặng, chống xơ vữa nên giúp tăng lưu thông máu đến các cơ quan trong cơ thể giảm tình trạng , mệt mỏi, đau đầu. Sản phẩm này giảm mỡ máu trên 2 cơ chế vừa ức chế, vừa tăng tiêu thụ nên cân bằng, không tác dụng phụ, vẫn tạo năng lượng cho cơ thể hoạt động. Bệnh nhân nên sử dụng theo liệu trình 1-3 tháng để có kết quả tốt nhất, kết hợp với chế độ ăn uống, tập luyện. Để được tư vấn cụ thể bạn liên lạc tổng đài 18006304 và tham khảo chi tiết về sản phẩm:http://bit.ly/thông-tin-sản-phẩm-Lipidcleanz. Chúc bạn và gia đình sức khỏe!
 • avatar
  Phương Anh Gửi lúc 08:48 - 02/07/18
  Tôi tên là Đào Phương Anh ở Phường Thành Công - Hà Nội, tôi bị mỡ cao đi khám thấy bác sỹ yêu cầu làm xét nghiệm máu, xong đọc trong giấy xét nghiệm nói thế, bảo mua thuốc tây uống, tôi cũng chưa muốn dùng, tình cờ đọc báo mạng thấy giới thiệu sản phẩm Lipid cleanz này ngày tôi uống 6 viên, tôi uống 2, 5 tháng uống điều hơn ăn cơm đấy,thấy sức khỏe cải thiện, tôi không mệt, người nhẹ nhàng, không thấy tức ngực như trước, thấy lạ quá đi xét nghiệm máu, chỉ số máu trở về an toàn.cảm ơn nhà thuốc nhé
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn Phương Anh! Cảm ơn bạn đã quan tâm chia sẻ về hiệu quả sử dụng Lipidcleanz giúp giảm mỡ máu về mức an toàn, hết các triệu chứng tức ngực, mệt mỏi, thấy khỏe mạnh và nhẹ nhàng. Đây là sản phẩm với nhiều thành phần thảo dược vừa ức chế nhưng cũng tăng cường tiêu thụ để tạo năng lượng, tế bào và hooc môn nên giảm mỡ máu nhưng cơ thể vẫn rất khỏe mạnh. Bạn có thể dùng theo đợt để phòng ngừa và ổn định chỉ số. Bạn lưu số tổng đài miễn cước 18006304 để được tư vấn và đặt hàng khi cần và tham khảo chi tiết chế độ ăn uống người mỡ máu: http://momautang.com/bai-viet/che-do-dinh-duong/chi-5-nguyen-tac-vang-ve-che-do-dinh-duong-xoa-tan-noi-lo-mo-mau-cao.html. Cảm ơn và chúc sức khỏe!
 • avatar
  Chú Tài Gửi lúc 08:47 - 02/07/18
  Chào chuyên gia, cho tôi hỏi tôi năm nay 60 tuổi bị thừa cân vậy không biết tôi có nguy cơ bị mỡ máu cao không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Những người thừa cân là một trong những đối tượng nguy cơ gây mỡ máu. Không biết cân năng và chiều cao của bạn như thế nào? Bạn nên sử luôn sản phẩm Lipidcleanz là rất tốt. Sản phẩm chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược nên rất an toàn, không gây tác dụng phụ, giúp ức chế sản sinh lipid máu . Đồng thời thành phần cao lá sen sẽ giúp kiểm soát cân nặng và cơ thể không bị mệt mỏi. Bạn có thể liên hệ trực tiếp hotline 18006304 ( miễn cước ) để được tư vấn trực tiếp vàtham khảo thêm về sản phẩm: http://bit.ly/thong-tin-san-pham-Lipidcleanz . Chúc sức khỏe
 • avatar
  Thuần Tài Gửi lúc 08:46 - 02/07/18
  Cho em hỏi! Bố em bị mỡ máu cao, vậy không biết chế độ ăn uống như thế nào là hợp lý ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Chế độ ăn uống của người mỡ máu là nên hạn chế bia rượu, đồ ăn nhiều dầu mỡ, nội tạng động vật, đồ ăn chiên xào, ăn tối quá muộn nên ăn nhiều rau củ trái cây, uống đủ nước và tập thể dục thường xuyên. Bố bạn cũng nên tham khảo sử dụng sớm sản phẩm Lipidcleanz chiết xuất từ thảo dược có tác dụng ức chế và tăng tiêu thụ lipid trong máu giúp đưa mỡ máu về mức an toàn và không có tác dụng phụ. Để được tư vấn cụ thể bạn liên lạc tổng đài miễn cước 18006304 và tham khảo chi tiết về sản phẩm: http://bit.ly/thong-tin-san-pham-Lipidcleanz. Cảm ơn và chúc gia đình bạn sức khỏe!
 • avatar
  Phương Mai Gửi lúc 08:43 - 02/07/18
  Xin chào bác sỹ,không biết mỡ máu có biểu hienej như thế nào, tôi chưa đi khám lại nhưng dạo này tôi thấy mệt mỏi, choáng váng, huyết áp lại cao, đi lại một lúc là ngồi nghỉ thở nhất là lúc lên cầu tháng, toi đang rất lo lắng,xin bác sỹ tư vấn sớm ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Thường mỡ máu không có biểu hiện rõ ràng nhưng khi gây biến chứng có thể có biểu hiện đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, tê bì chân tay, huyết áp cao, mệt mỏi...Bạn nên đi kiểm tra chỉ số mỡ máu của mình để có phương pháp điều trị tốt nhất. Khi chỉ số cholesterol hay triglycerid của bạn tăng cao thì bạn nên sử dụng sớm sản phẩm Lipidcleanz để đưa mỡ máu về mức cho phép, tăng tiêu thụ mỡ ở các mô giúp kiểm soát cân nặng, chống xơ vữa nên giúp tăng lưu thông máu đến các cơ quan trong cơ thể giảm tình trạng , hoa mắt, mệt mỏi, đau đầu. Sản phẩm này giảm mỡ máu trên 2 cơ chế vừa ức chế, vừa tăng tiêu thụ nên cân bằng, không tác dụng phụ, vẫn tạo năng lượng cho cơ thể hoạt động. Bạn nên sử dụng theo liệu trình 1-3 tháng để có kết quả tốt nhất, kết hợp với chế độ ăn uống, tập luyện. Để được tư vấn cụ thể chị liên lạc tổng đài 18006304 và tham khảo chi tiết về sản phẩm: http://bit.ly/thông-tin-sản-phẩm-Lipidcleanz. Cảm ơn và chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Thanh Giang Gửi lúc 08:40 - 02/07/18
  Tôi 45 tuổi 64 cân, vừa qua cơ quan đi khám định kỳ bác sỹ nói tôi bị thưà 6 cân, mỡ máu cao, mỡ gan có thể biến chứng nguy hiểm trong thời gian tới. xin hỏi sản phẩm Lipid cleanz này có giảm được cân và giảm mỡ máu không? liều dùng để điều trị như thế nào?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Người thừa cân, mỡ máu cao, mỡ gan có nguy cơ cao gây ra các biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng đến tim mạch, huyết áp, đột quỵ,...hay dẫn đến các bệnh chuyển hóa khác như tiểu đường, gút. Bạn nên giảm mỡ máu bằng thuốc hay các sản phẩm hỗ trợ như Lipidcleanz. Đây là sản phẩm với nhiều thảo dược giúp vừa ức chế sản xuất vừa tăng tiêu thụ lipid để sản sinh năng lượng, tế bào, hoocmon nên giảm mỡ máu nhanh, không tác dụng phụ, kiểm soát cân nặng và phòng ngừa các biến chứng. Bạn nên dùng liều 6 viên 1 ngày chia 2 lần theo liệu trình 3 tháng. Để được tư vấn cụ thể bạn liên hệ tổng đài 18006304 và tham khảo chi tiết về sản phẩm: http://bit.ly/thong-tin-san-pham-Lipidcleanz. Cảm ơn và chúc sức khỏe!
QUẢNG CÁO